Mệnh Kim xăm hình gì? Cách lựa chọn hình xăm hợp mệnh

Thứ Tư, ngày 09/03/2022 - 01:55
5 / 5 của 1 đánh giá
Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết mệnh Kim xăm hình gì và cách chọn mẫu hình xăm cho người mệnh Kim nhé!

Bạn đang xem : Mệnh Kim xăm hình gì? Cách lựa chọn hình xăm hợp mệnh

Mệnh Kim xăm hình gì? Cách lựa chọn hình xăm hợp mệnh được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Bạn là người mệnh Kim nhưng lại không biết mệnh Kim xăm hình gì? Vậy hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết mệnh Kim nên xăm hình gì và cách chọn mẫu hình xăm cho người mệnh Kim nhé!

Tổng quan về người mệnh Kim

Mệnh Kim là chỉ về mùa Thu, có tính truyền dẫn thông tin rất tốt, thế nhưng nó cũng có thể có sức tàn phá, hủy diệt ghê gớm. Vì vậy mệnh Kim được xem như một con dao hai lưỡi. Người mệnh Kim thông thường sẽ có tính cách độc đoán, quyết liệt và có ý chí quyết tâm cao. Họ có đầu óc vô cùng thông minh, sinh ra đã có tố chất làm lãnh đạo, khả năng tổ chức nhóm, làm việc nhóm rất tốt.

Tuy nhiên, đối với mặt tiêu cực trong tính cách của họ đó là đôi khi họ lại tỏ ra quá tự tin và cứng nhắc, luôn khẳng định mình đúng trong mọi việc. Vì vậy, để có thể cân bằng được trong tính cách và phát triển theo hướng tích cực hơn thì việc lựa chọn được mệnh Kim xăm hình gì là hết sức cần thiết. 

Các yếu tố chọn hình xăm mệnh Kim

Để biết được mệnh Kim xăm hình gì thì nam nữ mệnh này cần phải dựa vào mối quan hệ trong ngũ hành tương sinh, tương khắc. Từ đó chọn ra được chủ đề, màu sắc hình xăm hợp với bản thân mình và tránh các hình xăm, màu xăm khắc với mệnh Kim chính xác nhất. 

Các yếu tố chọn hình xăm mệnh Kim

Xem thêm : Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống

Theo đó, mối quan hệ trong ngũ hành bản mệnh liên quan tới mệnh Kim như sau: 

  • Thổ sinh Kim: kim loại được hình thành và tôi luyện từ đất. 
  • Kim hợp Kim : Kim bình hòa với Kim.
  • Hỏa khắc Kim: Lửa có thể làm tan chảy kim loại.

Lựa chọn chủ đề hình xăm

Những chủ đề hình xăm dành cho người mệnh Kim là những chủ đề có liên quan tới mệnh Thổ là tốt nhất, sau đó là mệnh Kim. Bởi vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Đây là hai chủ đề hình xăm hợp với mệnh Kim, giúp cho người mệnh Kim luôn gặp được nhiều may mắn, ăn nên làm ra, phát tài phát lộc và bình an trong cuộc sống.

Chủ đề hình xăm phong thủy mệnh Kim có thể tham khảo bao gồm các hình xăm về: kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt,...

Tuy nhiên, vì Hỏa khắc Kim, vậy nên người mệnh Kim xăm hình gì thì cũng tuyệt đối không chọn các hình xăm có chủ đề liên quan tới mệnh Hỏa. Có thể ví dụ như mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, rồng lửa,... Xăm những hình xăm khắc mệnh lên người sẽ khiến cho nam nữ mệnh Kim gặp nhiều điều xấu, hao tài tốn của, làm ăn thất bát, bệnh tật triền miên.

Tham khảo thêm : Mệnh Kim sinh năm nào? Các nạp âm mệnh Kim

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Kim

Những màu sắc hình xăm phù hợp với mệnh Kim cũng chính là những màu tương sinh và hợp mệnh. 

  • Thổ sinh Kim nên bạn có thể ưu tiên lựa chọn hình xăm có màu như màu nâu đất, màu vàng sậm. 
  • Kim hợp Kim nên nam nữ mệnh Kim cũng có thể chọn các màu hình xăm thuộc màu bản mệnh của mình bao gồm các màu trắng, xám, bạc, ghi.

Ngoài ra, khi lựa chọn hình xăm cho người mệnh Kim, ngoài việc chọn những màu hợp mệnh ra thì các bạn cũng nên chú ý tránh các màu xăm khắc mệnh. Ví dụ như các màu liên quan tới mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím vì Hỏa khắc Kim. Nếu xăm lên người các màu này, người mệnh Kim có thể sẽ làm ăn đi xuống và gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Kim

Mệnh Kim xăm hình gì?

Và bây giờ sẽ là những gợi ý cụ thể cho câu hỏi mệnh Kim xăm hình gì. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Nam mệnh Kim xăm hình gì?

Nam mệnh Kim sẽ là những người sở hữu cá tính mạnh mẽ, độc đoán, thường làm việc rất nghiêm túc và có tố chất lãnh đạo.

Vì vậy Nam mệnh Kim nên lựa chọn những hình xăm thể hiện được tính cách của mình, bao gồm: đại bàng, thanh kiếm, con voi, phượng hoàng, mỏ neo, người sắt, kim tự tháp, cá chép vàng,... kết hợp cùng với các màu xăm hợp mệnh là màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi.

Nam mệnh Kim xăm hình gì?

Nữ mệnh Kim xăm hình gì?

Nữ mệnh Kim bản chất không giống với các nữ thuộc mệnh khác, họ có tình cách cực kỳ mạnh mẽ và thông minh. Khi muốn tăng thêm yếu tố phong thủy cho mình thì việc chọn được những hình xăm đẹp và hợp với nữ mệnh kim là việc làm cần thiết. 

Vậy nữ mệnh Kim xăm hình gì? Các hình xăm hợp với nữ mệnh Kim có chủ đề về tiên hạc, thiên nga, con khỉ, con gà, phượng hoàng, mỏ neo, cây thánh giá,...

Hoặc có thể là các hình xăm nhỏ như hình xăm trái tim, cánh bướm, cỏ ba lá, chữ nghệ thuật,... kết hợp với các màu xăm hợp mệnh Kim là màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi.

Kết luận

Trên đây là câu trả lời của Tâm Thế Thăng Long cho câu hỏi mệnh Kim xăm hình gì. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những gợi ý về hình xăm đẹp, hợp mệnh. Chúc bạn chọn được hình xăm ưng ý cho riêng mình!

Trên đây là bài viết Mệnh Kim xăm hình gì? Cách lựa chọn hình xăm hợp mệnh được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!