Top 10+ truyện tranh đam mỹ ngược các hủ nữ không thể bỏ qua

Thứ Năm, ngày 24/03/2022 - 21:34
5 / 5 của 1 đánh giá
Truyện tranh đam mỹ ngược chưa bao giờ ngừng hot. Sức hút mạnh mẽ của những bộ truyện luôn luôn làm cho các nàng hủ đứng ngồi không yên.

Bạn đang xem : Top 10+ Truyện tranh đam mỹ ngược các hủ nữ không thể bỏ qua

Top 10+ truyện tranh đam mỹ ngược các hủ nữ không thể bỏ qua được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Truyện tranh đam mỹ ngược có nội dung xoay quanh tình yêu của các chàng trai. Tình yêu ấy của các cặp đôi luôn gặp trắc trở và thử thách khiến người đọc thương xót. Cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá top 10 truyện tranh đam mỹ ngược khó quên nhất nhé!

Anh ấy gọi tôi là Hắc Liên Hoa

Thể loại Đam mỹ
Số chương 246 chương
Tác giả Bắc Túy Thập Ngư
Trạng thái Đang cập nhật

Anh ấy gọi tôi là Hắc Liên Hoa lại tiếp tục là một bộ truyện đam mỹ ngược kết HE gay cấn. Những tình tiết cẩu huyết ngược xuất hiện trong bộ truyện tranh đam mỹ ngược này quằn quại đến đau lòng.

Anh ấy gọi tôi là Hắc Liên Hoa

Ôn Niệm Nam kết hôn với Cố Ngôn Sanh đã lâu nhưng vẫn chưa bao giờ được nếm trải mùi hạnh phúc. Ngày kết hôn, Ôn Niệm Nam từ tay Ngôn Sanh trở thành trò cười trong mắt người khác. Sau hôn lễ là chuỗi ngày cậu phải chịu sự ghét bỏ, lạnh lùng đến từ người bạn đời.

Từ lâu trong lòng Cố Ngôn Sanh đã có người khác. Anh còn cho rằng Ôn Niệm Nam chính là lí do chia rẽ anh và người ấy. Sau nhiều năm cuộc sống hôn nhân của họ cứ tiếp diễn vô nghĩa như vậy. Ngày Thẩm Lạc An trở về, Ôn Niệm Nam từ chính thất thành người thừa.

Xem thêm : Cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì mà bạn nên biết

Tổng giám đốc, người ta lại chạy mất rồi

Thể loại Ngược, sủng
Số chương 88
Tác giả Allie Mae
Trạng thái Cập nhật full

Tổng giám đốc, người ta lại chạy mất rồi là truyện đam mỹ ngược được giới mê truyện khá yêu thích. Truyện kể về chàng trai Ngụy Âu Dương. Ngụy Âu Dương trong mắt đám phụ nữ là một soái ca đích thực.

Tổng giám đốc, người ta lại chạy mất rồi

Tuổi tuy trẻ nhưng nghề nghiệp đã ổn định khi nắm chức tổng giám đốc Ngụy Âu thị, ngoại hình thì không khác nào diễn viên điện ảnh. Hắn vừa có tiền vừa có sắc, vây quanh cũng không ít phụ nữ dòm ngó.

Thế nhưng hắn đã 33 tuổi cũng chưa hề có ý định kết hôn, khiến nhiều người qua đường vô cùng tò mò đời sống tình cảm riêng tư của vị này. Bộ truyện đam mỹ ngược này xoay quanh câu chuyện tình cảm đồng giới của Ngụy Âu Dương. Những tình tiết của truyện có vui có buồn khiến đọc giả vô cùng tò mò.

Tham khảo thêm : CÁCH VẼ ANIME CHIBI CUTE đơn giản, nhanh chóng trong 5 phút

Tương vong giang hồ

Thể loại Đam mỹ, cổ đại, ngược nhẹ, giang hồ, tranh đấu
Số chương 96
Tác giả Thâu Thâu Tả Vân
Trạng thái Đang cập nhật

Truyện tranh đam mỹ ngược Tương vong giang hồ viết về mối quan hệ tình cảm của Đồng Khâm Vương Lý Tuyên cùng trang chủ Mộ Dung kiếm trang Mộ Dung Thiên. Nội dung truyện không quá mới mẻ nhưng cũng là một trong số những bộ truyện tranh đam mỹ ngược được tâm đắc.

Tương vong giang hồ

Lý Tuyên vốn là cửu hoàng tử được cưng chiều từ bé nên tính tình ngang ngược. Hắn ta là kẻ có thù tất báo. Mộ Dung Thiên là trang chủ võ công cái thế vì sa cơ bị mất võ công, là kẻ thù giết em trai của Lý Tuyên.

Lý Tuyên xem bạn thụ của mình như một cái gai. Hắn phải giúp thụ để tìm hiểu nội tình nhưng quá trình ấy hắn hành hạ thụ đủ kiểu.Chính quá trình dây dưa không rõ này đã nảy sinh tình cảm cho cả 2 phía và đọc giả được một phen xuýt xoa tình tiết truyện.

Tôi nghi ngờ hệ thống thích tôi

Thể loại Boy’s love, hệ thống, đam mỹ
Số chương 12 (còn cập nhật)
Tác giả Đang cập nhật
Trạng thái Đang cập nhật

Bộ truyện tranh đam mỹ ngược Tôi nghi ngờ hệ thống thích tôi là câu chuyện xoay quanh cuộc tình trái ngang của cặp đôi nhân vật chính. Những tình tiết có liên quan đến báo thù vừa kịch tính lại vừa gây đau lòng cho người đọc.

Tôi nghi ngờ hệ thống thích tôi

Chuyện tình của cặp đôi nam chính éo le nhưng không quá vồ vập. Tác giả vẫn xen lẫn những cảnh truyện tình cảm lãng mạn. Bộ truyện này được đánh giá rất cao vì vậy Tâm Thế Thăng Long không spoil quá nhiều để các bạn có thể trải nghiệm tình tiết truyện chất lượng nhất nhé.

Quan hệ thế thân

Thể loại Boy’s love, đam mỹ ngược, hiện đại
Số chương 2 (còn cập nhật tiếp)
Tác giả Đang cập nhật
Trạng thái Đang cập nhật

Nội dung bộ truyện tranh đam mỹ ngược Quan hệ thế thân xoay quanh các nhân vật Hạ Dương, Thẩm Tu Trúc, Hứa Thừa Yến. Các cảnh phim không quá táo bạo nhưng cũng đầy kịch tính làm cho người xem như cuốn vào thế giới truyện tranh đam mỹ ngược.

Quan hệ thế thân

Hạ Dương xem Thẩm Tu Trúc là nốt chu sa, đối xử rất tốt và trân trọng tuyệt đối. Nhưng ngược lại hắn xem Hứa Thừa Yến – người đã yêu anh 5 năm chỉ là máu con muỗi. Hứa Thừa Yến là bữa ăn thay cho Thẩm Tu Trúc, là thế thân lấp đầy thể xác trống rỗng của hắn.

Cho đến khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn, Hứa Thừa Yến bỏ mạng thì tên Hạ Dương mới hối tiếc về quá khứ. Thời gian 5 năm bên nhau lại ngắn ngủi, vọng tưởng cứu vãn hết thảy, nhưng lại chẳng bù đắp được điều gì.

Đọc bộ truyện đam mỹ hiện đại này độc giả không tránh khỏi những lần tức tưởi xen lẫn thương xót.

Xem thêm:

  • Top 10+ truyện tranh đam mỹ omega hay nhất hiện nay
  • Top 15 truyện tranh đam mỹ tổng tài đáng đọc nhất (sủng, ngược, có thịt)
  • Top 14 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất không nên bỏ lỡ

Dập hoa lục

Thể loại Đam mỹ, cổ trang
Số chương 19
Tác giả Đang cập nhật
Trạng thái Đang cập nhật

Tâm Thế Thăng Long bật mí nhỏ cho bạn bộ truyện tranh đam mỹ ngược Dập hoa lục đang làm chao đảo thị trường truyện tranh đam mỹ ngược. Nội dung chuyện là câu chuyện tình yêu giữa một vị hoàng đế và tướng quân của hắn. Quá trình yêu nhau của hai người hiển nhiên gặp đầy khó khăn trắc trở.

Dập hoa lục

Tuy nói là truyện tranh đam mỹ ngược nhưng bộ truyện này chỉ ngược nhẹ, thiên hướng truyện tranh đam mỹ cổ trang hay. Các cảnh truyện đa số đào sâu cảm xúc và tình cảm lãng mạn của họ.

Truyện hiện tại đã có bản audio trên YouTube, các bạn có thể nghe tạo để không gian đọc truyện sinh động hơn nhé!

Quân tâm bất lương

Thể loại Boy’s love, đam mỹ ngược
Số chương 17
Tác giả Đang cập nhật
Trạng thái Đang tiến hành

Truyện tranh đam mỹ ngược Quân tâm bất lương kể về cuộc đời của Trần Cát Nặc. Cát Nặc 26 tuổi, vô tình trở thành người duy nhất có kí ức về địa cầu. Mọi người xung quanh cậu không ai nhớ về địa cầu tồn tại 2 giới tính mà sự hiểu biết duy nhất của họ là thế giới đang sống với 6 giới tính.

Quân tâm bất lương

Vốn Cát Nặc là một thẳng nam và đang tìm kiếm cho mình một cô vợ cùng xây tổ ấm. Chuyện không ngờ rằng Cát Nặc xảy ra sự cố thang máy và xuyên không vào tiểu thuyết của chính mình. Ở đây xuất hiện một nam nhân khác muốn kết hôn cùng Cát Nặc.

Chuyện diễn biến với những tình tiết dở khóc dở cười, liệu Cát Nặc có giữ vững lập trường. Đọc thêm truyện để khám phá những nội dung hấp dẫn ấy nhé!

Đồ mưu bất quỹ

Thể loại Đam mỹ, trọng sinh, sư đồ luyến, ngược
Số chương 12 (còn cập nhật tiếp)
Tác giả Trầm Hương
Trạng thái Đang cập nhật

Đồ mưu bất quỹ là một trong những truyện đam mỹ ngược trọng sinh hay được nhiều người yêu thích. Nhân vật Mộ Khuynh Y (cung chủ Lăng Huyền Cung) được mọi người biết đến với danh xưng thiên hạ đệ nhất tiên tôn.

Sở Yên Ly là đệ tử của Mộ Khuynh Y. Hắn rất mực yêu thích sư phụ nhưng không dám thể hiện mà vẫn luôn cố gắng kiềm chế. Hắn là một đồ đệ hiếu kính, ngoan ngoãn.

Đồ mưu bất quỹ

Năm đó, thiên hạ gặp đại nạn, Mộ Khuynh Y vì cứu chúng sinh mà hi sinh khi chưa kịp thực hiện lời hứa ngắm hoa hàn tinh cùng Sở Yên Ly. Sở Yên Ly chịu đả kích lớn về cái chết của người mình thương. Từ đó hắn đã hắc hóa rồi nhập ma.

Mười năm sau, thần hồn Mộ Khuynh Y nhờ vào bướm U Linh trọng sinh trở về bằng diện mạo khác để ngăn cản tên đồ đệ điên loạn. Những lúc này hắn đã không còn nhận ra y. Thấy người lạ đối đầu mình bất thường, Sở Yên Ly nghi ngờ nên đưa về giam lỏng tại Lăng Huyền Cung và diễn biến câu chuyện cũng hấp dẫn dần.

Đơn xin ly hôn

Thể loại Đam mỹ, ngược, tương lai
Số chương 2 (còn cập nhật tiếp)
Tác giả Vân Gian
Trạng thái Đang cập nhật

Nếu bạn là tín đồ truyện đam mỹ của Vân Gian thì không thể nào bỏ qua truyện Đơn xin ly hôn. Trình Cẩn xuất thân là con trai út một gia tộc kinh doanh giàu có ở hành tinh cậu đang sống.

Từ cái nhìn đầu tiên Trình Cẩn đã phải lòng thượng tướng Lục Đào. Lục Đào cũng yêu thích vẻ ngoài của Trình Cẩn nhưng vì cái danh cậu thiếu gia cả thèm chóng chán nên không dám cùng cậu tiến tới với cậu.

Đơn xin ly hôn

Vì quá yêu thích Lục Đào, Trình Cẩn đã cậy nhờ quyền thế của bố gây áp lực ép Lục Đào kết hôn với mình. Cậu ta không ngờ rằng điều đó lại làm chậm trễ ca phẫu thuật của bà anh khiến bà phải ngồi xe lăn suốt đời. Sự cố lần đó đã khiến cả Lục Đào và bà anh có ác cảm sâu sắc với Trình Cẩn cùng gia đình cậu.

Gia đình Trình Cẩn xảy ra biến cố và anh ta không còn được ăn sung mặc sướng như trước. Sau bảy năm sống trong sự ghét bỏ lạnh nhạt, Trình Cẩn quyết định tự mình nộp đơn ly hôn. Nhưng giữa chừng thì hay tin Lục Đào gặp phải cuộc đột kích bất ngờ dẫn đến bị thương và mất trí nhớ.

Trình Cẩn chăm sóc Lục Đào cẩn thận cộng thêm Lục Đào đã quên đi chuyện xưa nên cũng không ngần ngại mà bộc lộ tình yêu của mình dành cho cậu. Trình Cẩn nhận được tình cảm mình ao ước bấy lâu nhưng luôn phải sống trong lo sợ Lục Đào khôi phục ký ức và mọi chuyện sẽ quay về điểm xuất phát ban đầu.

Sư tôn đừng tới đây

Thể loại Tiên hiệp, Đam mỹ
Số chương 17
Tác giả Hắc Miêu Vô Miên
Trạng thái Đang cập nhật

Bộ truyện tranh đam mỹ ngược Sư tôn đừng tới đây kể về Sở Thanh Vân xuyên vào một cuốn tiểu thuyết tình sắc. Tại đây anh gặp phải sư tôn tra công và trà xanh liên tục ân ái trước mắt.

Sư tôn đừng tới đây

Vì sợ bị sư tôn tra công nhìn trúng, hàng ngày Thanh Vân đều mệt tâm để tránh né cốt truyện. Không ngờ vị sư tôn kia chẳng thèm để ý đến hắn. Ngược lại hắn đã động tâm trước vị sư tôn ấy.

Truyện vẫn đang cập nhật các chương mới, đừng quên theo dõi để không bỏ qua những tình tiết siêu hay hấp dẫn nhé!

Trên là top 10 truyện tranh đam mỹ ngược đình đám nhất hiện nay. Những nhận xét của Tâm Thế Thăng Long hoàn toàn khách quan. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi Tâm Thế Thăng Long để cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn khác nhé!

Trên đây là bài viết Top 10+ truyện tranh đam mỹ ngược các hủ nữ không thể bỏ qua được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Nhận định bóng đá cho thông tin kết quả cực chuẩn xác
Nhận định bóng đá cho thông tin kết quả cực chuẩn xác
Nhận định bóng đá cung cấp cho anh em thông tin chính xác và độ dự đoán cao trước mỗi trận đấu. Hãy khám phá bí kíp để đưa ra dự đoán chính xác tại đây
Top 7 Game lái xe khách giúp bạn thành [siêu tài xế]
Top 7 Game lái xe khách giúp bạn thành [siêu tài xế]
Tựa Game lái xe khách được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi tính chân thực trong tựa Game này. Cùng Tâm Thế Thăng Long điểm qua Top 7 Game lái xe khách Hot nhất hiện nay.
Top 10+ truyện tranh đam mỹ omega hay nhất hiện nay
Top 10+ truyện tranh đam mỹ omega hay nhất hiện nay
Câu chuyện tình yêu đồng tính giữa những anh chàng luôn có một sức hút đặc biệt với trái tim của các hủ nữ. Cụ thể hơn là truyện tranh đam mỹ omega luôn là thể loại được ưa chuộng hiện nay.
Top 10+ truyện tranh ngôn tình full hay nhất mọi thời đại
Top 10+ truyện tranh ngôn tình full hay nhất mọi thời đại
Truyện tranh ngôn tình full không chỉ chinh phục độc giả bằng những tình tiết ngọt ngào lịm tim mà còn có những hình ảnh siêu dễ thương, đẹp mắt. Không chỉ truyện tranh ngôn tình full mà phim cũng khai thác rất nhiều về chủ đề này.
Tổng Hợp Những Khuyến Mãi Cực Chất 2023 Tại SV88
Tổng Hợp Những Khuyến Mãi Cực Chất 2023 Tại SV88
Các ưu đãi được xem là hình thức dùng để tri ân người chơi cũ đồng thời thu hút sự chú ý của các tân thủ. Vậy nên nhà cái nào cũng đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi để nhận về sự quan tâm của khách hàng
Điều gì làm nên thương hiệu Venus Casino AE888?
Điều gì làm nên thương hiệu Venus Casino AE888?
Điều gì làm nên thương hiệu Venus casino AE888 uy tín hàng đầu? Venus casino AE888 hiện là một nhà cái cá cược trực tuyến nhận được nhiều đánh giá cao từ người chơi.