Người Mệnh Thổ hợp hướng nào? Cách xác định hướng nhà cho mạng Thổ

Thứ Sáu, ngày 04/03/2022 - 21:55
5 / 5 của 1 đánh giá
Sự kết hợp của Hướng Nam ấm áp với mùa đông sẽ không lạnh mà mùa hè sẽ thoáng mát. Một vùng đất màu mỡ một hướng đúng cho những người Mệnh Thổ muốn xây dụng cơ ngơi tại đây.

Bạn đang xem : Người Mệnh Thổ hợp hướng nào? Cách xác định hướng nhà cho mạng Thổ

Người Mệnh Thổ hợp hướng nào? Cách xác định hướng nhà cho mạng Thổ được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Mệnh Thổ hợp hướng nào? Có thể các bạn không tin nhưng phong thủy ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực của đời sống của con người. Đặt biệt là khi mua nhà hay là việc lựa chọn hướng nhà cũng là một việc phải thận cẩn trọng. Việc bạn lựa chọn đúng nhà và hướng làm việc cũng như là cách sắp xếp những vật dụng trong nhà sao cho là đúng và hợp nhất. Vậy những con người Mệnh Thổ nên chọn những hướng nào? Và đó sẽ được giải thích thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về các hướng nhà?

Việc các bạn có được một căn nhà hay đang trong dự tính định mua một căn nhà ở một nơi bất kì ở đâu, là một điều mà mình tin chúng ta đều phải trải qua ít nhất một lần. Bởi tầm quan trọng nó cũng đã được nhiều người công nhận, và đối với những người mang trong người mệnh Thổ cần chú ý những hướng nhà sau đây.

Tìm hiểu về các hướng nhà?

Tây Nam

Hướng nhà này Tây Nam đối với nhiều người ai cũng biết rằng đây là một hướng vô cùng tốt và đem lại vô vàn sự may mắn. Hướng này được xem là hướng tốt nhất mang lại tiền tại may mắn sức khỏe cho những con người mệnh Thổ. Sự kết hợp của Hướng Nam ấm áp với mùa đông sẽ không lạnh mà mùa hè sẽ thoáng mát. Một vùng đất màu mỡ một hướng đúng cho những người Mệnh Thổ muốn xây dụng cơ ngơi tại đây. Những thuận lợi nó mang lại vô cùng to lớn và lớn lao chẳng hạn như là Tiền tài, danh vọng làm ăn sẽ dễ thăng tiến, nhanh chóng thành công, sự nghiệp cứ thế mà đi lên.

Hướng Đông Bắc

Nếu nói Hương Tây Nam tốt nhât thì quả thật không sai, tuy nhiên để nói đó là con đường duy nhất của  người Mệnh Thổ thì thật sự rất sai. Mặc dù Hướng Tây Nam rất tốt nhưng anh rất tiếc, vẫn còn một sự lựa chọn vô cùng chất lượng khác. Đó chính là Hướng Đông Bắc. Hướng này trong phong thủy được biết là một hướng thuộc giới hành của Thủy. Trong giới ngũ hành thì Thủy lại khắc Thổ nên những con người nào mà mang trong mình mệnh Thổ sẽ vô cùng thuận lợi và có nhiều lợi thế hơn nữa. Tuy nhiên đối với hướng này bạn cần phải cố gắng trao dồi học hỏi và không ngại thay đổi bản thận để thật sự tìm được một nơi thuận lợi nhất.

Xem thêm : Mệnh Thổ hợp số nào nhất và khắc số nào nhất?

Tầng Hầm

Việc chọn nhà hoặc cất nhà ở dưới tầng hầm cũng là một việc đáng để suy nghĩ, đối với người Mệnh Thổ thì tầng hầm là một nơi vô cùng thuận lợi. Đất mà xuống tần hầm gần nước gần đất là tốt cực rồi đúng không nào. Căn nhà này sẽ giúp cho người Mệnh Thổ bộc lộ hết được tài năng cũng như là những khả năng khám phá bản thân. Tuy nhiên việc cất nhà dưới tầng hầm sẽ hạn chế sứ phát quang từ mặt trời nên quả thật cũng cần suy nghĩ thật kỹ để giảm ảnh hưởng đến sức khỏe nhất.

Hướng Bếp Phù Hợp Người Mệnh Thổ

Cần tạo một không gian thoải mai và giúp cho bếp thật thoáng. Các bạn cứ tiếp túc quay về hướng mặt trời nếu như là hướng Tây Nam thì sẽ càng tốt hơn nữa.

Hướng Bếp Phù Hợp Người Mệnh Thổ

Các hướng đại kỵ của người Mệnh Thổ là?

Hai hương mà các bạn mệnh Thổ nên tránh đó chính là ngay hướng đông chính và ngay hướng tây chính,  cần cân nhắc thật kỹ càng cần trọng ,cần lưu ý khi xây, mua nhà. Làm cho năng lượng trong cơ thể của bạn có thể bị mất của bạn ngay lập tức. Nó có thể mang đến rắc rối những điều khó khăn khó nói trong cuộc sống công việc, gia đình và tình yêu. Vì vậy, bản mệnh  không nên  chọn những hướng này, nhất là đối với những công việc quan trọng như xây dựng, mua nhà.

Tham khảo thêm : Giải đáp thắc mắc: Mệnh Thổ Kỵ màu gì nhất?

Cách xác định hướng nhà cho những con người Mệnh Thổ?

  1. Thiên Y: Bạn sẽ gặp được thời co lớn giúp phát triển sự nghiệp
  2. Phục Vị: Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những quý nhân.
  3. Diên Niên: Đem lại sự bình an ổn định cho bạn, giúp bạn trải qua mọi việc bình thường hơn.
  4. Sinh khí: Tài lộc đến không ngừng.
  5. Ngũ quỷ: Gặp tai nạn lớn lao khó mà lường trước được.
  6. Lục sát: Tức là trong nhà có hơi khí của những người đã khuất, tà khí
  7. Hoa hại: Trong nhà của bạn có những vũ khí vô cùng nguy hiểm.

Cách để giường ngủ sao cho hợp người Mệnh Thổ

Đến đây mình cũng không nói nhiều về việc Hỏa và Thổ nữa. Bởi vì nó thực sự đã là quá hợp rồi. Vậy làm sao để kê giường mà có hỏa có lửa là ổn thôi. Tiếp túc các bạn lại quay giường ra hướng Nam ấm áp hay Tây Nam Đông Bắc đều được. Những hướng này luôn mang lại nhiều vận may tài lộc sự thịnh vượng cho bạn. Ngủ ngon và ngủ sâu không gặp ác mộng, nên cân nhắc các bạn nhé.

Cách để giường ngủ sao cho hợp người Mệnh Thổ

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến các xác định hướng phong thủy đối với người mệnh Thổ mà Tâm Thế Thăng Long muốn gửi đến các bạn. Hãy đón chờ và theo dõi chúng tôi nhé.

Trên đây là bài viết Người Mệnh Thổ hợp hướng nào? Cách xác định hướng nhà cho mạng Thổ được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!