Mệnh Thủy xăm hình gì? Cách lựa chọn hình xăm mệnh Thủy

Thứ Sáu, ngày 04/03/2022 - 16:31
5 / 5 của 1 đánh giá
Người mệnh Thủy xăm hình gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Bạn đang xem : Mệnh Thủy xăm hình gì? Cách lựa chọn hình xăm mệnh Thủy

Mệnh Thủy xăm hình gì? Cách lựa chọn hình xăm mệnh Thủy được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Việc chọn hình xăm không chỉ đơn thuần là lựa chọn một mẫu hình để khắc họa lên cơ thể. Những hình xăm này còn phải mang ý nghĩa vận mệnh phong thủy, đem lại tài lộc cho người xăm. Vậy, người mệnh Thủy xăm hình gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Tại sao nên chọn hình xăm hợp mệnh Thủy?

Chọn hình xăm hợp mệnh Thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh được định sẵn, thế nhưng số mệnh đó cũng hoàn toàn có thể được cải thiện. Đó chính là bằng việc ứng dụng phong thủy, giúp tăng thêm vượng khí cho bản thân. Trong đó, việc lựa chọn hình xăm hợp với mệnh Thủy là một trong những cách thay đổi số mệnh của người mệnh này theo hướng tốt đẹp hơn.

Tại sao nên chọn hình xăm hợp mệnh Thủy?

Khi lựa chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Thủy, chúng sẽ luôn đem lại may mắn, bình an cho người mệnh Thủy. Công việc làm ăn cũng phát đạt hơn và cuộc sống cũng ngày càng yên ổn hơn. 

Ngược lại, nếu bạn chọn phải một hình xăm khắc mệnh chắc chắn sẽ khiến cho cuộc sống có thêm nhiều sóng gió, trắc trở, sức khỏe không tốt,... Vì thế, các bạn thực sự nên thận trọng trong việc chọn hình xăm phù hợp với mình nhé.

Xem thêm : Mệnh Thủy hợp hướng nào? Hướng nhà cho mệnh Thủy

Cách lựa chọn hình xăm hợp mệnh Thủy

Dưới đây là một số yếu tố bạn cần chú ý khi lựa chọn mệnh Thủy xăm hình gì:

Mệnh Thủy xăm hình gì theo tính cách

Người Mệnh Thủy nên xăm hình gì cũng là một yếu tố thể hiện tính cách của mình. Đa số những người mệnh Thủy đều là người sống tình cảm, dễ gần, họ có tính thương người và được người khác quý mến. 

Tuy nhiên, họ cũng là những người rất dễ nhanh chóng thay đổi quyết định, làm việc hay do dự, là người có tính ba phải. Vì thế chủ đề hình xăm mệnh Thủy đại diện cho tính cách của họ là những hình con mèo, con chó, hình xăm cỏ ba lá, chữ nghệ thuật, trái tim,..

Mệnh Thủy xăm hình gì theo tính cách

Tham khảo thêm : Mệnh Thủy hợp số nào? Cơ sở xác định số hợp mệnh

Mệnh Thủy xăm hình gì theo ngũ hành

Dựa vào mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc các bạn thuộc mệnh Thủy có thể lựa chọn màu xăm, chủ đề hình xăm như sau:

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Thủy

Bởi Kim sinh Thủy và vì Thủy hợp Thủy, vậy nên màu sắc hình xăm của mệnh Thủy nên lựa chọn là những màu có liên quan tới mệnh Kim và mệnh Thủy. Trong đó bao gồm: màu xanh dương, màu đen, màu trắng, xám, bạc, ghi.

Ngoài ra, vì Thổ khắc Thuỷ nên những người mệnh Thủy tránh chọn hình xăm có màu chủ đạo là màu vàng sậm, nâu đất. Nếu như lựa chọn những màu xăm khắc mệnh sẽ chỉ khiến cho cuộc sống người mệnh Thủy có thêm nhiều sóng gió hơn mà thôi.

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Thủy

Vì theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, vậy nên hình xăm mệnh Thủy sẽ có các chủ đề về thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,... Thêm nữa, Thủy hợp Thủy nên các hình xăm như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,... cũng là những chủ đề hình xăm mệnh Thủy nên cân nhắc lựa chọn.

Tương tự, Thổ khắc Thủy, thế nên các bạn mệnh Thủy không nên lựa chọn các hình xăm liên quan tới mệnh Thổ như đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con khỉ, con voi, kim tự tháp, con rắn,...

Mệnh Thủy xăm hình gì?

Sau khi đã tìm hiểu những thông tin cơ bản về hình xăm đối với mệnh Thủy, bây giờ chúng ta sẽ đi vào cụ thể mệnh Thủy xăm hình gì.

Mệnh Thủy xăm hình gì?

Hình xăm cá chép

Những người mệnh Thủy cực kỳ hợp với hình xăm cá chép màu xanh giữa dòng nước. Bởi hình xăm cá chép màu xanh giống với mệnh Thủy nên rất phù hợp với người mệnh Thủy. Trong ý nghĩa của hình xăm cá chép luôn mang tới những điều tốt lành. Cá chép được gặp nước nữa nên lại càng tăng thêm sự thăng tiến vượt bậc hơn, bởi ông cha ta thường hay có câu “cá gặp nước”.

Hình xăm con dơi

Hình xăm con dơi là một hình xăm có kích thước khá nhỏ lại có kiểu dáng đơn giản. Màu sắc chủ đạo của hình này là màu đen. Màu đen cũng là một màu tương sinh với những người mệnh Thủy và có thể mang đến cho họ nhiều may mắn, thành công. Về mặt ý nghĩa của hình xăm con dơi thì sẽ là sự lạnh lùng cũng như quyết đoán kèm thêm phần bí ẩn của người sở hữu nó.

Hình xăm sông nước, biển cả

Vì Thủy hợp Thủy nên chắc chắn những bạn thuộc mệnh này sẽ rất phù hợp với những hình xăm liên quan đến sông nước, mưa, biển cả, đại dương,… Chúng sẽ giúp bạn luôn được bình an, may mắn và làm ăn phát đạt.

Hình xăm chữ, màu đen hoặc màu trắng

Màu đen hoặc màu trắng là hai màu tương sinh với mệnh Thủy. Do đó, những hình xăm có màu chủ đạo là một trong hai màu trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Kết luận

Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã có thể biết được mệnh Thủy xăm hình gì rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin ngày hôm nay Tâm Thế Thăng Long mang đến sẽ giúp cho bạn lựa chọn được hình xăm ưng ý.

Trên đây là bài viết Mệnh Thủy xăm hình gì? Cách lựa chọn hình xăm mệnh Thủy được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!