Gửi bạn Top 7 cuốn sách khởi nghiệp hay nhất hiện nay

Thứ Hai, ngày 28/03/2022 - 11:13
5 / 5 của 1 đánh giá
Khởi nghiệp đang dần trở thành xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. Để chinh phục được điều đó đòi hỏi bạn phải chuẩn bị những kĩ năng cần thiết. Top 7 cuốn sách khởi nghiệp hay nhất dưới đây mà Tâm Thế Thăng Long giới thiệu sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

Bạn đang xem : Gửi bạn Top 7 cuốn Sách khởi nghiệp hay nhất hiện nay

Gửi bạn Top 7 cuốn sách khởi nghiệp hay nhất hiện nay được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Startup – Khởi nghiệp chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Với hoài bão và quyết tâm lớn, các doanh nhân trẻ đang ấp ủ rất nhiều dự án lớn đầy tiềm năng. Thế nhưng thương trường chưa bao giờ là dễ dàng dù bạn là ai. Chính vì thế, nhằm bằng phẳng hóa con đường đến với giấc mơ ấy, Tâm Thế Thăng Long xin gửi đến bạn Top 7 những cuốn sách khởi nghiệp hay nhất mà có thể bạn đang cần.

Khởi nghiệp với 100$

Nếu cuộc đời vứt cho bạn 100$, bạn sẽ làm gì? Với Chris Guillebeau, câu trả lời sẽ là: Khởi nghiệp. Sẽ thật lạ lùng nếu bạn dám làm điều ấy chỉ với một số tiền cỏn con nhưng trong cuốn sách khởi nghiệp của Chris Guillebeau, Khởi nghiệp với 100$  thì mọi chuyện đều vô cũng hợp lý.

Khởi nghiệp với 100$

Với nguyên tắc, mọi thành công lớn đều bắt đầu từ những điều nhỏ mà cuốn sách thú vị này đã được ra đời. Tựa sách này phù hợp với những ai đang ấp ủ giấc mở khởi nghiệp nhưng chưa biết phải làm thế nào. Cuốn sách khởi nghiệp này chứa nhiều thông tin bổ ích với những kiến thức vừa phải sẽ không khiến bạn phải choáng ngợp ngay những giây phút đầu tiên đâu đấy!

Không theo lối mòn

Điểm chung của hầu hết các doanh nhân thành đạt chính là họ phải tìm được lối đi riêng của mình. Không theo lối mòn là một cuốn sách khởi nghiệp giúp bạn dần quen với lối sống mới mẻ ấy. Trên thương trường khắc nghiệt nếu bạn là người biết rõ mình, biết mình đang làm gì, tự tìm lối đi riêng giữa những con người đang bão hòa dần thì bạn sẽ thành công.

Xem thêm : Trưởng thành với Top 7 cuốn Sách phát triển bản thân cực hữu ích

Không theo lối mòn

Tuy nhiên, cuốn sách này không chỉ dành cho những ai mong muốn khởi nghiệp mà dù bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào khác cũng vô cùng phù hợp. Không theo lối mòn sẽ là một cuốn sách khởi nghiệp làm cho bạn bất ngờ bởi những kiến thức mà nó đem mang đến.

Khởi nghiệp tinh gọn

Một trong những nỗi sợ lớn nhất của những doanh nhân trẻ không phải là doanh nghiệp chết yểu ngay từ đầu mà là doanh nghiệp đó vụt sáng rồi bị quên lãng. Khởi nghiệp tinh gọn là cuốn sách khởi nghiệp mà Tâm Thế Thăng Long muốn gửi gắm nếu bạn đang băn khoăn đi tìm phương pháp hóa giải vấn đề đó.

Khởi nghiệp tinh gọn

Tham khảo thêm : Tổng hợp Top 7 cuốn Sách ngữ pháp tiếng Anh dễ học nhất

Xuyên suốt cuốn sách là những chiến lược quản trị được xây dựng kĩ càng, quan trong hơn hết, đó đều là những phương pháp được thực nghiệm qua. Mỗi chiến lược bao gồm rất nhiều yếu tố phức tạp đòi hỏi bạn phải là một người chịu học hỏi và có kiến thức thì muốn có thể hấp thu được cuốn sách khởi nghiệp thú vị này.

Quốc gia khởi nghiệp

Mỗi doanh nghiệp ra đời không chỉ đơn giản là vấn đề của nội bộ công ty, mà nó còn ảnh hưởng đến nền kinh tế của đất nước. Quốc gia khởi nghiệp của Dan Senor là cuốn sách khởi nghiệp nhưng nghiên cứu ở tầm vĩ mô. Israel là ví dụ được đề cập trong cuốn sách này. Từ một đất nước lạc hậu, chiến tranh liên miên, nơi đây đã phát triển với biệt danh “quốc gia khởi nghiệp”.

Quốc gia khởi nghiệp

Nội dung sách giúp những ai đang bắt đầu khởi nghiệp sẽ nhận ra được tầm quan trọng của công việc mình đang làm. Chính việc nhận thức được điều ấy nên họ sẽ có thêm động lực để sẽ phải cố gắng hơn nữa để đạt được thành công xứng đáng. Cuốn sách khởi nghiệp này là một tựa sách thú vị mà bạn nên đọc.

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Nhắc đến những doanh nhân trẻ và câu chuyện khởi nghiệp thần kỳ, sẽ là thiếu xót nếu bỏ qua cái tên Adam Khoo. Và Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ là cuốn sách khởi nghiệp anh viết lại để gửi đến những ai đang đi theo con đường ngày xưa anh chọn. Bắt cầu với hai bàn tay trắng, Adam đã tự lực cánh sinh xây dựng và phát triển nên cơ đồ của bản thân, trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore.

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Cuốn sách tập trung vào những bước đầu làm thế nào để chuẩn bị một nền tảng vững vàng cho bản thân và doanh nghiệp thay vì đưa ra những chiến lược hoạt động cụ thể. Đến với cuốn sách khởi nghiệp này, bạn sẽ có thêm thật nhiều dũng khí để bước tiếp con đường gian nan mà mình đã chọn.

Những triệu phú thầm lặng

Hầu hết các triệu phú thực thụ đều là những người có cuộc sống rất yên ả và giản dị so với suy nghĩ của rất nhiều người. Những triệu phú thầm lặng của tác giả Rusly Abdullah sẽ khắc họa chân thực hình tượng ấy. Cuốn sách khởi nghiệp này sẽ mở ra cho bạn một thế giới mới về cả cách hình tượng ý tưởng khởi nghiệp đến cách họ suy nghĩ.

Những triệu phú thầm lặng

Việc có một hình mẫu để theo đuổi sẽ khiến cho hành trình gian nan của bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Vì thế với cuốn sách khởi nghiệp này, Tâm Thế Thăng Long hi vọng bạn sẽ tìm được một mẫu doanh nhân thành đạt mà bạn muốn hiện thực hóa nhé!

100 Ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

Một trong những bước đầu tiên khi lên kế hoạch khởi nghiệp chính là chọn hình thức và sản phẩm kinh doanh. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì cuốn sách khởi nghiệp 100 Ý tưởng kinh doanh tuyệt hay sẽ là dành cho bạn đấy!

100 Ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

Cuốn sách là tập hợp những vấn đề, nhu cầu xã hội hiện tại, tìm ra giải pháp và cách để áp dụng chúng vào công việc kinh doanh. Thay vì chọn một ý tưởng kinh doanh đã bão hòa trong thị trường thì việc tìm đến những sản phẩm mới mẻ, độc nhất sẽ khiến quá trình của bạn trở nên nổi bật hơn. Vậy nên cuốn sách khởi nghiệp này sẽ là một trong những tựa sách nên nằm trên giá của bất kì ai đam mê kinh doanh.

Khởi nghiệp là một trong những hướng đi ngày càng phổ biến của các bạn trẻ. Chính vì sự phổ biến nên nó cũng nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ. Tuy nhiên, đi kèm thuận lợi chính là những khó khăn mới yêu cầu bạn phải nổi bật giữa những nhà khởi nghiệp khác. Với Top 7 tựa sách khởi nghiệp ở trên, Tâm Thế Thăng Long hi vọng đã giúp bạn tìm được những kiến thức hữu ích cho mình.

Trên đây là bài viết Gửi bạn Top 7 cuốn sách khởi nghiệp hay nhất hiện nay được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tình yêu từ trước đến nay vẫn luôn là đề tài được viết nhiều nhất trong các nền văn học. Và chính vì điều ấy, hôm nay hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 tác phẩm sách hay về tình yêu bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Một năm trở lại đây, thị trường chứng khoán đã cho thấy sự phổ biến của nó khi có đến gần 32.000 tài khoản gia nhập. Nhằm đáp ứng cho xu hướng ấy, Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi tặng bạn Top 7 cuốn sách hay về chứng khoán hiện nay.
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Bất động sản đang dần trở thành một trong những kênh đầu tư lớn cho những ai có mong muốn làm giàu thời đại hiện nay. Vậy nên hôm nay, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 7 tựa sách hay về bất động sản giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức để làm giàu thật an toàn nhé!
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Một trong những yếu tố làm nên sự tiến bộ vượt bậc của thế giới hiện nay chính là sự ra đời của khoa học. Chính vì điều đó, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 cuốn sách khoa học giúp bạn hiểu hơn về thế giới.
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Lập trình viên là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot bởi bộ môn này luôn đòi hỏi người học có một kĩ năng và kiến thức thật tốt. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 7 cuốn sách lập trình kinh điển mà developer cần có!
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Nấu ăn được xem là một trong những hình thức giải trí của rất nhiều người hiện nay, bao gồm cả nam lẫn nữ. Và hôm nay, Tâm Thế Thăng Long sẽ tặng bạn Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn.