Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm nào bạn nên biết

Thứ Sáu, ngày 04/03/2022 - 15:13
5 / 5 của 1 đánh giá
Theo quan niệm phong thủy, mệnh Hỏa sẽ quay 1 lần sau 60 năm và như vậy họ thường được sinh ra vào các năm sinh như sau:

Bạn đang xem : Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm nào bạn nên biết

Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm nào bạn nên biết được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Mệnh Hoả sinh năm nào? Nếu bạn vẫn chưa biết mình mang mệnh nào hay hợp và kỵ với điều gì trong cuộc sống thì bài viết này chính là dành cho bạn đấy. Tìm hiểu về các nạp âm cơ bản sẽ giúp bạn dễ dàng khám phá bản thân, vận mệnh của mình hơn. 

Người mệnh Hoả sinh năm nào?

Nếu bạn là một sinh linh trên thế giới này thì tất nhiên bạn cũng sẽ có một mệnh/ mạng nhất định được quy ra trong hệ ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Chúng ta ai sinh ra cũng được quy định như thế và bạn không thể tự quyết định và chọn lựa cho chính mình. Theo quan niệm phong thủy, mệnh Hỏa sẽ quay 1 lần sau 60 năm và như vậy họ thường được sinh ra vào các năm sinh như sau:

Người mệnh Hoả sinh năm nào?

Giáp Tuất: 1934, 1994

Đinh Dậu: 1957, 2017

Xem thêm : Mệnh hỏa xăm hình gì? Top 4 những mẫu hình xăm phù hợp cho người mệnh Hỏa

Bính Dần: 1986, 1926

Ất Hợi: 1935, 1995

Giáp Thìn: 1964, 2024

Đinh Mão: 1987, 1927

Tham khảo thêm : Phong thủy người mệnh Hỏa hợp hướng nào?

Mậu Tý: 1948, 2008

Ất Tỵ: 1965, 2025

Kỷ Sửu: 1949, 2009

Mậu Ngọ: 1978, 2038

Bính Thân: 1956, 2016

Kỷ Mùi: 1979, 2039

Các nạp âm của người mệnh Hỏa

Có thể là cùng một mệnh/mạng đấy nhưng nạp âm của mỗi người đều khác nhau, như vậy, nạp âm sẽ chi phối tính cách lẫn số mệnh dẫn đến sự khác biệt giữa người với người. Do đó, ngoài việc bạn quan tâm đến người mệnh hỏa sinh năm nào, thuộc tuổi gì thì cũng cần quan tâm, đến nạp âm của những mệnh này như thế nào.

Các nạp âm của người mệnh Hỏa

Được biết, hiện nay mệnh hỏa đã được chia thành 5 nạp âm cơ bản gồm có:  Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. Cụ thể về từng kiểu nạp âm như sâu:

Lư Trung Hỏa

Những người thuộc nạp âm Lư Trung Hỏa đều là người mệnh Hỏa sinh vào các năm 1986, 1926,  1987, 1927. Điểm nổi bật ở những người này chính là sự mạnh mẽ, khả năng quyết đoán, có bản lĩnh hơn người rất nhiều. Tuy nhiên, cũng là một người có tính cách khá kiêu căng, ngạo mạn, dễ nghe lời xu nịnh của kẻ xấu mà làm sự nghiệp đi xuống.

Sơn Đầu Hỏa

Các bạn sinh vào các năm sinh bao gồm 1934, 1994,1935, 1995  đều thuộc nạp âm Sơn Đầu Hỏa. Tính cách của những người này là đa phần rất thông minh, rất sáng tạo, khéo léo nhưng lại là một người khá trầm tính, sống nội tâm và chỉ muốn tập trung cao vào công việc. Như vậy, nếu họ thực sự gặp được vận may sẽ thăng tiến rất nhanh.

Tích Lịch Hỏa

Người mệnh Hỏa thuộc nạp âm Tích Lịch Hỏa sẽ thường được sinh vào các năm sinh như 1948, 2008, 1949, 2009. Nếu họ gặp nhiều so tốt thì chắc chắn thành công vàng doọi, gặp thời thế thuận lợi thì phát triển như gió. Ngược lại, nếu không mày chỉ có bản mệnh bình thường thì có lẽ là là ham hư danh phù phiếm và rất dễ bị xui khiến, xúi giục và lẩm những điều không tốt để đạt được mục đích.

Sơn Hạ Hỏa

Đối với bản nạp âm này thì Sơn Hạ Hoả sẽ chủ yếu vào các năm như 1956, 2016, 1957, 2017. Những người mệnh Hỏa mà thuộc nạp âm này chắc chắn sẽ có nhược điểm đấy chính là thích vênh vàng dù biết mình chẳng mấy là giỏi. Do vậy, nếu biết sống khiêm nhường, khiêm tốn, thành thật thì con đường phía trước có lẽ sẽ thuận lợi hơn đó.

Sơn Hạ Hỏa

Phú Đăng Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm 1964, 2024  1965, 2025 sẽ mang nạp âm Phú Đăng Hỏa. Được biết, đây là một trong các nạp tập được xem là tốt nhất trong mệnh Hỏa vì khi bạn thuộc nạp âm này chắc chắn bạn sẽ là người có lối sống nhẹ nhàng, âm thầm nhưng cứ gặp đúng thời cơ là phát triển như ' diều gặp gió' vậy đó, đầy vận may, tài lộc kéo đến.

Thiên Thượng Hỏa

Các năm sinh 1978, 2038, 1979, 2039 của những người thuộc mệnh Hỏa sẽ là nạp âm Thiên Thượng Hỏa. Điểm nổi bật trong tính cách của người thuộc nạp âm này chính là bản chất chính trực, công bằng, liêm chính, rất nhân đạo và thích giúp đỡ người khác. Họ luôn tìm kiếm cơ hội, danh vọng cho bản thân.

Trên đây là thông tin về người mệnh Hỏa sinh năm nào mà Tâm Thế Thăng Long muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng đã giúp bạn nắm rõ về vận mệnh của mình. Nếu thuộc mệnh Hỏa và nạp âm của nó hãy tìm cách để được sự hỗ trợ của phong thủy để ngày càng thành công và may mắn, gặp nhiều tài lộc hơn nhé!Trên đây là bài viết Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm nào bạn nên biết được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!