Người mệnh Hỏa mua xe màu gì để mang đến tài lộc, vận may ngập tràn

Thứ Sáu, ngày 04/03/2022 - 19:19
5 / 5 của 1 đánh giá

Bạn đang xem : Người Mệnh Hỏa mua xe màu gì để mang đến tài lộc, vận may ngập tràn

Người mệnh Hỏa mua xe màu gì để mang đến tài lộc, vận may ngập tràn được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Người mệnh Hỏa mua xe màu gì chắc có lẽ nhiều bạn cũng thắc mắc. Bởi việc chọn xe đúng hay sai sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống, đến công việc của gia chủ. Theo chân chúng tôi để cùng giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Người mệnh Hỏa sinh năm mấy?

Xe ô tô có giá trị rất cao và cũng là phương tiện gắn liền với bạn mỗi ngày, thế nên việc quyết định mua xe ô tô nên cân nhắc kỹ về các yếu tố phong thủy, chẳng hạn như biển số xe, ngày mua và màu sắc nào là phù hợp nhất với vận mệnh của mình. Như vậy, việc chọn xe cũng cần quan tâm và tuân theo các quy luật của ngũ hành như Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Khi đó, màu sắc được phân theo màu tương sinh và màu tương khắc.

Người mệnh Hỏa sinh năm mấy?

Trước khi đi sâu vào màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa, hãy cùng tìm hiểu năm sinh nào là của người mang mệnh hỏa. Cụ thể, người mệnh hỏa được thành 6 nạp âm chính, bao gồm:

  • Lư Trung Hỏa sinh vào 1926 - 1986 và 1927 - 1987 (Bính Dần và Đinh Mão).
  • Sơn Đầu Hỏa sinh vào 1934 - 1994 và 1935 - 1995 (Giáp Tuất và Ất Hợi).
  • Tích Lịch Hỏa sinh vào 1948 - 2008  và 1959 - 2009 (Mậu Tý và Kỷ Sửu).
  • Sơn Hạ Hỏa sinh vào 1956 - 2016 và 1957 - 2017 (Bính Thân và  Đinh Dậu).
  • Phúc Đăng Hỏa sinh vào 1964 - 2024 và  1965 - 2025 (Giáp Thìn và Ất Tỵ)
  • Thiên Thượng Hỏa sinh vào 1978 - 2038 và 1979 - 2039 (Mậu Ngọ và Kỷ Mùi).

Tính cách của người mệnh Hỏa trong phong thủy được đánh giá là sáng tạo, năng động và thường nắm giữ ở vai trò lãnh đạo trong công việc. Đa phần họ sẽ không tuân thủ theo quy định, thích làm theo quan điểm của mình hơn.

Xem thêm : Mệnh hỏa hợp số nào? Bí quyết chọn số để may mắn và thành công

Quy luật ngũ hành để chọn màu xe hợp phong thủy

Ph0ng thủy đã đưa ra được những bằng chứng thiết thực cho rằng vạn vật trên trái đất này sinh ra đều có những tác động qua lại bao gồm đó là việc tốt và cả việc xấu. Tất cả đều sẽ vận hành theo quy luật ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ tương ứng với Kim loại, cấy, nước, lửa và đất. Khi đó, nếu vận vật vận hành theo chiều thuận, tức là sẽ tương sinh, mang đến may mắn, tài lộc. Cong nếu ngược lại thì gọi là tương khắc, gặp xui xẻo trong cuộc sống.

Như vậy, quy luật này cũng sẽ áp dụng trong việc bạn chọn màu xe ô tô, màu xe hay ngày mua xe cũng sẽ tương tự áp dụng quy luật này. Thế nên, trước khi mua xe ô tô bạn cần nghiên cứu kỹ về quy luật để tránh được những xui xẻo không may xảy ra.

Mệnh hỏa mua xe màu gì?

Theo quy luật trên thị Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Đưa vào thực tế sẽ dễ dàng hình dung được cây khô dễ chất, lửa đốt mọi vật thành trong, đất sinh ra quặng và tạo thành kim loại,... Màu xe ô tô cũng được chia ra thành 3 cấp bậc, cụ thể như sau:

Màu tương sinh

Mộc sinh Hỏa, vậy nên màu xe được xem là đem lại nhiều may mắn, nhiều tài lộc cho người mang mạng hỏa chính mà màu xanh của lá cây. Thế nhưng, nếu chọn màu xanh lá cho xe thì lại khá nổi và không được mấy người ưa chuộng. Do đó, mà nhiều người chuyển sang cách chọn xanh lá là màu để trang trí lên xe thay vì dùng làm thành màu chủ đạo cho xe.

Tham khảo thêm : Mệnh hỏa hợp mệnh gì và kỵ màu gì? Màu hợp với mệnh hỏa

Màu tương sinh

Màu tương hợp

Đỏ chính là gam màu thể hiện ý chí cũng như tinh thần mãnh liệt, năng lượng mà người mệnh hỏa nên có. Đó là màu cho sự máu lửa, cho sự bùng cháy. Thế nên, mạng hỏa khi mua xe ô tô đa phần đều sẽ nghĩ đến màu đỏ. Lẽ nhiên đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ở mức an toàn nhưng lại có tính thẩm mỹ cao.

Màu tương hợp

Màu chế khắc

Mệnh Kim là Mênh khắc chế với người mệnh hỏa bởi vì lửa sẽ làm cho kim loại bị đốt nóng tan chảy. Thế nên, người mua xe cũng nên với các gam màu khắc chế khắc thuộc về mệnh Kim, điển hình như màu xám, trắng hoặc màu ghi chẳng hạn. Bên cạnh đó, những sắc màu như trên cũng hạn chế tính xung khắc của người mệnh hỏa. Chẳng hạn như khi bạn mua biển số xe tương khắc hoặc ngày đi mua không tốt.

Mệnh hỏa cần tránh mua xe màu gì?

Mệnh hỏa tương khắc với mệnh thủy nên người mạng hỏa cũng nên hạn chế sử dụng những gam màu đại diện của mệnh thủy như màu đen, màu xanh vì sẽ bị khắc chế, kìm hãm hay cản trở bạn trong cuộc sống, trong công việc.

Mệnh hỏa cần tránh mua xe màu gì?

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi mệnh hỏa mua xe màu gì và nên tránh mua màu gì để có nhiều vận may. Hy vọng thông tin bài viết hữu ích, giúp bạn tìm được màu phong thủy phù hợp cho xe ô tô của mình. Cập nhật tin mới về phong thủy tại Tâm Thế Thăng Long nhé!Trên đây là bài viết Người mệnh Hỏa mua xe màu gì để mang đến tài lộc, vận may ngập tràn được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!