Mệnh hỏa hợp số nào? Bí quyết chọn số để may mắn và thành công

Thứ Hai, ngày 07/03/2022 - 05:05
5 / 5 của 1 đánh giá
Mệnh Hỏa vốn là một mạng có khí chất rất mạnh mẽ, dễ bộc phát và gây cản trở trong rất nhiều việc. Thế nên một số hợp với mệnh sẽ có thể kiềm chế bản thân và giúp tăng thêm nhiều cơ hội.

Bạn đang xem : Mệnh hỏa hợp số nào? Bí quyết chọn số để may mắn và thành công

Mệnh hỏa hợp số nào? Bí quyết chọn số để may mắn và thành công được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Mệnh Hỏa hợp số nào? Bạn biết đó, việc mà bạn có thể chọn đúng số sẽ giúp bạn mang lại nhiều vận may và tài lộc cho bản thân trong mọi việc. Nếu bạn vẫn chưa biết bạn mệnh hỏa hợp số mấy thì hãy đọc kỹ bài viết thông tin dưới đây nhé!

Mệnh Hoả hợp số mấy?

Mệnh Hỏa vốn là một mạng có khí chất rất mạnh mẽ, dễ bộc phát và gây cản trở trong rất nhiều việc. Thế nên một số hợp với mệnh sẽ có thể kiềm chế bản thân và giúp tăng thêm nhiều cơ hội. Mệnh Hỏa thường được sinh vào các năm như  1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008,  2009, 2016,  2017,... Với mệnh Hỏa người ta rất quan tâm đến số hợp mệnh, vì có khá nhiều vấn đề cần phải sử dụng số.

Mệnh Hoả hợp số mấy?

Có 2 quan niệm phân tích số hợp mệnh của mệnh hỏa, gồm có:

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành

Được biết, theo quan niệm phong thủy ngũ hành sẽ có 5 mệnh khắc nhau và như thế cũng sẽ có những con số may mắn khắc nhau như:

Xem thêm : Mệnh hỏa hợp mệnh gì và kỵ màu gì? Màu hợp với mệnh hỏa

Mệnh Hỏa (tuổi Ngọ, Tỵ) – Số may mắn là 2 và 7

Mệnh Thổ (tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi) – Số may mắn là 0 và 5

Mệnh Kim (tuổi Thân, Dậu) – Số may mắn là 4 và 9

Mệnh Mộc (tuổi Dần, Mão) – Số may mắn là 3 và 8

Tham khảo thêm : Mệnh hỏa hợp cây gì? Bật mí top 4 loại cây phong thủy hợp mệnh hỏa

Mệnh Thủy (tuổi Tý, Hợi) – Số may mắn là 1 và 6

Theo quan niệm bát quái

Theo quan niệm bát quái, các con số may mắn theo từng mệnh như sau:

Số 1: Mệnh Thủy – Quẻ Khảm – Hướng Bắc

Số 2: Mệnh Thổ – Quẻ Khôn – Hướng Tây Nam

Số 3: Mệnh Mộc – Quẻ Trấn – Hướng Đông

Số 4: Mệnh Mộc – Quẻ Tốn – Hướng Đông Nam

Số 5: Trung cung, không thuộc quẻ nào

Số 6: Mệnh Kim – Quẻ Càn – Hướng Tây Bắc

Số 7: Mệnh Kim – Quẻ Đoài – Hướng Tây

Số 8: Mệnh Thổ – Quẻ Cấn – Hướng Đông Bắc

Số 9: Mệnh Hỏa – Quẻ Ly – Hướng Nam

Theo quan niệm bát quái

Như trên, có thể thấy số hợp mệnh Hỏa sẽ là các con sô 3 4 và 9. Người mạng hỏa nên sử dụng số 3, như vậy sẽ nhận được nhiều năng lượng may mắn, tốt đẹp nhất trong tất cả mọi việc. Sooso 9 là con số viên mãn, con số của sự hạnh phúc, nên hãy lưu nhớ số này để kéo thêm nhiều tài lộc, thành công như mong muốn.

Cách chọn số để may mắn, thành công cho mệnh Hỏa

Dưới đây là 3 cách chọn số may mắn, tài lộc cho người mệnh hỏa. Hãy lưu lại và ghi nhớ nhé!

Chọn số điện thoại

Với số điện thoại, bạn sử dụng thường xuyên và dùng truy cập cho rất nhiều thứ nên tuyệt đối không được bỏ qua việc chọn số điện thoại sao cho hợp với mệnh hỏa nhé. Sim số sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bạn và sẽ theo bạn cả một chặng đường dài, dùng liên lạc với đối tác. Bạn cần lưu ý khi chọn dãy số có các chữ số như 3 4 và 9 và không chứa số 1 . Cần chọn dãy số sao cho cân bằng âm dương và chẵn lẻ để tạo sự hài hòa và tốt nhất cho người mệnh hỏa.

Chọn số điện thoại

Chọn số nhà, tầng ở

Người ta rất quan tâm đến việc chọn số khi liên quan đến nhà ở. Bạn biết đó, có an cư thì mới lập nghiệp mà với số nhà hay tầng nhà thì cực kỳ ảnh hưởng đến người ở trong đó. Người mệnh Hỏa chọn nhà lưu ý nên chọn các số có chứa số 3 4 và 9 và đặc biệt chứa nhiều số lẻ hơn số chẵn. Vì theo quan niệm số chẵn là những con số chững lại, không thể phát triển.Với tầng nhà ở, người thuộc mệnh Hỏa nên chọn ở các tầng 1, 3 và 9. Tùy vào cân nhắc của gia chủ mà nên chọn tầng nào là phù hợp nhất.

Chọn số xe

Tương tự với việc chọn số xe, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải chỉ riêng theo mệnh/mạng. Thế nhưng, bạn cũng nên quan tâm đến những con số không nên sử dụng để tránh hạn xui xảy ra, ví dụ:

- Cặp số gồm 49 và 53. 49 được hiểu là chưa qua và 53 là đã đến- tức là người có mệnh chết bất đắc kỳ tử khi còn trẻ.

- Còn cặp số 44 có nghĩa là tử, tức là làm gì cũng chết.

Trên đây là những giải đáo với mệnh hỏa hợp với số nào mà Tâm Thế Thăng Long thông tin đến bạn. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích đến bạn cũng như giúp bạn hiểu hơn trong vấn đề chọn số để rinh về vận may tài lộc trong cuộc sống, trong công việc. Hãy để lại comment nếu bạn muốn giải đáp thêm những thắc mắc mới nhé!

Trên đây là bài viết Mệnh hỏa hợp số nào? Bí quyết chọn số để may mắn và thành công được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!