Trưởng thành với Top 7 cuốn sách phát triển bản thân cực hữu ích

Thứ Hai, ngày 28/03/2022 - 11:11
5 / 5 của 1 đánh giá
Sách được xem là phương tiện cung cấp kiến thức với giá “hữu nghị” nhất. Và hôm nay hãy cùng Tâm Thế Thăng Long tìm kiếm ra Top 7 tựa sách phát triển bản thân được nhiều người lựa chọn nhiều nhất nhé!

Bạn đang xem : Trưởng thành với Top 7 cuốn Sách phát triển bản thân cực hữu ích

Trưởng thành với Top 7 cuốn sách phát triển bản thân cực hữu ích được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Đọc sách được xem là một trong những cách để phát triển bản thân nhanh nhất. Dù là bạn đang ở trong độ tuổi và giai đoạn nào, luôn có một vài cuốn sách hữu ích dành cho bạn. Với toplist này, Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến bạn Top 7 cuốn sách phát triển bản thân vô cùng thú vị.

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Với niềm tin: “Mỗi cá nhân luôn sở hữu một năng lực vĩ đại”, Anthony Robbins đã cho ra đời cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn. Cuốn sách phát triển bản thân này, đúng như tên gọi, được tạo ra để giúp mỗi người khám phá ra tiềm năng của chính mình.

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Bằng những phương pháp khoa học, đi kèm những ví dụ ứng dụng thực tế, cuốn sách đã chứng minh được tính đúng đắn của nó. Chính từ đó, nó sẽ giúp bạn tạo được niềm tin ở chính bản thân mình, tìm được cách phù hợp để phát triển bản thân một cách bền vững.

Làm chủ bản thân, thay đổi vận mệnh

Một trong những tác giả có sức ảnh hưởng nhất trong kho sách phát triển bản thân chính là Adam Khoo. Và Làm chủ bản thân, thay đổi vận mệnh là một trong những tựa sách nổi tiếng của vị triệu phú trẻ tuổi người Singapore này.

Xem thêm : Tổng hợp Top 7 cuốn Sách ngữ pháp tiếng Anh dễ học nhất

Làm chủ bản thân, thay đổi vận mệnh

Đến từ suy nghĩ: “Vận mệnh ta do chính tay ta tạo nên”, cuốn sách này đã ra đời nhằm giúp bạn có thể nắm bắt và thay đổi bản thân của tương lai. Tựa sách phát triển bản thân này được viết rất ngắn gọn và súc tích dễ hiểu thế nên rất phù hợp cho những ai mới tiếp cận sách cũng như những người chưa quen với việc đọc thể loại sách này.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là một tựa sách phát triển bản thân cực kì thành công của tác giả nữ trẻ tuổi Rosie Nguyễn. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu có lẽ là câu hỏi khó nhằn nhất và cũng sẽ mãi không có một đáp án cố định. Với mục đích định giá tuổi trẻ của bạn, cuốn sách này thể hiện quan điểm rằng, giá trị của tuổi trẻ của bạn tỉ lệ thuận với việc bạn nỗ lực như thế nào.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Tham khảo thêm : Tặng bạn Top 7 cuốn Sách quản trị tài chính cực hữu ích

Là một người đi nhiều và trải nghiệm nhiều đã khiến Rosie Nguyễn trở nên từng trải và có kinh nghiệm hơn bất kỳ ai hết. Và thông qua cuốn sách này, cô muốn gửi những trải nghiệm quý giá đó đến các bạn trẻ khác, giúp cho họ có thể chuẩn bị một hành trang thật vững vàng. Cuốn sách phát triển bản thân này cực kì phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên – những “chiếc chiếu mới chưa từng trải”.

15 Nguyên tắc vàng về phát triển bản thân

John C. Maxwell là một tác giả, diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực khơi gợi sức mạnh tiềm năng của mỗi người. 15 Nguyên tắc vàng về việc phát triển bản thân là một trong số ít những tựa sách bán chạy nhất của ông. Đúng như tựa đề, cuốn sách phát triển bản thân này được chia thành 15 chương, mỗi chương là một nguyên tắc quan trọng mà bạn nên học tập.

15 Nguyên tắc vàng về phát triển bản thân

Ở phần đầu mỗi chương luôn có một trích dẫn hay ho để bạn làm quen. Với mỗi chương sách bạn sẽ học tập thêm được rất nhiều điều mới mẻ, từ đó dần dần trưởng thành và hoàn thiện mỗi ngày. Với cuốn sách phát triển bản thân này của John C.Maxwell, bạn sẽ bất ngờ với kết quả được tạo ra trong cuộc sống của bạn theo thời gian dài đấy!

Thế giới phẳng

Thế giới phẳng là một trong những cuốn sách phát triển bản thân để đời của tác giả Thomas Friedman. “Thế giới phẳng” là một cách để tác giả ví von về cách thức hoạt động của thế giới: mọi người đều xuất phát tại một vạch đích. Khi giả thiết rằng mọi cá nhân đều bình đẳng với nhau, thì làm thế nào trong cuộc chạy đua ấy bạn trở thành kẻ nổi trội? Nội dung cuốn sách là những gì mà tác giả muốn trả lời cho câu hỏi lớn đó.

Thế giới phẳng

Với hàng loạt sự kiện và thay đổi lớn trong thế kỉ 21, tác giả chỉ ra rằng chỉ khi bạn có sự chuẩn bị kĩ càng, bạn mới là kẻ tồn tại mạnh nhất. Việc tổng hợp lại những sự kiện lớn và những dự đoán trong tương lai, Thomas thông qua cuốn sách khuyến khích bạn phải nỗ lực hơn nữa. Cuốn sách phát triển bản thân này thực sự là một trong những tựa sách nên đọc thử của bạn.

Mặt phải

Nếu một sự kiện tồi tệ xảy ra với bạn được xem như mặt trái của cuộc đời, thì với Adam J. Jackson, trong cuốn sách Mặt phải này, ông luôn cố gắng tìm ra điều tích cực ở đó. Đứng trước thử thách, bạn có 2 lựa chọn: để chúng quật bạn ngã hoặc đứng dậy đối diện và chiến thắng nó.

Mặt phải

Với tinh thần ấy, tác giả đã cho ra đời cuốn sách phát triển bản thân này như một ví dụ rằng cuộc sống này luôn tạo cho chúng ta những cơ hội bất ngờ trong nghịch cảnh. Bằng những ví dụ bởi những con người thật, việc thật, ông đã giúp cho người đọc trở nên mạnh mẽ và có niềm tin hơn vào cuộc sống. Đây thực sự là một cuốn sách phát triển bản thân nên đọc của bất kì ai.

Ai lấy miếng pho mát của tôi?

Ai lấy miếng pho mát của tôi là một câu chuyện ngụ ngôn thú vị nhưng đằng sau đó là một bài học lớn mà mỗi người cần phải biết. “Miếng pho mát” ở trong cuốn sách phát triển bản thân này đại diện cho những giá trị như tiền tài, công việc, nhà cửa,… mà ta đang sở hữu.

Ai lấy miếng pho mát của tôi?

Với sự thay đổi liên tục của xã hội ngày nay, mọi thứ đều thay đổi với một tốc độ mà chẳng ai có thể ngờ. Và nếu bạn cứ ngồi im không chịu phát triển thì ngày nào đó “miếng pho mát” sẽ tự động di chuyển khỏi miệng bạn. Cuốn sách phát triển bản thân thú vị này đã làm mưa làm gió từ thời điểm vừa được ra mắt bởi tính thực tế và khả năng áp dụng của nó.

Dù là bạn đang ở vị trí nào trong cuộc sống: đang thất bại hay đã thành công, thì điều quan trọng là bạn phải luôn biết phát triển mình. Với sự dịch chuyển không ngừng của xã hội ngày nay, những cuốn sách mới đã rời để giúp bạn dễ thích ứng. Tâm Thế Thăng Long hi vọng với Top 7 những tựa sách phát triển bản thân hữu ích đã cung cấp ở trên, bạn đã có khoảng thời gian tiếp thu kiến thức thật vui vẻ.

Trên đây là bài viết Trưởng thành với Top 7 cuốn sách phát triển bản thân cực hữu ích được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tình yêu từ trước đến nay vẫn luôn là đề tài được viết nhiều nhất trong các nền văn học. Và chính vì điều ấy, hôm nay hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 tác phẩm sách hay về tình yêu bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Một năm trở lại đây, thị trường chứng khoán đã cho thấy sự phổ biến của nó khi có đến gần 32.000 tài khoản gia nhập. Nhằm đáp ứng cho xu hướng ấy, Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi tặng bạn Top 7 cuốn sách hay về chứng khoán hiện nay.
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Bất động sản đang dần trở thành một trong những kênh đầu tư lớn cho những ai có mong muốn làm giàu thời đại hiện nay. Vậy nên hôm nay, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 7 tựa sách hay về bất động sản giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức để làm giàu thật an toàn nhé!
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Một trong những yếu tố làm nên sự tiến bộ vượt bậc của thế giới hiện nay chính là sự ra đời của khoa học. Chính vì điều đó, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 cuốn sách khoa học giúp bạn hiểu hơn về thế giới.
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Lập trình viên là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot bởi bộ môn này luôn đòi hỏi người học có một kĩ năng và kiến thức thật tốt. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 7 cuốn sách lập trình kinh điển mà developer cần có!
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Nấu ăn được xem là một trong những hình thức giải trí của rất nhiều người hiện nay, bao gồm cả nam lẫn nữ. Và hôm nay, Tâm Thế Thăng Long sẽ tặng bạn Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn.