Tìm hiểu chi tiết mệnh mộc hợp với màu gì và kỵ màu gì? 

Thứ Tư, ngày 09/03/2022 - 01:57
5 / 5 của 1 đánh giá
Đây cũng là điểm tính cách nổi bật, tính cách tiên quyết của một người khi muốn đầu tư, làm một việc lớn của người mệnh Mộc

Bạn đang xem : Tìm hiểu chi tiết Mệnh mộc hợp với màu gì và kỵ màu gì? 

Tìm hiểu chi tiết mệnh mộc hợp với màu gì và kỵ màu gì?  được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Mệnh mộc hợp với màu gì và kỵ màu gì là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi quan tâm nhiều đến phong thủy cũng như mức độ may rủi của họ sẽ ra sao? Đừng lo, những thắc mắc của bạn dở trên sẽ được chuyến tôi giải trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chi tiết mệnh mộc hợp với màu gì và kỵ màu gì? 

Đặc trưng tính cách của người mệnh Mộc

Mỗi người sinh ra trên trần thế này đều được gán cho mình một bản mệnh riêng, và từ những bản mệnh đó mà con người sẽ tồn tại những đặc tính riêng biệt cũng như vận mệnh của mỗi người đều khác nhau. Điển hình đối với những người thuộc mệnh Mộc, hầu hết đa phần tính cách của họ là quyết đoán, một khi đã dám nghĩ thì sẽ dám làm. Đây cũng là điểm tính cách nổi bật, tính cách tiên quyết của một người khi muốn đầu tư, làm một việc lớn.

Nhìn chung, với những người thuộc mệnh Mộc, đa phần họ sẽ có lối tư duy sắc bén, khá nhanh nhẹn và tinh tế. Về mặt giao tiếp, những người thuộc mệnh Mộc phải nói là luôn chính lĩnh trái tim, cũng như lấy được nhiều thiện cảm đối với đối phương vì họ là người rất tinh tế, hiểu chuyện, rất khôn ngoàn và là người đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, một nhược điểm mà bạn dễ dàng nhận thấy với những ai mang trong mình hệ Mộc chính là sự thiếu kiên trì với những mục tiêu mà họ đã đặt ra, do họ bị nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài dù rằng họ cũng có nhiều nhanh nhẹn và sắc bén trong công việc. Như vậy, nếu họ thực sự muốn đạt thành quả cao như mong muốn trong sự nghiệp, hãy tập trung để rèn luyện đức tín kiên nhân của mình nhiều hơn.

Xem thêm : Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?

Người mệnh Mộc sinh vào năm nào?

Bạn thắc mắc người sinh năm nào sẽ thuộc mệnh Mộc? Dưới đây là liệt kê cụ thể nhất về người mệnh Mộc sẽ có năm sinh nào.

 • Người sinh vào các năm 1942, năm 2002: Nhâm Ngọ
 • Người sinh vào năm 1959, năm 2019: Kỷ Hợi
 • Người sinh vào năm 1988, năm 1928: Mậu Thìn
 • Người sinh vào năm 1943, năm 2003: Quý Mùi
 • Người sinh vào năm 1972, năm 2032: Nhâm Tý
 • Người sinh vào năm 1989, năm 1929: Kỷ Tỵ
 • Người sinh vào năm 1950, năm 2010: Canh Dần
 • Người sinh vào năm 1973, năm 2033: Quý Sửu
 • Người sinh vào năm 1951, năm 2011: Tân Mão
 • Người sinh vào năm 1980, năm 2040: Canh Thân
 • Người sinh vào năm 1958, năm 2018: Mậu Tuất
 • Người sinh vào năm 1981, năm 2041: Tân Dậu

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Theo quan niệm phong thủy, được biết, những quy luật về tương sinh đối với người mệnh Mộc là Thủy sinh ra Mộc, tức là nước cung cấp dưỡng chất cho cây cối sinh sôi nảy nở và phát triển. Như vậy mà màu sắc được xem là hợp với người mệnh Mộc cũng sẽ giống như màu sắc hợp với người thuộc mệnh Thủy. Điển hình sẽ là 2 gam màu chủ đạo là đen và xanh. Xanh còn bao gồm như xanh da trời hay xanh dương hoặc xanh là. Hầu hết đây được xem là những màu sắc mang đến rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cơ đồ cho gia chủ mệnh Mộc.

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Màu xanh là giúp ích gì cho người mệnh Mộc?

Xanh lá cây được đánh giá là màu hợp nhất vì sắc màu này giúp cho gia chủ sở hữu được những thứ vốn quý giá nhất, đó chính là sức khỏe, ít khi bị đau ốm hay bệnh tật. Bên canh đó, xanh chính là cái xanh của sự trong lành, của sự tươi mới, của sự phát triển, mà tất cả những điều này được dựa trên nền tảng của sự hòa bình, sự hòa hợp với vạn vật 4 phương.

Tham khảo thêm : Mệnh Mộc hợp cây gì? Tổng hợp top 5 loại cây cảnh cho phong thủy tốt

Xanh dương hợp mệnh Mộc như thế nào?

Xanh dương là màu tượng trưng cho sắc trời rộng lớn, màu của biển cả mênh mông, bát ngát. Nhìn đến sắc xanh này sẽ cho bạn một cảm giác liên tưởng đến một không gian bao la rộng lớn, tự do, không bị bất cứ điều gì là ràng buộc, rất phù hợp với những ai có tính cách quyết đoán, dám nghĩ lớn và dám làm. Xanh dương còn là màu sắc đại diện cho sự thông tuệ, trí thông minh, khôn ngoan, những nét tính cách nổi bật của người mệnh Mộc.

Xanh dương hợp mệnh Mộc như thế nào?

Không những thế, sắc xanh có là đại điện cho những cái điềm đạm, tỉ mỉ và vô cùng khéo léo, được ví như chấp thêm đôi cánh để đem lại sự tự tin, sức mạnh của sự thành công trong sự nghiệp của cuộc sống.

Mệnh Mộc kỵ màu gì?

Theo quy tắc sắc tương khắc trong hệ ngũ hành, màu được cho là tương khắc với Mộc chắc chắn phải kể đến các màu như trắng, kem, bạc, xám và bao gồm cả nâu đất. Tránh tiếp xúc với màu sắc này vì chúng sẽ khắc chế vận may của bạn, lấy đi những gì may mắn nhất kèm theo đó là 'bonus' cho bạn những điều xui xẻo.

Mệnh Mộc kỵ màu gì?

Tamthethanglong gửi đến bạn những phân tích cụ thể nhất về người mệnh Mộc hợp với màu gì và kỵ với màu gì. Hãy tiếp tục theo dõi trang để cập nhật tin mới nhất về phong thủy nhé!

Trên đây là bài viết Tìm hiểu chi tiết mệnh mộc hợp với màu gì và kỵ màu gì?  được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!