Tìm hiểu chi tiết mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì và có những nạp âm nào?

Chủ Nhật, ngày 06/03/2022 - 10:11
5 / 5 của 1 đánh giá
Người mang mệnh Thổ đa phần đều là những người rất thông minh và rất tốt tính, tốt bụng, là người bao dung và rộng lượng với những người xung quanh.

Bạn đang xem : Tìm hiểu chi tiết Mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì và có những nạp âm nào?

Tìm hiểu chi tiết mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì và có những nạp âm nào? được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì và hợp với mệnh nào nhất,... tất cả sẽ đều được giải đáp chi tiết trong bài viết hôm nay. Theo chân chúng tôi để cùng tìm hiểu nhé!

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Trước khi khám phá tìm hiểu rõ tính cách của người mệnh Thổ, hãy cùng nhìn lại các năm sinh của người mệnh Thổ.

Mậu Dần: 1938 – 1998

Tân Sửu: 1961 – 2021

Canh Ngọ: 1990 – 1930

Xem thêm : Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì là hợp nhất 2022

Kỷ Mão: 1939 – 1999

Mậu Thân: 1968 – 2028

Tân Mùi: 1991 – 1931

Bính Tuất: 1946 – 2006

Tham khảo thêm : Tương sinh tương khắc là gì? Mệnh thổ khắc mệnh gì?

Kỷ Dậu: 1969 – 2029

Đinh Hợi: 1947 – 2007

Bính Thìn: 1976 – 2036

Canh Tý: 1960 – 2020

Đinh Tỵ: 1977 –  2037

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Khám phá tính cách của người mệnh Thổ

Nhìn chung, nét tính cách của người mệnh Thổ sẽ rất chăm chỉ, điềm tính, yêu thích sự cân bằng và ổn định. Cụ thể về những ưu và nhược điểm của họ như sau:

Khám phá tính cách của người mệnh Thổ

- Về ưu điểm: Người mang mệnh Thổ đa phần đều là những người rất thông minh và rất tốt tính, tốt bụng, là người bao dung và rộng lượng với những người xung quanh. Đa phần về tính cách của họ sẽ là người ôn nhu, hòa đồng, thân thiện nên rất được người xung quanh yêu mến. Đặc biệt họ là những người rất biết giữ gìn chữ tín, rất kiên quyết và chắc chắn với một suy nghĩ và quyết định của mình. Mệnh Thổ có lối sống rất khoa học, logic, biết cách quản lý thời gian và công việc, vui chơi.

- Về khuyết định: Ai sinh ra không phải lúc nào cũng hoàn hảo và mệnh thổ cúng như thế. Do vốn bản tính rất cầu toàn nên đôi khi sẽ khiến bản thân trở nên cứng nhắc, khả năng thích nghi cùng với một tập thể khác không cao, đôi khi vì sợ, vì muốn mọi thứ trong giới hạn an toàn nên rất sợ và rất ngại đưa ra các quyết định táo bạo

Nạp âm của mệnh Thổ theo từng năm sinh

Lộ Bàng Thổ- Đất đường lộ

Lộ Bàng Thổ chính là nạp âm cho những người sinh vào các năm Canh Ngọ và Tân Mùi. Đa phần họ có bản chất tốt bụng, có lập trường và tư tưởng riêng rất rõ ràng và vững chắc trong suy nghĩ và lời nói. Đôn hậu, từ bi, kiên trì và nhẫn nại là bàn tính vốn có của họ, Nhìn chung họ rất coi trọng vấn đề đạo đức và sự uy tín.

Lộ Bàng Thổ chính là nạp âm cho những người sinh vào các năm Canh Ngọ và Tân Mùi. Đa phần họ có bản chất tốt bụng, có lập trường và tư tưởng riêng rất rõ ràng và vững chắc trong suy nghĩ và lời nói. Đôn hậu, từ bi, kiên trì và nhẫn nại là bàn tính vốn có của họ, Nhìn chung họ rất coi trọng vấn đề đạo đức và sự uy tín.

Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

Những người sinh năm Dần và Thân là những người thuộc nạp âm Thành Đầu Thổ. Những người thuộc cung Âm này thường rất cứng đầu, sống theo nguyên tắc và có ý chí. Một khi đã hạ quyết tâm thì họ  sẽ không thay đổi quyết định, Tính cách tự lập Đặc điểm nổi bật của người mệnh Thành Đầu Thổ là rất trung thành, chung thủy và t

Sa Trung Thổ – Đất trong cát

Sa Trung Thổ là những người sinh năm Giáp Thìn, Đinh Tỵ. Ý nghĩa của Sa Trung Thổ là cát trên mặt đất, đây là mặt đất có hình dạng  khá phức tạp. Do đó người của Sa Trung Thổ là kép. Đôi khi tinh tế, nhưng đôi khi khá hờ hững và thiếu khôn ngoan.

Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

Đại Trạch Thổ là những người sinh năm khỉ, năm dậu, những người thuộc nạp âm này thường thiếu tính khá ổn định và cân bằng. Xét phương diện trong công việc họ là  người linh hoạt, có nhiều kế hoạch sẵn sàng thích ứng với nhu cầu của người trong cuộc. giao tiếp, người mệnh Đại Trạch Thổ khá ôn hòa, bình lặng.

Ốc Thượng Thổ – Đất trên mái nhà

Những người sinh năm Đinh Hợi là những người sinh năm  Đinh Hợi. Những người thuộc nhóm Âm này thường sống trong khuôn khổ, tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt. Người mệnh này cũng khá cứng đầu. bảo thủ, đôi khi còn có phần khô khan, cứng nhắc trong lối sống nên khiến người khác cảm thấy  lạnh lùng, cô đơn.

Bích Thượng Thổ – Đất trên đường

Bích Thượng Thổ là  người sinh  năm Tý, Tân Sửu. Bích Thượng Thổ  nghĩa là đất che mưa che nắng. Những người thuộc cung âm này thường ổn định, kiên định và rất  nguyên tắc, họ cũng là những người rất cứng rắn và kiên cường.

Trên đây là những phân tích cụ thể về năm sinh, tuổi, nạp âm của người mệnh Thổ. Hy vọng sẽ giúp ích đến bạn tìm hiểu về chính bản mệnh của mình. Tiếp tục theo dõi Tâm Thế Thăng Long để cập nhật thêm nhiều tin mới về phong thủy nhé!

Trên đây là bài viết Tìm hiểu chi tiết mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì và có những nạp âm nào? được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!