Mệnh Thổ hợp màu trắng như thế nào?

Thứ Sáu, ngày 04/03/2022 - 16:33
5 / 5 của 1 đánh giá

Bạn đang xem : Mệnh Thổ hợp màu trắng như thế nào?

Mệnh Thổ hợp màu trắng như thế nào? được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Mệnh Thổ hợp màu trắng như thế nào? Bạn là người mệnh Thổ vậy bạn đã bao giờ bạn biết liệu rằng bạn sẽ phải nên kiêng kỵ những màu nào và nên chọn màu nào hay chưa. Rất nhiều người đã từng cho rằng màu trắng và mệnh Thổ là vô cùng hợp nhau. Vậy thì để hiểu rõ về điều đó các bạn cùng mình đi tìm hiểu chi tiết về nó nhé.

Đặc điểm tính cách của những người mệnh Thổ

Mệnh Thổ được biết đến là một mệnh có ý nghĩa vô cùng đẹp đại diện cho đất mẹ thiên nhiên và mang trong mình sứ mệnh là đem lại nguồn sống cho muôn loài. Với tư cách cao cả ấy mà bởi những con người mệnh thổ cũng có cho mình những tích cách vô cùng đặc biệt và tích cực. Con người mệnh thổ có nét đẹp như sau.

Họ là những người lý trí nhưng không kém phần tình cảm, họ là một con người thông minh luôn biết cách kiềm chế bản thân và cách xử trí không ngoan và vô cùng công bằng, nhưng bù lại đó chính lại có tính cách khá cổ hữu.

Đặc điểm tính cách của những người mệnh Thổ

Trong tình cảm họ là một người sống vô cùng tình cảm trái tim luôn biết thứ tha và trao đi sự chân thành cho người mình yêu thương nhất, chính vì thế xung quanh họ luôn có những quý nhân phù trọ bởi cách cậu ta trao đi đã đem lại được sự tin tưởng của người khác. Từ đó họ thành công hơn trong công việc được mọi người yêu mến, may mắn tự nhiên sẽ mỉm cười với các cậu ấy.

Trong phong thủy chúng ta vẫn thường hay nhắc về quy luật tương sinh tương khắc đôi khi chúng ta vẫn có thể hiểu nó là quy luật âm dương, ở đây có thể hiểu là 2 mặt cùng tồn tại song song với nhau không bao giờ tách rời nhau mà ngược lại lại luôn hỗ trợ và tác động mạnh mẽ hoặc nhẹ nhàng lên nhau. Cụ thể theo quy luật tương sinh tương khắc như sau:

  • Hỏa và Thổ: đây là 2 mệnh tốt  luôn hỗ trợ và cực kì hợp nhau. Bởi Hỏa khi hết cháy sẽ trở thành tro bụi, rồi lại cũng sẽ trở về với đất lại hòa làm một. Thật sự là hợp đúng không nào.
  • Thổ thì hợp Kim: Kim luôn tìm cách ẩn náu trong những viên đá, đá đã từ lâu và tớ mãi mãi sẽ bảo vệ những Kim thuật an toàn. Sau khi luyện chế thì người ta lại thu được Kim thật ảo dịu đúng không nào.
  • Mộc tương khắc Thổ: Đá đã làm cản trở sự phát triển của Mộc
  • Thổ tương khắc Thủy: đã có thể dùng để chắn lũ, ngắn thủy tiến tới.

Màu trắng có thực sự hợp với mệnh Thổ?

Trong giới phong thủy các bạn có tin được không màu sắc cũng là một điều vô cùng quan trọng và tinh tế. Màu sắc luôn đem lại một nguồn năng lượng bí ẩn tác động đến môi trường và những thứ xung quanh bạn, ngay cả con người vật dụng nhà cửa.

Nếu chúng ta lựa chọn cho mình một màu sắc hòa hợp với mình đối với từng mệnh thì sẽ giúp mang lại cho các bạn một sự cân bằng hài hòa và một nguồn năng lượng lạ kỳ. Đôi khi sẽ giúp các bạn hạn chế được những điều tích cực và hạn chế được những điều không tốt và rất hại từ những môi trường xung quanh. 

Màu trắng có thực sự hợp với mệnh Thổ?

Màu trắng luôn được nhiều người tranh cãi và có những trao đổi, cùng mình xác nhận nhé. Màu trắng trong giới phong thủy đặc biệt là đối với người mệnh Thổ là một điều không nên tý nào, theo kinh nghiệm người xưa thì màu trắng sẽ là cho tài sản tiền tài nhà của của người Mệnh Thổ bị hao hụt và dần dần mất đi, ảnh hưởng đến con người như bị cảm sốt và bệnh tình nhiều.

Sau khi nghe những dòng ở trên nếu như bạn là một người Mệnh Thổ thì chắc bạn cũng biết nên làm gì rồi đúng không nào. Không phải là các vật gì màu trắng là đem bỏ hay vứt mà ta nên chọn kết hợp với những màu sắc tương trợ với Thổ hơn như màu đỏ màu cam hay là màu vàng đỏ,...vv. Và bạn nên tin rằng hãy sử dùng các đồ vật màu này để lấn áp màu trắng nhé.

Màu đem lại sự may mắn của mệnh Thổ?

  • Màu vàng lợt: màu này sẽ đem lại sự may mắn tiền tài và đặc biệt là nguồn năng lượng dồi dào cho các bạn. Sự quyết tâm kiên trì trong chính con người của các bạn sẽ được thúc đẩy ở mức cao nhất. Ngoài ra bạn còn có được một tinh thần thoải mái thư giãn và vô cùng nhẹ nhàng sảng khoái.
  • Màu vàng đất: Một màu tượng trưng đặc chất cho Thổ, màu này luôn mang lại một cảm giác ấm áp an toàn và vô cùng bình yên thoải mái. Màu đem lại sự chân thành ấm áp từ sâu tận con tim. Với chất màu này bạn sẽ không bao giờ bị cô đơn và ngược lại có cho mình những niềm vui và vơi đi cảm giác cô độc, bởi người mệnh Thổ sợ cô độc lắm.

Màu đem lại sự may mắn của mệnh Thổ?

Xếp chúng 1 nhóm thì có nhóm màu đỏ hồng cam tím: màu đỏ hồng cam tìm những màu này đa dạng nhưng cũng vô cùng phù hợp với mệnh Thổ các bạn nên lưu ý nhé.

Trên đây là giải đáp về màu trắng liệu có hợp với người mệnh thổ hay không. Mình tin rằng bài viết này sẽ rất giúp ích cho các bạn. Tâm Thế Thăng Long luôn đồng hành cùng các bạn.

Trên đây là bài viết Mệnh Thổ hợp màu trắng như thế nào? được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!