Mệnh Thổ hợp số nào nhất và khắc số nào nhất?

Thứ Sáu, ngày 04/03/2022 - 16:32
5 / 5 của 1 đánh giá
Mỗi số phận đều có một con số may mắn khác nhau. Và bất cứ ai biết đến phong thủy  không bao giờ bỏ no sang một bên mà sử dụng những con số này thường xuyên.

Bạn đang xem : Mệnh Thổ hợp số nào nhất và khắc số nào nhất?

Mệnh Thổ hợp số nào nhất và khắc số nào nhất? được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Mệnh Thổ hợp số nào nhất và khắc số nào nhất? Cùng nhau tìm hiểu về những con số nào sẽ hợp với mệnh Thổ để giúp cho cuộc sống sự nghiệp thắng tiến hơn

Bạn đọc bài viết này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những thông tin cực kỳ bổ ích. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về số đó thông qua bài viết sau đây nhé. 

Tổng quan về Mệnh Thổ

Nhắc đến Thổ chắc các bạn cũng biết đó là gì rồi đúng không nào. Đó chính là Đất, trong đất thường mang trong mình nhiều sứ mệnh cao cả, tất cả sau khi tất cả quay đi rồi cũng đều trở về với cát bụi. Mọi thứ cùng góp phần tạo nên một bầu không khí một sinh thái tốt đẹp giúp cho đất ngày càng màu mỡ và có nhiều dinh dưỡng hơn nữa. Mệnh thỗ còn tượng trưng cho nhiều đức tính cao quý khác các bạn cùng đọc tiếp nhé.

Tổng quan về Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có tính cách gì đặc biệt?

Những con người mang trong mình mệnh Thổ là những người có trong mình những bộ kỹ năng vô cùng chất lượng. Họ đa phần có cho mình một kỹ năng giao tiếp vô cùng xuất sắc và luôn biết cách để cuộc đối thoại trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Tất nhiên chính vi thế mà mỗi người Mệnh Thổ đều được mọi người yêu mến và quý trọng. 

Xem thêm : Giải đáp thắc mắc: Mệnh Thổ Kỵ màu gì nhất?

Trong công việc họ được biết đến là vô cùng chăm chỉ và rất biết cách làm việc thông mình, tuy nhiên họ lại khá là cổ hữu và thường luôn tuân theo quy cách nếu không phải nói là hơi gia trưởng và lạc hậu. Tuy nhiên họ biết cách tiết chế điều đó và sẽ làm việc một cách thật thận trọng và kỹ càng đến từng căng ti mét. Họ làm chức cao thì họ cũng vô cùng biết điều, biết đối nhân xử thế. Là một con người công bằng liêm chính không để nhân viên của mình làm gì sai trái và tất nhiên sẽ đối tốt nếu họ tốt.

Một nhược điểm ở con người Mệnh Thổ đó chính là nằm ở khả năng thích ứng và nhanh nhạy trong công việc.

Người mệnh Thổ có tính cách gì đặc biệt?

Mệnh Thổ hợp và khắc những con số nào?

Mỗi số phận đều có một con số may mắn khác nhau. Và bất cứ ai biết đến phong thủy  không bao giờ bỏ no sang một bên mà sử dụng những con số này thường xuyên. Con số may mắn trên trái đất cho mọi mặt trong cuộc sống của người Mệnh Thổ là gì?

Tham khảo thêm : Mệnh Thổ hợp màu trắng như thế nào?

Để biết chi tiết về những con số đó chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa từng con số trong phong thủy nhé.

  • Số Một (1): Số này thường được mọi người nghĩ đến những con người đặc biệt tài giỏi, phải là bậc thần thánh.
  • Số Hai (2): Nhắc đến số này các bạn cũng hiểu rằng nso tượng trưng cho những cái gì cũng phải có đôi có cặp đúng không nào, và đúng là thế số này tượng trưng cho âm dương nguồn gốc tạo nên mọi cọi nguồn.
  • Số Ba (3): Các bạn đã nghe về câu "Vững Như Kiền Ba Chân" Chưa. Chính là vậy, con số biểu hiện cho sự vững chắc sự kiên định đến cùng, một con người trung trực.
  • Số Bốn (4): Trong phong thủy mọi người quan niệm về con số 4 này là một số đem đến sự xui xẻo, cụ thể chẳng hạn nó nằm trong câu Sinh Lão Bệnh Tử, một con số có thể phát âm thành Tử.
  • Số Năm (5): Một con số mình hay đọc là Ngũ. Vâng nó là Ngũ Hành.
  • Số Sáu (6): Trái ngược với sự xui xẻo như con số 4 mà số 6 thật sự rất mau mắn. Người hợp với con số này đều sẽ thuận lợi trong việc làm ăn và thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Số Bảy (7): Số này còn được biết đén là một số thể hiện được sự tâm linh các bạn đã bao giờ nghe đến Thất Linh chưa, nghe hơi rợn đúng không nào. Ngoài ra số Bảy còn tượng trung cho những thanh gươm có sức mạnh vô cùng kỳ diệu và mạnh mẽ.
  • Số Tám (8): Số này chắc các bạn sẽ thích lắm đây bởi vì nó tượng tủng cho sự bất tử và mạnh khỏe.
  • Số Chín (9): Đại diện cho những gì được gọi là viên mãn và hạnh phúc nhất, một con số đầy ấm áp tình thương gia đình đúng không nào.

Mệnh Thổ hợp và khắc những con số nào?

Vậy những con số nào sẽ là hợp với Mệnh Thổ các bạn nhỉ. Số 2, 5, 8, 9 sẽ là hợp với những người mệnh Thổ bởi vì như sau:

Ta biết con số đại diện cho Mệnh Hỏa đó chính là 9. Mà Hỏa lại tương trợ với Thổ, Hỏa luôn hỗ trợ giúp cho Mọc ngày càng mạnh mẽ và phát triển hơn bao giờ hết. Phải nói con số cực kì hợp với Thổ luôn các bạn ạ.

Còn gì hơn khi là chính mình đúng không các bạn, mệnh Thổ là những con số 2 5 8 9 chính vì thế đây cũng là những con số hợp lý và hợp gu với những con người mệnh Thổ.

Những lý luận về những con số đẹp và xấu.

Những con số lẻ thường mang lại sự phát triển và đem lại sự hưng thịnh cho cả bản thân và gia đình.Ngược lại những con số lẻ đó là số chẵn nó mang lại sự chững lại không may mắn và tất nhiên sẽ khá là xui rủi đó.

Và rồi trên đây là những thông tin về những con số hợp với người mệnh Thổ mà mình tin rất cần thiết với các bạn. Tâm Thế Thăng Long luôn đồng hành với các bạn, hãy đến và tìm hiểu về phong thủy để giúp cuộc sống tiến triển hơn nhé.

Trên đây là bài viết Mệnh Thổ hợp số nào nhất và khắc số nào nhất? được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!