Top 8+ truyện đam mỹ ngược kết HE cực hay cho các nàng [hủ]

Thứ Năm, ngày 24/03/2022 - 21:32
5 / 5 của 2 đánh giá
Bên cạnh ngôn tình, bách hợp thì truyện đam mỹ ngược kết HE là một trong những tựa truyện cực kì hấp dẫn với các nàng “hủ”. Các tình tiết truyện hấp dẫn, lôi cuốn cùng khả năng miêu tả tâm lý nhân vật thần sầu đã khiến loại truyện này nhận được vô vàn sự yêu thích.

Bạn đang xem : Top 8+ Truyện đam mỹ ngược kết HE cực hay cho các nàng [hủ]

Top 8+ truyện đam mỹ ngược kết HE cực hay cho các nàng [hủ] được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Truyện đam mỹ ngược kết HE là một thể loại truyện đang được yêu thích thời gian gần đây. Cốt truyện chủ yếu tập trung vào mối tình giữa hai nhân vật nam chính. Về thuật ngữ “ngược” thường dùng để chỉ những cuộc tình thường khá “lâm li bi đát” khi hai nhân vật chính gặp nhiều trở ngại.

Về “kết HE” thì đây là viết tắt của từ “Happy Ending”, tức là kết thúc có hậu. Xuyên suốt truyện đam mỹ ngược kết HE, cả hai nhân vật chính mặc dù rất yêu nhau nhưng sẽ gặp rất nhiều trắc trở trong tình cảm.

Từ đó tác giả sẽ tạo nên những tình tiết bất ngờ để độc giả sẽ được “lên xuống” cùng với tâm lý nhân vật và cuối cùng vỡ òa trong một cái kết viên mãn. Trong bài viết này, Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi bạn Top 8 truyện đam mỹ ngược kết HE cực kì đáng để bỏ túi đọc dần đó!

Muốn Muốn – Vô Ưu Mệnh

 • Tác giả: Vô Ưu Mệnh
 • Thể loại: Đam mỹ
 • Độ dài: 20 chương
 • Nhân vật chính: Phó Đống, Liêm Thành
 • Trạng thái: Full

Mở đầu cho list truyện đam mỹ ngược HE này chính là tác phẩm Muốn muốn của tác giả Vô Ưu Mệnh. Đây là một trong những tác giả mạng nổi tiếng nhất trên các diễn đàn truyện Trung Quốc và ngoài nước. Muốn muốn là câu chuyện kể về mối tình oan gia giữa hai nhân vật Liêm Thành và Phó Đống.

Muốn Muốn – Vô Ưu Mệnh

Muốn Muốn – Vô Ưu Mệnh

Xem thêm : Top 15 Truyện xuyên không hay nhất không thể bỏ lỡ

Đúng như mô típ truyện đam mỹ thông thường, Phó Đống là một chàng trai chuẩn “công” lạnh lùng và cực kì háo sắc. Trong khi đó, Liêm Thành là một mẫu người nhu mì đang nỗ lực thăng tiến trong công việc.

Cả hai cùng vướng vào một sự cố nhỏ mà gặp gỡ và phải lòng nhau. Cùng đọc thêm để hiểu rõ hơn tựa truyện đam mỹ ngược kết HE cực hay này nhé!

Lên Án – Trì Tổng Tra

 • Tác giả: Trì Tổng Tra
 • Thể loại: Đam mỹ, Ngược tâm
 • Độ dài: 100 chương
 • Nhân vật chính: Kỳ Bạc Ngôn, Kỷ Vọng
 • Trạng thái: Full

Lên án (hay còn gọi là Cấu bệnh) là một tựa truyện đam mỹ ngược HE vô cùng nổi tiếng trong thế giới hủ nữ. Đây là đứa con tâm huyết của tay bút mạng nổi tiếng người Trung – Trì Tổng Tra. Truyện viết về những tình huống xoay quanh Kỳ Bạc Ngôn, một celeb vô cùng nổi tiếng và mối tình cũ của hắn – Kỷ Vọng.

Lên Án – Trì Tổng Tra

Lên Án – Trì Tổng Tra

Tham khảo thêm : [Top 10] Tổng hợp truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại

Cả hai gặp nhau khi còn đang trong thời đại học thế nhưng vì công việc và nhiều lí do mà đã rời bỏ nhau. Những tưởng mối tình cũ ấy sẽ chết trong quá khứ nhưng những tin tức về Bạc Ngôn vẫn luôn khiến Kỷ Vọng không ngừng bận tâm.

Và rồi sau nhiều năm, họ đã gặp lại nhau cùng nhiều điều đáng nhẽ nên được chôn kín. Cùng tìm đọc cuốn truyện đam mỹ ngược kết HE này để biết những gì đã xảy ra giữa họ nhé!

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa – Bắc Túy Thập Ngư

 • Tác giả: Bắc Túy Thập Ngư
 • Thể loại: Manhua, Đam Mỹ, 1×1
 • Độ dài: 120 chương
 • Nhân vật chính: Ôn Niệm Nam, Cố Ngôn Sanh
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Tựa truyện đam mỹ ngược kết HE tiếp theo bạn nhất định nên đọc chính là Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa. Nếu trong các tác phẩm ngôn tình, chúng ta hay bắt gặp thuật ngữ “bạch liên hoa” dùng để chỉ những cô nàng “trà xanh”; thì ở đây “Hắc liên hoa” cũng tương tự khi ám chỉ những gã trai làm người thứ 3 chen chân vào cuộc tình người khác.

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa – Bắc Túy Thập Ngư

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa – Bắc Túy Thập Ngư

Ôn Niệm Nam và Cố Ngôn Sanh đã kết hôn về chung nhà với nhau được ba năm trời. Thế nhưng, suốt khoảng thời gian đó mặc cho mọi nỗ lực của Niệm Nam, Ngôn Sanh vẫn đối xử với hắn bằng vẻ lạnh lùng, tàn bạo. Đó là vì hiểu nhầm 3 năm trước khi hắn cho rằng, Niệm Nam đã chen vào khiến người cũ rời bỏ hắn.

Liệu Niệm Nam sẽ chọn kết thúc cuộc hôn nhân vô vọng ấy? Hay sẽ tiếp tục nhẫn nại? Cùng tìm đọc tựa truyện tranh đam mỹ ngược kết HE này để biết thêm nhé!

Tận Cùng Thống Hận – Havi

 • Tác giả: Havi
 • Thể loại: Báo Thù Rửa Hận, Đa Công, Đam Mỹ
 • Độ dài: 50 chương
 • Nhân vật chính: Bạch Hàn Vĩ, Cố Vãn Thâm
 • Trạng thái: Full

Tận cùng thống hận được xem là một trong số những tựa truyện đam mỹ ngược kết HE được nhiều độc giả chuyển thể thành fanfic nhất hiện nay. Tác phẩm này được chắp bút bởi cây bút nữ nổi tiếng – Havi. Truyện kể về mối tình đầy oan nghiệt giữa cặp đôi Bạch Hàn Vĩ và Cố Vãn Thâm.

Tận Cùng Thống Hận – Havi

Tận Cùng Thống Hận – Havi

Vãn Thâm từ nhỏ luôn chứng kiến cảnh mẹ anh bị cha hành hạ vì một người đàn bà khác nên không ngừng ôm trong lòng oán hận. Thế nhưng vài năm sau, anh lại gặp gỡ và yêu Bạch Hàn Vĩ mà chẳng biết rằng đó là con trai của người đàn bà ấy.

Sau khi phát giác sự việc, Vãn Thâm không ngừng trút mọi oán giận của mình lên người Vĩ. Liệu có sự tình gì ẩn khuất sau sự việc năm xưa? Và liệu Hàn Vĩ sẽ chọn cho mình lối đi nào? Tìm đọc ngay cuốn truyện đam mỹ ngược kết HE này để biết nhé!

Ta Sinh Con Cho Tổng Tài – Quất Miêu Ca Ca

 • Tác giả: Quất Miêu Ca Ca
 • Thể loại: Hiện đại, ngược, ngọt
 • Độ dài: 350 chương
 • Nhân vật chính: Dư Bảo Nguyên, Cố Phong
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Ta sinh con cho tổng tài là tựa truyện đam mỹ ngược kết HE tiếp theo nằm trong danh sách nhất định phải đọc này. Cuốn truyện đam mỹ hiện đại dài hơi này được chắp bút và viết bởi tác giả Quất Miêu Ca Ca – một cây bút nổi tiếng trên các diễn đàn. Điểm thu hút ở tựa truyện đam mỹ ngược tâm ngược thụ kết thúc HE này chính là mô típ độc đáo.

Ta Sinh Con Cho Tổng Tài – Quất Miêu Ca Ca

Ta Sinh Con Cho Tổng Tài – Quất Miêu Ca Ca

Truyện kể về mối tình oan nghiệt khi Dư Bảo Nguyên phát hiện mình có thai với Cố Phong. Thế nhưng trong tình cảnh đó, Cố Phong lại đang vui vẻ với kẻ thứ ba và chỉ xem cuộc tình của hắn với Bảo Nguyên là cuộc chơi. Liệu Dư Bảo Nguyên sẽ làm gì trong tình thế đó?

Những diễn biến tiếp theo của cuốn truyện tranh đam mỹ ngược kết HE này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Bất Kham – Trì Tổng Tra

 • Tác giả: Trì Tổng Tra
 • Thể loại: Cẩu Huyết, Đam Mỹ, Đô Thị
 • Độ dài: 80 chương
 • Nhân vật chính: Quý Trung Hàn, Phong Thích
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Cùng chung cha đẻ với bộ truyện Lên Án ở trên, Bất Kham là bộ truyện đam mỹ ngược kết HE tiếp theo mà Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến bạn. Bất Kham kể về câu chuyện “đam mỹ ngược luyến” giữa Quý Trung Hàn và Phong Thích. Phong Thích là một người mẫu có danh tiếng và sự thu hút cực kì cao.

Bất Kham – Trì Tổng Tra

Bất Kham – Trì Tổng Tra

Trong khi đó, Quý Trung Hàn lại là một nhiếp ảnh gia tài năng với mái tóc dài thu hút. Cả hai đã từng cùng có với nhau một mối tình đầy ân ái và mặn nồng thuở niên thiếu. Thế nhưng mối tình tưởng chừng đẹp đẽ ấy lại đến một ngày tan vỡ như bọt bong bóng.

Cả hai chạm mặt nhau sau hơn 8 năm trời xa cách. Liệu những kí ức nào sẽ nổi dậy trong họ? Đọc ngay tựa truyện đam mỹ ngược kết HE này để biết nhé!

Hoàng Thượng Sủng Tiếp Nhi! – TiepHac06

 • Tác giả: TiepHac06
 • Thể loại: 1×1, Cổ Đại, Đam Mỹ, HE, Ngược
 • Độ dài: 60 chương
 • Nhân vật chính: Long Tuấn Hưởng, Lương Diệu Tiếp
 • Trạng thái: Full

Nối dài cho list truyện đam mỹ ngược kết HE này là tựa truyện Hoàng Thượng Sủng Tiếp Nhi! của tác giả TiepHac06. Đây là một trong số ít những cuốn truyện đam mỹ lấy bối cảnh phong kiến được nhiều “hủ nữ” mê mẩn thời gian gần đây.

Truyện tập trung khắc họa mối tình đầy lãng mạn giữa vị Hoàng đế Long Tuấn Hưởng và người hầu của y là Lương Diệu Tiếp.

Hoàng Thượng Sủng Tiếp Nhi! – TiepHac06

Hoàng Thượng Sủng Tiếp Nhi! – TiepHac06

Lương Diệu Tiếp bước vào cung với một thân phận thấp hèn và làm công việc phục vụ cho các quan thần. Thế nhưng, nhờ nhan sắc trời cho cũng như tính cách đáng yêu, mà hắn đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Long Tuấn Hưởng. Tuy nhiên, mối tình giữa họ lại bị ngăn cách bởi những định kiến xung quanh.

Liệu hai con người ấy có thể nào tìm cách đến được với nhau? Từng chương của cuốn truyện đam mỹ ngược kết HE này sẽ giải đáp câu hỏi ấy giúp bạn.

Đại Thần Không Chịu Nổi – Sở Y

 • Tác giả: Sở Y
 • Thể loại: Đam Mỹ, 1×1
 • Độ dài: 41 chương
 • Nhân vật chính: Sở Trì, Phong Mặc
 • Trạng thái: Full

Được chắp bút bởi tác giả nổi tiếng người Trung – Sở Y, Đại thần không chịu nổi là một tựa truyện đam mỹ ngược kết HE nhất định phải đọc. Lấy bối cảnh hiện đại xoay quanh các game nổi tiếng, truyện có văn phong đáng yêu và hài hước. Nội dung truyện viết về cuộc hội ngộ đầy bất ngờ của Sở Trì và Phong Mặc.

Đại Thần Không Chịu Nổi – Sở Y

Đại Thần Không Chịu Nổi – Sở Y

Cùng hội ngộ với nhau trên một diễn đàn game trong một cuộc xung đột, Sở Trì luôn cảm thấy có ác cảm với Phong Mặc. Thế nhưng, một điều hắn không ngờ rằng, Phong Mặc trong tương lai lại xuất hiện trong đời hắn một cách thường xuyên như vậy. Trải qua những lần cãi vã và xích mích, cả hai dần hiểu nhau và yêu thương đối phương.

Hãy cùng đón đọc cuốn truyện đam mỹ ngược kết HE này với Tâm Thế Thăng Long để tận hưởng những giây phút ngọt ngào nhé!

Truyện đam mỹ ngược kết HE luôn là một mảnh đất màu mỡ để các tác giả mạng khai thác và thu hút độc giả. Tâm Thế Thăng Long mong rằng bài viết này đã giúp các bạn đọc truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại, có thêm những lựa chọn thú vị cho thời gian rảnh rỗi nhé!

Trên đây là bài viết Top 8+ truyện đam mỹ ngược kết HE cực hay cho các nàng [hủ] được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Top 7 Game lái xe khách giúp bạn thành [siêu tài xế]
Top 7 Game lái xe khách giúp bạn thành [siêu tài xế]
Tựa Game lái xe khách được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi tính chân thực trong tựa Game này. Cùng Tâm Thế Thăng Long điểm qua Top 7 Game lái xe khách Hot nhất hiện nay.
Nhận định bóng đá cho thông tin kết quả cực chuẩn xác
Nhận định bóng đá cho thông tin kết quả cực chuẩn xác
Nhận định bóng đá cung cấp cho anh em thông tin chính xác và độ dự đoán cao trước mỗi trận đấu. Hãy khám phá bí kíp để đưa ra dự đoán chính xác tại đây
Top 10+ truyện tranh đam mỹ omega hay nhất hiện nay
Top 10+ truyện tranh đam mỹ omega hay nhất hiện nay
Câu chuyện tình yêu đồng tính giữa những anh chàng luôn có một sức hút đặc biệt với trái tim của các hủ nữ. Cụ thể hơn là truyện tranh đam mỹ omega luôn là thể loại được ưa chuộng hiện nay.
Top 10+ truyện tranh ngôn tình full hay nhất mọi thời đại
Top 10+ truyện tranh ngôn tình full hay nhất mọi thời đại
Truyện tranh ngôn tình full không chỉ chinh phục độc giả bằng những tình tiết ngọt ngào lịm tim mà còn có những hình ảnh siêu dễ thương, đẹp mắt. Không chỉ truyện tranh ngôn tình full mà phim cũng khai thác rất nhiều về chủ đề này.
Tổng Hợp Những Khuyến Mãi Cực Chất 2023 Tại SV88
Tổng Hợp Những Khuyến Mãi Cực Chất 2023 Tại SV88
Các ưu đãi được xem là hình thức dùng để tri ân người chơi cũ đồng thời thu hút sự chú ý của các tân thủ. Vậy nên nhà cái nào cũng đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi để nhận về sự quan tâm của khách hàng
Điều gì làm nên thương hiệu Venus Casino AE888?
Điều gì làm nên thương hiệu Venus Casino AE888?
Điều gì làm nên thương hiệu Venus casino AE888 uy tín hàng đầu? Venus casino AE888 hiện là một nhà cái cá cược trực tuyến nhận được nhiều đánh giá cao từ người chơi.