Mệnh Kim sinh năm nào? Các nạp âm mệnh Kim

Thứ Sáu, ngày 04/03/2022 - 22:19
5 / 5 của 1 đánh giá
Câu hỏi người mệnh Kim sinh năm nào thường là yếu tố mà mọi người quan tâm đầu tiên. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về người mệnh Kim sinh năm nào. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Bạn đang xem : Mệnh Kim sinh năm nào? Các nạp âm mệnh Kim

Mệnh Kim sinh năm nào? Các nạp âm mệnh Kim được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Câu hỏi người mệnh Kim sinh năm nào thường là yếu tố mà mọi người quan tâm đầu tiên. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các yếu tố như hôn nhân gia đình, công danh sự nghiệp. Vì vậy, bạn nên biết rõ về cung mệnh của bản thân cũng như cung mệnh của người thân, gia đình. Từ đó có thể áp dụng vào các sự kiện trong cuộc sống để mang lại nhiều cát lợi và phòng tránh những điềm xấu. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về người mệnh Kim sinh năm nào. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Người mệnh Kim sinh năm nào luôn là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Đồng thời, đây cũng là điều mà mọi người cần biết để áp dụng vào cuộc sống và giảm tai ương. Bạn có thể tra cứu người mệnh Kim sinh năm nào theo danh sách sau:

 • Sinh năm 1932, 1992 – Tuổi Nhâm Thân
 • Sinh năm 1955, 2015 – Tuổi Ất Mùi
 • Sinh năm 1984, 1924 – Tuổi Giáp Tý
 • Sinh năm 1933, 1993 – Tuổi Quý Dậu
 • Sinh năm 1962, 2022 – Tuổi Nhâm Dần
 • Sinh năm 1985, 1925 – Tuổi Ất Sửu
 • Sinh năm 1940, 2000 – Tuổi Canh Thìn
 • Sinh năm 1963, 2023 – Tuổi Quý Mão
 • Sinh năm 1941, 2001 – Tuổi Tân Tỵ
 • Sinh năm 1970, 2030 – Tuổi Canh Tuất
 • Sinh năm 1954, 2014 – Tuổi Giáp Ngọ
 • Sinh năm 1971, 2031 – Tuổi Tân Hợi

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Mệnh Kim (Hành Kim) gồm có 6 nạp âm phân thành: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim và Thoa Xuyến Kim. Cụ thể như sau:

Hải Trung Kim - Giáp Tý (1924 – 1984) và Ất Sửu (1925 – 1985)

Hải trung Kim là vàng trong biển và họ là những người tuổi Giáp Tý và Ất Sửu. Những người thuộc tuổi này thông thường sẽ có khí thế rất lớn. Tuy nhiên, có danh nhưng lại vô hình, an tàng tựa như tận sâu trong lòng biển khơi.

Xem thêm : Mệnh Kim hợp xe màu gì? Top 3 xe hợp mệnh Kim

Có thể hiểu đơn giản, những người nạp âm Hải Trung Kim thường rất khó để nắm bắt được tâm ý của họ. Cũng giống như là biển sâu thì khó dò. Nếu chỉ là một người bình thường thì có cuộc sống giản dị, thế nhưng nếu là một người thủ đoạn thì họ có thể khuấy động và làm điên đảo mọi thứ.

Kiếm Phong Kim - Nhâm Thân (1932 – 1992) và Quý Dậu (1933 – 1993)

Kiếm Phong Kim là kim đầu kiếm và là những người  tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu. Những người thuộc nạp âm này thường sẽ tự thể hiện được tài năng của bản thân mình. Những người này thường có tính cách rất nghiêm khắc và vô cùng cương nghị. Thậm chí đôi khi còn trở nên quá nghiêm khắc với bản thân và cả những người xung quanh.

Nhâm Thân và Quý Dậu đều là những tuổi hành kim, vậy nên đều có sức chịu đựng rất lớn và luôn sẵn sàng đương đầu với nghịch cảnh cuộc sống.

Bạch Lạp Kim - Canh Thìn (1940 – 2000) và Tân Tỵ (1941 – 2001)

Bạch Lạp Kim là kim châm đèn và là những người tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ. Đối với nạp âm này thì được ví như là ngọc chưa được mài dũa. Những người có tuổi thuộc cung mệnh này thường có lối sống rất liêm khiết và thiếu tâm cơ.

Tham khảo thêm : Mệnh Kim hợp hướng nào? Hướng nhà, hướng làm việc mệnh Kim

Bạch Lạp Kim - Canh Thìn (1940 – 2000) và Tân Tỵ (1941 – 2001)

Nếu bạn là Bạch Lạp Kim thì nên cân nhắc lựa chọn một trong 2 con đường để lập thân. Đó chính là theo con đường học hành và chăm chỉ trau dồi chuyên môn của mình. Hoặc hai là cố gắng lăn lộn ngoài đời để có thể rèn giũa bản thân, giống như viên ngọc càng mài càng sáng. 

Nếu như những người nạp âm Bạch Lạp Kim có sao chiếu mệnh tốt, không phải tự bươn chải hay theo đuổi con đường chuyên nghiệp thì sự nghiệp ắt sẽ rất bình thường.

Sa Trung Kim - Giáp Ngọ (1954 – 2010) và Ất Mùi (1955 – 2015)

Sa Trung Kim là vàng ở trong cát và là những người tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi. Hai tuổi này đều là tuổi hỏa vượng và có khả năng làm tan chảy tất cả mọi kim loại. 

Do Kim trong cát thường sẽ rất nhỏ bé, vậy nên những người thuộc Sa Trung Kim hay làm việc không chu toàn, rất khó thể thành công. Nếu như bạn đang cần lựa chọn một trợ thủ đắc lực trong công việc thì chắc chắn không nên chọn những người nạp âm Sa Trung Kim.

Kim Bạch Kim - Nhâm Dần (1962 – 2022) và Quý Mão (1963 – 2023)

Những người có nạp âm là Kim Bạch Kim nếu muốn đạt được thành công thì phải mài giũa bằng con đường đèn sách. Nếu bạn chọn cho mình những con đường khác thì dù có sao chiếu tốt cũng khó lòng có được thành công.

Kim Bạch Kim - Nhâm Dần (1962 – 2022) và Quý Mão (1963 – 2023)

Kim Bạch Kim hay còn được gọi là Kim mạ vàng và thường là những người sinh năm Nhâm Dần và Quý Mão. Hai tuổi này đều là đất Vượng của Mộc nên sẽ khắc Kim. Những người thuộc tuổi này thường rất yếu đuối nên khó làm việc lớn.

Thoa Xuyến Kim - Canh Tuất (1970 – 2030) và Tân Hợi (1971 – 2031)

Thoa Xuyến Kim chính là vàng bạc trang sức mà chúng ta đeo hàng ngày. Nạp âm này đặc trưng cho những người thuộc tuổi Canh Tuất và Tân Hợi. Thoa Xuyến Kim được hiểu chính là cây trâm cài tóc hay là món đồ vàng bạc trang sức đeo tay của phụ nữ nên khí rất nhuyễn nhược.

Những người nạp âm Thoa Xuyến Kim nếu số tốt có Nhật Nguyệt Xương Khúc, Đào Hoa, Lương, Khoa chiếu thì số mệnh cực tốt. Những người này thường sẽ có tính khí rất trầm và sở hữu trong mình tài năng tiềm ẩn. Tuy nhiên, những người này thường có sở thích khoe khoang và ưa hư vinh.

Kết luận

Như vậy, Tâm Thế Thăng Long đã giải đáp cho bạn về mệnh kim sinh năm nào trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Chúc bạn thành công!

Trên đây là bài viết Mệnh Kim sinh năm nào? Các nạp âm mệnh Kim được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!