Mệnh mộc hợp hướng nào và khắc với hướng nào?

Thứ Sáu, ngày 04/03/2022 - 16:32
5 / 5 của 1 đánh giá
Tính quyết đoán, tính kiên trì, kỹ năng lãnh đạo và thiên hướng nghệ thuật là những mặt tích cực của yếu tố môc. Tuy nhiên, yếu tố gỗ. 

Bạn đang xem : Mệnh mộc hợp hướng nào và khắc với hướng nào?

Mệnh mộc hợp hướng nào và khắc với hướng nào? được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Mệnh mộc hợp hướng nào và khắc với hướng nào liệu bạn có biết? Nếu vẫn chưa, theo chân bài viết hôm nay để được giải đáp một cách chi tiết nhất và cặn kẽ nhất nhé!

Ý nghĩa của mệnh Mộc trong ngũ hành

Trong ngũ hành, hành mộc tượng trưng cho cây cối, hoa lá và mùa xuân. Hành Mộc cũng đại diện cho phương vị chính là đông và đông nam. Về đức tính, đặc điểm của Mộc là ngay thẳng, thanh cao. Đó là sự phát triển của sự dịu dàng, nhân từ, cởi mở, hòa đồng. Tính quyết đoán, tính kiên trì, kỹ năng lãnh đạo và thiên hướng nghệ thuật là những mặt tích cực của yếu tố moc. Tuy nhiên, yếu tố gỗ. 

Ý nghĩa của mệnh Mộc trong ngũ hành

Ngoài ra còn có các khía cạnh tiêu cực, chẳng hạn như B. Đôi khi thiếu kiềm chế cảm xúc, dễ nóng giận nhưng hành động bốc đồng, kể cả xúc phạm người khác. Những người sinh năm Kim là những người sinh năm  Ngọ, Hợi hoặc Thìn. , Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu. Người mệnh Mộc thường có tâm hồn dễ gần, nhiệt tình sôi nổi, tính cách hướng ngoại. nhận được bằng. Đồng chí, bạn dễ thông cảm cho người khác, đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người. Họ giàu trí tưởng tượng và sáng tạo nên đôi khi  xa rời thực tế.

Mệnh Mộc hợp với mệnh nào?

Mệnh Mộc nếu trùng với cặp nào thì phải đặt trong mối quan hệ tương sinh của ngũ hành. Ngũ hành tương sinh  tạo ra nhau, do đó quan hệ tương sinh còn được gọi là quan hệ mẹ con. Ngũ hành tương sinh. Bao gồm: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim loại sinh Thủy. Gỗ hợp với Thủy, Hỏa, Mộc. Mộc hợp  với thủy vì  cây cối  sinh sôi nảy nở nhờ nước. Con người cũng sử dụng gỗ để tạo ra lửa. Và Mộc với Mộc  là  tương sinh.

Xem thêm : Mệnh Mộc xăm hình gì để có nhiều vận may?

Mệnh Mộc hợp với mệnh nào?

Mệnh Mộc khắc với mệnh nào?

Ngũ hành  xung khắc  với nhau. Ngược lại là nguyên tố này điều khiển nguyên tố kia, khiến nó bị suy yếu và tiêu diệt. Trong ngũ hành, sự tương phản giữa các yếu tố được thể hiện  như sau: Kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thủy khắc thổ, hỏa khắc thủy, kim khắc hỏa. Hành mộc tượng trưng cho vợ chồng Mộc khắc Kim, hành thổ. Kim  loại không thể kiểm soát cây cối, phá hủy chúng. Cây mọc trên mặt đất. Và chúng hút chất dinh dưỡng từ đất.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho người Mệnh Mộc

Mỗi yếu tố trong ngũ hành đều có  màu sắc riêng. Vì vậy, muốn hạnh phúc và giàu sang thì nên  chọn những màu  tương sinh với nhau, hạn chế những màu tương phản. Về tác dụng, tính chất và  ý nghĩa của người mệnh Mộc nên các màu xanh lam, đen, xanh lục rất hợp. Tất cả những  màu này đều liên quan đến các yếu tố tương sinh với mệnh Mộc nên chúng giúp người mệnh Mộc gặp nhiều may mắn, khuyến khích sự tiến bộ và thành công. Người mệnh Mộc nên tránh  màu trắng. , xám  vì đó là những màu đại diện cho hành Kim. Mạnh Mộc cũng không hợp với các màu  vàng, nâu, nâu đất thuộc hành thổ do tương khắc. Tuy tương sinh với lửa nhưng mộc lại không có đủ năng lượng để hỗ trợ lửa nên các màu đỏ, cam, tím sẽ khiến người mệnh Mộc Lựa chọn màu sắc phù hợp cho người Mệnh Mộchao tổn năng lượng.

Tham khảo thêm : Tất tần tật những điều bạn chưa biết: Mệnh Mộc hợp số nào, khắc số nào?

Người mệnh Mộc nên mua nhà, xây theo hướng nào?

Người mệnh Mộc nên mua nhà, xây theo hướng nào?

Hướng chính Bắc

Hướng Bắc là hướng tượng trưng cho hành Thủy nên là hướng tốt nhất cho người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc đặt hướng này sẽ có nhiều lợi ích về hướng này, cũng tốt cho sự phát triển sau này. vì Thủy Mộc nuôi dưỡng. Trong một công việc dễ dàng. Gặp quý nhân phù trợ, nghề nghiệp hưng vượng. Của cải, tình yêu, mọi thứ đều có thể đạt được mà không cần lo lắng.

Hướng chính Đông

Nếu bạn không thể kiếm được một ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc, thì có  một  lựa chọn khác cũng sẽ có lợi cho mục tiêu của bạn, đó là hướng chính Đông. Con đường hướng Đông tượng trưng cho hành mộc, mặt trời hướng Đông  mang đến một mặt trời nuôi dưỡng cho bạn. Cây cối Hướng nhà hướng  Đông sẽ có nhiều dương khí, giúp  người mệnh Mộc thuận buồm xuôi gió trong  sự nghiệp, con đường tình duyên hạnh phúc.

Lựa chọn tạm thời: Nhà ở tầng hầm

Ở tầng hầm cũng được xem như là một điều tạm chấp nhận dành được dành cho những người mệnh Mộc khi không có điều kiện kinh tế. Rõ ràng, cây cối lớn lên từ đất và hút các nguồn chất dinh dưỡng của đất, như vậy thì mệnh Mộc ở nhà Thổ khí vượng cũng vậy. Tuy nhiên, cần cân nhắc rằng không nên sống lâu dài trong nhà như vậy bởi bạn biết rằng  tầng hầm không có nhiều ánh sáng và dương khí, ảnh hướng đến chất lượng cuộc sống.

Trên đây là tất cả những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về mệnh mộc hợp hướng gì để có thể tạo vận may trong công việc và cuộc sống. Tin rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình như thế nào. Hãy tiếp tục theo dõi Tâm Thế Thăng Long để cập nhật thêm nhiều tin tức liên quan đến vấn đề phong thủy nhé. Chúc các bạn may mắn.
Trên đây là bài viết Mệnh mộc hợp hướng nào và khắc với hướng nào? được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Người thuộc mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì? Hợp với màu nào?
Mệnh Mộc hay còn được biết đến là Hành Mộc, tức là mùa Xuân, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt của hoa của lá
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì?
Mệnh Kim kỵ màu gì là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về mệnh Kim kỵ màu gì, hợp màu gì nhé! 
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Mệnh Hỏa kỵ màu gì năm 2022?
Theo học thuyết trong ngũ hành thì hành Thủy sẽ tương khắc với hành hỏa, thế nên những người nào hợp với thủy cũng sẽ khắc với hỏa theo.
Mệnh thủy hợp cây gì?
Mệnh thủy hợp cây gì?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về câu hỏi mệnh Thủy hợp cây gì? Kính mời các bạn cùng tham khảo!
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Vì sao không nên kết hợp với người khắc mệnh
Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau nhé!
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Mệnh Kim khắc mệnh gì? Ý nghĩa của khắc mệnh trong cuộc sống
Người mệnh Kim khắc mệnh gì và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!