Thành công với Top 8 tựa sách hay về kinh doanh cực hiệu quả

Thứ Hai, ngày 18/04/2022 - 09:35
5 / 5 của 1 đánh giá
Ông bà ta ngày xưa từng nói: “Thương trường là chiến trường”. Vì vậy nên, để có thể vững vàng giữa vô vàn cạnh tranh, đòi hỏi bạn phải có kĩ năng và kiến thức đầy đủ. Để đáp ứng điều ấy, hôm nay Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi đến bạn Top 8 cuốn sách hay về kinh doanh nổi tiếng.

Bạn đang xem : Thành công với Top 8 tựa sách hay về kinh doanh cực hiệu quả

Thành công với Top 8 tựa sách hay về kinh doanh cực hiệu quả được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Kinh doanh được xem là một trong những lĩnh vực “được ăn cả, ngã về không”. Tuy nhiên, mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa “mọc lên” chứng tỏ rằng mặc dù rủi ro cao nhưng sức hấp dẫn từ “canh bạc” này là vô cùng lớn. Nhằm giảm thiểu tỉ lệ thất bại, Tâm Thế Thăng Long xin giới thiệu đến bạn Top 8 sách hay về kinh doanh có thể giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

The Business Model Book

Hiện nay trên thị trường có vô vàn mô hình doanh nghiệp cả cũ lẫn mới, tuy nhiên bạn có bao giờ tin vào một mô hình lý tưởng thành công? Cuốn sách hay về kinh doanh The Business Model Book sau đây sẽ chứng minh điều đó là hiện thực. Xuyên suốt từng trang sách này bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng trong mối quan hệ giữa khách hàng, nhà cung cấp, nhân sự, nguồn lực, nguồn vốn và ước mơ.

The Business Model Book

Bên cạnh đó, ấn phẩm sách này sẽ giới thiệu đến bạn những công ty lớn và mô hình hoạt động của họ để bạn nhìn ra điểm mạnh và thiếu sót trong đó. Việc xây dựng được một khung sườn kinh doanh rất quan trọng nhưng điều quan trọng hơn cả là phải liên tục tự nhìn nhận và chỉnh sửa những điểm hạn chế. The Business Model Book chính là cuốn sách hay về kinh doanh có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đó.

Đổi mới từ cốt lõi, Thay đổi để dẫn đầu

Kinh doanh là một ngành nghề luôn đòi hỏi sự sáng tạo, không chấp nhận rập khuôn. Đổi mới từ cốt lõi, Thay đổi để dẫn đầu là cuốn sách hay về kinh doanh sẽ giúp bạn hình thành tư duy mới mẻ này. Cuốn sách thú vị này là một trong những tựa sách được rất nhiều doanh nhân và bạn trẻ tìm mua.

Xem thêm : Tổng hợp Top 8 cuốn sách hay về marketing chuyên nghiệp nhất

Đổi mới từ cốt lõi, Thay đổi để dẫn đầu

Luôn ý thức được sự thay đổi chóng mặt của thế giới, để từ đó đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn trong việc nắm bắt xu hướng hoặc thậm chí tạo nên xu hướng là mục đích của cuốn sách này. Từ việc trở thành người “cầm trịch” nhịp sống ấy, bạn có thể có những sự cải tiến trong các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Đây thực sự là một cuốn sách hay về kinh doanh mà cho dù bạn có đam mê ngành nghề này không cũng nên tìm đọc một lần đấy!

Tiền tệ và chuyện làm giàu an toàn

Dù mục đích bạn thành lập doanh nghiệp là gì thì điều cuối cùng công ty bạn hướng đến luôn luôn sẽ là lợi nhuận và tiền. Cuốn sách hay về kinh doanh của GS. Huỳnh Ngọc Phiên – Tiền tệ và chuyện làm giàu an toàn – sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn nhất về các yếu tố quan trọng này. Nội dung sách được chia rõ rệt làm hai phần: trình bày những khái niệm cơ bản về tiền tệ và hoạt động của tiền; cách để làm giàu an toàn.

Tiền tệ và chuyện làm giàu an toàn

Tham khảo thêm : Gửi bạn Top 7 cuốn Sách khởi nghiệp hay nhất hiện nay

Khi bạn hiểu được những vấn đề này, bạn sẽ có biết được cách làm sao để đưa dòng tiền vào và ra doanh nghiệp hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu những ai đang có ý định lập công ty mới thì cũng sẽ ý thức được làm sao để đầu tư một cách có lợi và an toàn nhất. Thật không ngoa khi nói rằng cuốn sách hay về kinh doanh này chính là một trong những kim chỉ nam hữu ích nhất hiện nay.

Đắc nhân tâm cho nhà quản lý

Đắc nhân tâm cho nhà quản lý là tựa sách hay về kinh doanh tiếp theo mà Tâm Thế Thăng Long mong muốn gửi đến bạn. Có lẽ với bất kì những ai đang tham gia vào hoạt động kinh doanh hiện nay thì đã quá quen thuộc với ấn phẩm của tác giả Craig Nathanson này rồi. Quản trị nhân lực là một trong những công việc vô cùng quan trọng trong các hoạt động kinh doanh hiện nay.

Đắc nhân tâm cho nhà quản lý

Trong cuốn sách này bạn sẽ được tiếp cận những công cụ và cách thức tiếp cận quản lý mới mẻ và cực hiệu quả. Việc trở thành một nhà quản lý tốt sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn phát triển rất nhiều bên cạnh đó còn sẽ có được sự tín nhiệm từ nhân viên. Vậy nên nếu bạn đang tìm một cuốn sách hay về kinh doanh thì Đắc nhân tâm cho nhà quản lý là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Kinh doanh – Khái lược những tư tưởng lớn

Kinh doanh – Khái lược những tư tưởng lớn là một cuốn sách vô cùng thú vị về kinh doanh khái quát hầu hết những yếu tố để xây dựng nên một doanh nghiệp thành công. Ấn phẩm sách hay về kinh doanh này được trình bày rõ ràng theo sơ đồ đầy màu sắc.

Kinh doanh – Khái lược những tư tưởng lớn

Bên cạnh đó, tựa sách này còn mang đến những khái niệm căn bản để mở đầu cho mỗi chương nên rất phù hợp với những ai còn mới mẻ với ngành nghề này. Sau mỗi chương sách, bạn sẽ tiếp thu được những tư tưởng lớn để mở ra hàng loạt ý tưởng kinh doanh độc đáo. Tựa sách hay về kinh doanh này được viết với văn phong đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu giúp bạn dễ dàng áp dụng vào doanh nghiệp của chính mình.

Từ tốt đến vĩ đại

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi các ấn phẩm sách hay về kinh doanh thì Từ tốt đến vĩ đại có lẽ là cái tên không mấy xa lạ. Tựa sách nổi tiếng này được chắp bút bởi tác người Mỹ lừng danh Jim Collins. Nội dung cuốn sách là toàn bộ những nghiên cứu miệt mài của chính ông và các cộng sự về những công ty có thành công nhảy bọt trong lịch sử đến hiện nay.

Từ tốt đến vĩ đại

Và một nhận ra được rằng các yếu tố như: khả năng lãnh đạo, con người, văn hóa, kỷ luật, công nghệ,… ảnh hưởng rất nhiều trong sự tăng trưởng đáng kinh ngạc này. Để từ đó, thông qua cuốn sách, chính bạn sẽ rút ra được những thay đổi cần thiết cho chính công ty của mình. Từ tốt đến vĩ đại chính là một cuốn sách hay về kinh doanh đáng để tất cả mọi người suy ngẫm.

Kinh tế học hài hước

Với nhiều người, khái niệm kinh tế học dường như là một thuật ngữ quá hàn lâm và khô khan. Thế nhưng trong cuốn sách hay về kinh doanh Kinh tế học hài hước, bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác đấy. Kinh tế học là một trong những môn học đại cương mà bất kì ai muốn tiến thân trên con đường kinh doanh đều phải trải qua. Thông qua ống kính của Kinh tế học hài hước, bạn sẽ được tiếp cận những câu chuyện thực tế đáng kinh ngạc.

Kinh tế học hài hước

Từ những câu chuyện mà cuốn sách thú vị này mang đến bạn sẽ có được một thế giới quan mới. Và nhờ đó, bạn có thể thay đổi hoặc thành lập doanh nghiệp của mình dựa trên những ý tưởng vô cùng độc đáo ấy. Kinh tế học hài hước chính là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh mà những ai quan tâm nên đọc thử.

Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh

Và cuốn sách cuối cùng được Tâm Thế Thăng Long chọn lựa trong toplist hôm nay chính là Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh. Đây được xem là cuốn sách quản trị kinh doanh gối đầu của rất nhiều cái tên lớn trong nền kinh tế như Warren Buffett, Bill Gates,… Nội dung tựa sách nổi tiếng này bao gồm 12 câu chuyện thú vị và kịch tính xảy ra tại nơi bận rộn nhất trên thế giới – phố Wall.

Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh

Thông qua những sự kiện ấy, những bản chất thất thường của thế giới kinh doanh được hé mở. Ngoài ra, một điểm cộng lớn của tựa sách này chính là mỗi câu chuyện đều đi kèm với những dẫn chứng và báo cáo chi tiết, để bạn có cái nhìn chân thực nhất. Những chuyến phiêu lưu trong kinh doanh là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn nên tìm hiểu.

Liên tục học hỏi không ngừng và thực hành chính là cách duy nhất để bạn có thể có thật nhiều kinh nghiệm để lèo lái doanh nghiệp mình đi lên. Tâm Thế Thăng Long hi vọng, với Top 8 cuốn sách hay về kinh doanh ở trên bạn đã có thật nhiều nguồn kiến thức bổ ích để xây đắp hành trang trên con đường tiến đến giấc mơ lớn cuộc đời bạn.

Trên đây là bài viết Thành công với Top 8 tựa sách hay về kinh doanh cực hiệu quả được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tình yêu từ trước đến nay vẫn luôn là đề tài được viết nhiều nhất trong các nền văn học. Và chính vì điều ấy, hôm nay hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 tác phẩm sách hay về tình yêu bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Một năm trở lại đây, thị trường chứng khoán đã cho thấy sự phổ biến của nó khi có đến gần 32.000 tài khoản gia nhập. Nhằm đáp ứng cho xu hướng ấy, Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi tặng bạn Top 7 cuốn sách hay về chứng khoán hiện nay.
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Bất động sản đang dần trở thành một trong những kênh đầu tư lớn cho những ai có mong muốn làm giàu thời đại hiện nay. Vậy nên hôm nay, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 7 tựa sách hay về bất động sản giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức để làm giàu thật an toàn nhé!
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Một trong những yếu tố làm nên sự tiến bộ vượt bậc của thế giới hiện nay chính là sự ra đời của khoa học. Chính vì điều đó, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 cuốn sách khoa học giúp bạn hiểu hơn về thế giới.
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Lập trình viên là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot bởi bộ môn này luôn đòi hỏi người học có một kĩ năng và kiến thức thật tốt. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 7 cuốn sách lập trình kinh điển mà developer cần có!
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Nấu ăn được xem là một trong những hình thức giải trí của rất nhiều người hiện nay, bao gồm cả nam lẫn nữ. Và hôm nay, Tâm Thế Thăng Long sẽ tặng bạn Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn.