Mệnh Thủy hợp số nào? Cơ sở xác định số hợp mệnh

Thứ Tư, ngày 09/03/2022 - 01:51
5 / 5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu mệnh Thủy hợp số nào và cách xác định những con số hợp với mệnh Thủy. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Bạn đang xem : Mệnh Thủy hợp số nào? Cơ sở xác định số hợp mệnh

Mệnh Thủy hợp số nào? Cơ sở xác định số hợp mệnh được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Con số hợp mệnh luôn là số có khả năng mang lại vận may và thành công cho bản chủ. Mỗi con số sẽ tương sinh và tương khắc với từng mệnh khác nhau theo quy luật trong ngũ hành. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu mệnh Thủy hợp số nào và cách xác định những con số hợp với mệnh Thủy. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Cơ sở xác định mệnh Thủy hợp số nào

Xét theo ngũ hành, mỗi con số sẽ thuộc một ngũ hành và mang những tính chất của ngũ hành tương ứng. Vì vậy, đối với mỗi bản mệnh thì mỗi con số lại có những sự tác động khác nhau. Một con số có thể tương sinh với người mệnh này nhưng lại tương khắc với người mệnh khác. Do đó, những con số hợp với mỗi bản mệnh cũng không giống nhau.

Cơ sở xác định mệnh Thủy hợp số nào

Để biết mệnh Thủy hợp số nào thì bạn cần phải nắm được quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Người mệnh Thủy nên lựa chọn những con số hợp mệnh với mình, là những con số có ngũ hành thuộc Kim, bởi vì Kim sinh Thủy. 

Ngoài ra, những con số có ngũ hành thuộc Thủy cũng rất phù hợp, vì Thủy tương hỗ Thủy. Những con số này sẽ có khả năng sinh dưỡng, kích hoạt những điều tốt lành trong cuộc sống của người mệnh Thủy.

Xem thêm : Mệnh Thủy mua xe màu gì? Nên tránh xe màu gì?

Người mệnh Thủy hợp số nào?

Như đã nói ở trên, số hợp tuổi mệnh Thủy sẽ là các con số tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Theo quy luật trong ngũ hành, người mệnh Thủy sẽ phù hợp với các con số là số 6, số 7 (ngũ hành Kim) và số 0, số 1 (ngũ hành Thủy). Vậy cụ thể ý nghĩa của những con số này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Người mệnh Thủy hợp số nào?

Số 0

Đây là con số hợp với người mệnh Thủy mang những ý nghĩa khác nhau khi luận giải trong phong thủy. Đối với người mệnh Thủy, số 0 sẽ có tác dụng mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân có thể gạt bỏ được những điều buồn phiền và sống lạc quan hơn. Đây chính là con số đầu tiên trả lời cho câu hỏi mệnh Thủy hợp số nào.

Số 1

Số 1 luôn là con số tượng trưng cho vị trí của nhà vô địch. Vậy nên những người mệnh Thủy khi sở hữu con số này thường trở thành người chiến thắng, luôn ở vị trí tối cao. Số 1 thật sự rất hợp với người mệnh Thủy, sẽ luôn tương trợ cho bản chủ gặp được nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tham khảo thêm : Mệnh Thủy sinh năm nào? Các nạp âm mệnh Thủy

Số 6

Số 6 là một trong các số hợp với mệnh Thủy và có ý nghĩa tốt đẹp nhất xét theo phong thủy và quan niệm dân gian. Theo quan niệm dân gian, số 6 là con số mang đến nhiều tài lộc và sự thịnh vượng. 

Nếu như người mệnh Thủy sở hữu con số 6 hợp mệnh với ý nghĩa tốt đẹp như thế này thì ắt hẳn công việc kinh doanh sẽ thuận lợi.

Số 7

Theo cách phát âm của người Hoa, số 7 có cách nói gần giống với “thất” đồng âm với thất trong thất bại. Vậy nên có rất nhiều người quan niệm rằng con số này mang ý nghĩa không tốt. 

Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây là con số hợp mệnh, giúp cho người mệnh Thủy thu hút nhiều may mắn, gia tăng tài lộc và có cuộc sống thuận lợi hơn. 

Những lưu ý khi sử dụng số hợp mệnh Thủy

Việc sử dụng các con số hợp mệnh cũng chính là biện pháp may mắn, mang đến nhiều cơ hội trong công việc, giúp cho người mệnh Thủy nhận được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sử dụng con số hợp mệnh Thủy sẽ giúp bản chủ có thể kinh doanh thuận lợi, tránh được những rủi ro không đáng có, xua đuổi được hết vận xui và thu hút tài lộc nhiều hơn.

Những lưu ý khi sử dụng số hợp mệnh Thủy

Dựa vào thống kê mệnh Thủy hợp số nào ở phía trên, chắc hẳn bạn đã biết được con số nào phù hợp với mình. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng những con số hợp mệnh, bạn cũng cần lưu ý như sau: 

Các con số này chỉ có thể phát huy tối đa giá trị của nó khi đứng riêng lẻ một mình. Vậy nên không thể nào sử dụng con số hợp mệnh để chọn làm dãy sim hợp mệnh Thủy. Nếu trước kia người dùng thường quan niệm rằng: dãy số hợp mệnh chính là sự ghép lại của các con số hợp mệnh, sự xuất hiện càng nhiều số hợp mệnh thì càng tốt. 

Hiện nay thì đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ khi các con số đứng riêng lẻ thì chúng có thể mang ý nghĩa tốt, thế nhưng khi đặt vào dãy số thì người dùng cũng sẽ đồng thời phải chịu sự tác động của tất cả con số trong dãy số. Do vậy, chỉ dựa vào con số hợp tuổi để chọn dãy số là không chính xác. Bạn phải căn cứ vào tổng hòa của cả dãy số mới có thể quyết định được dãy số đó có hợp với mệnh hay không.

Kết luận

Trên đây là câu trả lời hết sức chi tiết của Tâm Thế Thăng Long cho câu hỏi mệnh Thủy hợp số nào. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn được con số may mắn cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

Trên đây là bài viết Mệnh Thủy hợp số nào? Cơ sở xác định số hợp mệnh được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!