Giới thiệu

Góp phần vào những hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, năm nay, Thời báo Doanh Nhân cùng Công ty cổ phần giải pháp Quảng cáo trực tuyến OL phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn hóa “Tâm thế Thăng Long” lần thứ 2.

Thời báo Doanh nhân tổ chức Chương trình “Tâm thế Thăng Long” lần thứ 2

Mục đích và ý nghĩa của chương trình giao lưu văn hóa “Tâm Thế Thăng Long” lần thứ 2 này  nhằm góp phần tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, có thành tích xuất sắc trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội và Thủ đô, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp và doanh nhân thuộc mọi thành phần kinh tế tích cực tham gia đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung. Chương trình sẽ là một trong những hoạt động giao lưu văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn, để lại ấn tượng sâu sắc, có giá trị  tư tưởng, chính trị và hiệu ứng cộng đồng cao. 

Ngoài nội dung chính tôn vinh “tâm” và “thế” của Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội, chương trình sẽ diễn ra phần lễ trao kỷ niệm chương “Doanh nhân Thăng Long” do đại diện Hiệp hội Công thương Hà Nội và Thời báo Doanh nhân trao tặng cho các Doanh nhân tiêu biểu. Doanh nhân được xét tặng là cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô, đồng thời đáp ứng tốt nhất các tiêu chí bình chọn của Hiệp hội Công thương Hà Nội và Thời báo Doanh nhân.

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ tổng kết các hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Quỹ “Lan tỏa phồn vinh” trong suốt 2 năm hoạt động, đồng thời phát động sự quan tâm và đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp cho quỹ với mục tiêu hoạt động chính trong năm 2011 là “vì sự nghiệp giáo dục”.

Chương trình “Tâm thế Thăng Long” lần thứ 2 dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam vào đầu tháng 10/2011. Ngay từ bây giờ, các doanh nhân, doanh nghiệp hãy đăng ký xét tặng kỷ niệm chương “Doanh nhân Thăng Long” và tham gia chương trình.

Xem chi tiết chương trình tại website chính thức tamthethanglong.com