Top 8+ truyện nam chính độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Thứ Năm, ngày 24/03/2022 - 16:39
5 / 5 của 1 đánh giá
Là một fan ngôn tình, bạn đam mê đọc những bộ truyện hay từ cũ đến mới ở nhiều thể loại khác nhau. Vậy bạn đã biết thể loại truyện nam chính độc chiếm nữ chính chưa?

Bạn đang xem : Top 8+ Truyện nam chính độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Top 8+ truyện nam chính độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Trong hơn 10 năm trở lại đây thì ngôn tình là một loại văn chương vô cùng được yêu thích của giới trẻ. Trong vô số thể loại thì loại truyện nam chính độc chiếm nữ chính luôn có một sức hút lạ kỳ với các bạn trẻ.

Cùng Tâm Thế Thăng Long điểm qua Top 8 truyện nam chính độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất hiện nay nhé!

Truyện nam chính độc chiếm nữ chính là gì?

Truyện nam chính độc chiếm nữ chính là truyện khắc họa rõ nét tình cảm cố chấp của nam chính đối với nữ chính. Truyện của thể loại này thường có khá nhiều tình tiết nam chính ghen tuông vì nữ chính.

Các bạn đọc giả sẽ rất thường xuyên nhìn thấy hình tượng nam chính độc chiếm bệnh hoạn ở thể loại này.

Truyện nam chính độc chiếm nữ chính là gì?

Xem thêm : Top 7 Anime ma cà rồng đặc sắc và ấn tượng nhất

Nội dung truyện nam chính độc chiếm nữ chính có màu sắc riêng. Truyện cũng sẽ có nhiều hành động, suy nghĩ có phần thái quá của nam chính đối với nữ chính.

Cụ thể như không muốn nữ chính chạm vào người khác hay nói chuyện thân mật cùng người khác,… Hoặc thậm chí dùng thủ đoạn cường thủ hào đoạt bắt ép nữ chính, giam cầm nữ chính ở bên cạnh mình.

Top 8 truyện nam chính độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất

Dưới đây là list truyện ngôn tình hay nhất thuộc thể loại nam chính độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất. Chắc rằng, Top 8 truyện này đều là những truyện có nội dung không khiến các fan ngôn tình thất vọng.

Trùng sinh yêu An Tử Thiên (Chi Hoãn)

Thông tin truyện Trùng sinh yêu An Tử Thiên 

Tham khảo thêm : Top 9 Anime kinh dị hay nhất mọi thời đại nên xem

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Đô thị tình duyên, Thanh mai trúc mã, Sủng, truyện nam chính si mê nữ chính
 • Độ dài: 60 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Bạch Thấm x An Tử Thiên

Trùng sinh yêu An Tử Thiên là một truyện nam chính si mê nữ chính, xoay quanh một nam chính bị mắc chứng tự bế (tự kỷ). Anh không thích giao tiếp, luôn lạnh lùng, trầm mặc không nói chuyện. Nữ chính từ nhỏ bị ba mẹ bán làm “con dâu nuôi từ bé” của nhà anh.

Trùng sinh yêu An Tử Thiên (Chi Hoãn)

Bởi vì anh yêu thích nữ chính từ nhỏ nên luôn tìm cách bám lấy nữ chính. Cũng vì vậy mà nữ chính hận anh luôn tìm cách tránh anh, khó chịu với anh.

Kiếp trước, nữ chính chán ghét nam chính thậm chí là hận anh nên trong lễ đính hôn với nam chính thì bỏ trốn. Sau đó chị yêu đương với nam phụ. Được một thời gian thì nam phụ chủ động chia tay bởi vì nam chính âm thầm gây khó dễ cho công ty nhà nam phụ.

Tiếp đến, nữ chính bị tai nạn giao thông rơi vào hôn mê. Chị biến thành linh hồn rồi nhìn thấy nam chính vì chị mà điên cuồng và biết được nam chính yêu chị thật lòng.

Cho nên kiếp này sống lại, nữ chính muốn làm lại từ đầu, không xa lánh hay hận nam chính nữa. Mà ngược lại, chủ động làm lành cùng anh rồi cùng anh yêu đương sau đó kết hôn. Cốt truyện mang đậm màu sắc truyện nam chính độc chiếm nữ chính gây sốt không ngừng.

Điên Cuồng Độc Chiếm (Hiểu Phượng Linh Nhi)

Thông tin truyện Điên Cuồng Độc Chiếm 

 • Tác giả: Hiểu Phượng Linh Nhi
 • Thể loại: Ngôn tình cường thủ hào đoạt, Ngôn tình nam chính tàn bạo, Giam cầm, Ngược, Sủng
 • Độ dài: 67 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Thước Tiểu Khả x Lãnh Ngạo

Điên Cuồng Độc Chiếm là một câu truyện truyện nam chính độc chiếm nữ chính có yếu tố ngôn tình nam chính tàn bạo. Đây cũng là một bộ ngôn tình cường thủ hào đoạt.

Truyện kể về nữ chính mới được 5 tháng tuổi đã bị nam chính 12 tuổi nhìn trúng mà đem lòng yêu. Nam chính dùng quyền lực của mình để giao dịch với ông nội nữ chính rồi mang nữ chính đến một hòn đảo, giam cầm sống cùng mình.

Điên Cuồng Độc Chiếm (Hiểu Phượng Linh Nhi)

Nam chính đối với nữ chính là sự điên cuồng chiếm hữu, sẵn sàng giết chết những người nào tiếp cận nữ chính. Ngay cả cha mẹ nữ chính gặp con cũng bị nam chính thu mua cổ phiếu gây khó dễ cho công ty nhà nữ chính. Nữ chính 15 tuổi đã bị anh làm cho có thai.

Xuyên suốt truyện đều là những tình tiết thể hiện tư tưởng và tâm lý vặn vẹo của nam chính đối với nữ chính. Kết truyện thì nam chính tìm người thôi miên để nữ chính quên đi tất cả chỉ biết yêu mỗi mình anh.

Hơi Ấm (Phong Tử Tam Tam)

Thông tin truyện Hơi Ấm 

 • Tác giả: Phong Tử Tam Tam
 • Thể loại: Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm, Đô thị, Truyện nam chính si mê nữ chính, Hiện đại
 • Độ dài: 56 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Hạ Miên x Bạc Cận Yến

Hơi Ấm là một bộ truyện nam chính ghen tuông độc chiếm có nội dung truyện khá hay. Xoay quanh tình yêu sâu đậm giữa nam chính và nữ chính. Vì ân oán từ đời trước mà họ chia xa không thể ở bên nhau. Nhưng nam chính không từ bỏ tình yêu này, luôn cố gắng dùng đủ cách để được ở cạnh nữ chính và bảo vệ nữ chính.

Hơi Ấm (Phong Tử Tam Tam)

Đầu truyện nam chính độc chiếm nữ chính này là tình tiết nữ chính bị bắt cóc. Bởi vì khi bị bắt cóc nữ chính không chịu bất kỳ thương tổn nào mà ngược lại nhận được sự đối đãi dịu dàng ôn nhu nhất. Nên nữ chính luôn muốn biết rốt cuộc người đàn ông bắt cóc mình là ai.

Khi biết được là nam chính thì tình yêu giữa nữ chính và nam chính càng lúc càng sâu đậm. Cuối cùng hai người họ cùng nhau vượt qua tất cả mà ở cạnh nhau.

Nam chính đối với nữ chính là tình yêu cố chấp, si mê tuyệt đối vì nữ chính mà dùng tất cả cố gắng cùng sức lực để yêu và bảo vệ nữ chính. Còn nữ chính là một hình tượng tương đối mạnh mẽ. Khi quyết định ở bên cạnh nam chính thì cô sẵn sàng cùng anh gánh vác tất cả.

Hắn Là Cố Chấp Cuồng (Linh Công Chúa)

Thông tin truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng

 • Tác giả: Linh Công Chúa
 • Thể loại: Hiện đại, sủng, Truyện nam chính si mê nữ chính, Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm
 • Độ dài: 32 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Lục Yên Vân x Thư Lượng

Hắn Là Cố Chấp Cuồng là một truyện nam chính ghen tuông độc chiếm có nam chính mắc bệnh tự kỷ ở mức độ nặng và cực kỳ cố chấp. Nữ chính là giáo viên chủ nhiệm của nam chính. Nữ chính 25 tuổi bị nam chính nhỏ hơn mình 5 tuổi yêu đến si mê điên dại.

Hắn Là Cố Chấp Cuồng (Linh Công Chúa)

Xuyên suốt 32 chương truyện truyện nam chính độc chiếm nữ chính này là sự cố chấp của nam chính đối với nữ chính. Anh yêu cô đến mức điên cuồng chiếm hữu. Suốt ngày anh dính sát cô, bất kể cô đi đâu anh cũng theo cô đến đó.

Nữ chính mà tiếp xúc với bất kỳ người nào thì anh cũng nổi cơn ghen mà đánh người ta. Chỉ vì nữ chính muốn chia tay mà nam chính còn muốn tự sát.

Trước tình yêu của nam chính thì nữ chính bắt đầu không còn sợ hãi anh và dần chấp nhận tình yêu của anh. Khi đọc truyện này, sẽ thấy được một nam chính cố chấp yêu mà điên cuồng vì nữ chính. Cũng sẽ thấy được một nữ chính chấp nhận bao dung và đón nhận tình yêu quá mức nặng nề của anh.

Gả Cho Lâm An Thâm (Phong Tử Tiểu Thư)

Thông tin truyện Gả Cho Lâm An Thâm

 • Tác giả: Phong Tử Tiểu Thư
 • Thể loại: Hiện đại, Sủng, Ngọt, Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm
 • Độ dài: 81 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Giản Lộ x Lâm An Thâm

Gả Cho Lâm An Thâm là một câu truyện nam chính độc chiếm nữ chính khá nhẹ nhàng kể về chuyện tình yêu của nam chính và nữ chính. Gả Cho Lâm An Thâm cũng mang màu sắc truyện nam chính ghen tuông độc chiếm.

Nữ chính là thư ký của nam chính. Nam chính đối với nữ chính thâm tình, một lòng yêu thương nữ chính. Nữ chính cũng thủy chung, một lòng một dạ yêu nam chính.

Gả Cho Lâm An Thâm (Phong Tử Tiểu Thư)

Nam chính một mặt bảo vệ, yêu thương cùng nuông chiều nữ chính. Nhưng mặt khác đối với nữ chính có phần điên cuồng chiếm hữu thái quá. Nam chính không cho nữ chính tiếp xúc với đồng nghiệp khác giới. Anh chỉ muốn nữ chính thuộc về mình, duy nhất chỉ có anh.

Nụ Hôn Của Nghịch Phong (Bất Thậm Liễu Liễu)

Thông tin truyện Nụ Hôn Của Nghịch Phong

 • Tác giả: Bất Thậm Liễu Liễu
 • Thể loại: Hiện đại, Truyện nam chính si mê nữ chính, Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm
 • Độ dài: 60 chương + 7 phiên ngoại
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Thi Phong x Mặc Nghịch

Nụ Hôn Của Nghịch Phong là truyện nam chính độc chiếm nữ chính, nam chính si mê nữ chính nổi tiếng hiện nay. Câu chuyện bắt đầu từ 6 năm trước nữ được nam chính cứu thoát khỏi bọn buôn người. Sau đó nam chính đã mang cô về nhà chăm sóc, bảo vệ rồi phát sinh quan hệ.

Nụ Hôn Của Nghịch Phong (Bất Thậm Liễu Liễu)

Nữ chính vốn mắc chướng ngại tâm lý từ khi bị bọn buôn người bắt. Mà anh lại đột ngột biến mất bỏ mặc cô mang thai 10 tháng ở ngôi nhà đó. Khiến tình trạng tâm lý của cô trở nên trầm trọng, cuối cùng sau khi sinh đứa bé ra thì cô thành công trốn thoát.

Từ đó mang trên mình vết do sinh đẻ nhưng lại không biết đứa trẻ đó ra sao cũng không biết ba nó là ai. Cho đến sáu năm sau cô vô tình gặp được một đứa trẻ tên Mặc Nam Kiêu, là đứa trẻ mà bỏ đã bỏ lại vào 6 năm trước.

Chính cuộc gặp này cũng để cô gặp lại nam chính. 6 năm trước là bởi vì mắc bệnh tâm thần phân liệt nên không thể ở bên cô.

Nhưng lần gặp lại này, nam chính không muốn bỏ lỡ cô. Nhiều năm cố gắng đều với mục đích bên cô mãi mãi.

Chìm Trong Tình Yêu (Thánh Yêu)

Thông tin truyện Chìm Trong Tình Yêu

 • Tác giả: Thánh Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình cường thủ hào đoạt, Ngôn tình nam chính tàn bạo, Truyện nam chính si mê nữ chính
 • Độ dài: 182 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Mạch Sanh Tiêu x Duật Tôn

Chìm Trong Tình Yêu là một trong số tác phẩm ngôn tình nam chính tàn bạo cực kỳ nổi tiếng và để lại trong lòng độc giả nhiều ấn tượng sâu sắc. Truyện nam chính độc chiếm nữ chính kể về tình yêu đến vô vọng của nữ chính dành cho nam chính.

 

Chìm Trong Tình Yêu (Thánh Yêu)

Bắt đầu từ việc nam chính nhìn trúng nữ chính và sau đó là cưỡng hiếp cô trên đàn dương cầm. Sau đó thì hai người kết hôn nhưng nam chính vẫn không thay đổi tính tình. Anh luôn phạm phải những sai lầm cùng thương tổn nữ chính.

Cô thất vọng tràn trề đề nghị ly hôn nhưng sau đó bị cướp bóc, bàn tay đánh đàn cũng vì vậy mà bị phế. Rồi cô gặp lại nam phụ, nghĩ sẽ được hạnh phúc thì nam chính xuất hiện. Và phá tan tất cả, dùng đủ mọi cách cưỡng ép cô trở về.

Sau một hồi dằn vặt thương tổn nhau thì nam chính vì yêu nữ chính mà chấp nhận bỏ qua thù hận xưa cũ. Nữ chính cũng vì yêu anh mà tha thứ cho mọi lỗi lầm anh đã gây ra.

Quá mức cố chấp (Sơ Trà)

Thông tin truyện Quá mức cố chấp

 • Tác giả: Sơ Trà
 • Thể loại: Truyện nam chính si mê nữ chính, Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm, Ngôn tình nam chính tàn bạo
 • Độ dài: 66 chương + 1 ngoại truyện
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Thời Niệm x Cố Thành

Quá mức cố chấp là một câu truyện nam chính độc chiếm nữ chính tương đối nhẹ nhàng. Truyện không có nhiều tình tiết yêu hận hay tổn thương lẫn nhau của nam chính và nữ chính. Đây là truyện nam chính si mê nữ chính và là truyện nam chính ghen tuông độc chiếm.

Quá mức cố chấp (Sơ Trà)

Nam chính vì hoàn cảnh gia đình mà tính cách khá tàn bạo, khiến người khác sợ hãi. Nữ chính là một bác sĩ khoa sản tài năng, được mọi người yêu thích, tương lai sáng lạn.

Nam chính cùng nữ chính trước kia là bạn học, nữ chính vì thân phận lớp trưởng nên đã nhiều lần quan tâm chăm sóc nam chính. Nam chính cũng từ đó mà một lòng yêu nữ chính. Sau đó thì nữ chính chuyển trường cùng nam chính không gặp mặt mấy năm trời.

Gặp lại thì nam chính luôn tìm đủ cách ăn vạ để nữ chính chịu trách trách nhiệm với anh. Một lòng nhận định rằng nữ chính thích anh. Sau đó thì nữ chính đồng ý cùng anh yêu đương.

Tuy chuyện tình không quá suôn sẻ nhưng cũng không có trắc trở gì, chỉ gặp vài vấn đề giận hờn nhỏ nhoi. Nam chính đối với nữ chính là dục vọng chiếm hữu cố chấp và điên cuồng. Nữ chính thì dịu dàng ôn nhu bao dung tất cả của nam chính.

Xem thêm:

 • Top 12 truyện tranh bách hợp hiện đại tổng tài hay nhất hiện nay
 • Top 15 Truyện tranh đam mỹ tổng tài đáng đọc nhất
 • Top 10 truyện tranh ngôn tình ngược lấy đi nước mắt người đọc

Các bạn vừa điểm qua Top 8 truyện nam chính độc chiếm nữ chính. Trong số các truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mà Tâm Thế Thăng Long tổng hợp ở trên, bạn đã đọc những truyện nào rồi. Hãy để lại nhận xét về các truyện và đề cử thêm truyện của thể loại này nhé.

Trên đây là bài viết Top 8+ truyện nam chính độc chiếm nữ chính đáng đọc nhất được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Nhận định bóng đá cho thông tin kết quả cực chuẩn xác
Nhận định bóng đá cho thông tin kết quả cực chuẩn xác
Nhận định bóng đá cung cấp cho anh em thông tin chính xác và độ dự đoán cao trước mỗi trận đấu. Hãy khám phá bí kíp để đưa ra dự đoán chính xác tại đây
Top 7 Game lái xe khách giúp bạn thành [siêu tài xế]
Top 7 Game lái xe khách giúp bạn thành [siêu tài xế]
Tựa Game lái xe khách được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi tính chân thực trong tựa Game này. Cùng Tâm Thế Thăng Long điểm qua Top 7 Game lái xe khách Hot nhất hiện nay.
Top 10+ truyện tranh đam mỹ omega hay nhất hiện nay
Top 10+ truyện tranh đam mỹ omega hay nhất hiện nay
Câu chuyện tình yêu đồng tính giữa những anh chàng luôn có một sức hút đặc biệt với trái tim của các hủ nữ. Cụ thể hơn là truyện tranh đam mỹ omega luôn là thể loại được ưa chuộng hiện nay.
Top 10+ truyện tranh ngôn tình full hay nhất mọi thời đại
Top 10+ truyện tranh ngôn tình full hay nhất mọi thời đại
Truyện tranh ngôn tình full không chỉ chinh phục độc giả bằng những tình tiết ngọt ngào lịm tim mà còn có những hình ảnh siêu dễ thương, đẹp mắt. Không chỉ truyện tranh ngôn tình full mà phim cũng khai thác rất nhiều về chủ đề này.
Tổng Hợp Những Khuyến Mãi Cực Chất 2023 Tại SV88
Tổng Hợp Những Khuyến Mãi Cực Chất 2023 Tại SV88
Các ưu đãi được xem là hình thức dùng để tri ân người chơi cũ đồng thời thu hút sự chú ý của các tân thủ. Vậy nên nhà cái nào cũng đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi để nhận về sự quan tâm của khách hàng
Điều gì làm nên thương hiệu Venus Casino AE888?
Điều gì làm nên thương hiệu Venus Casino AE888?
Điều gì làm nên thương hiệu Venus casino AE888 uy tín hàng đầu? Venus casino AE888 hiện là một nhà cái cá cược trực tuyến nhận được nhiều đánh giá cao từ người chơi.