Top 7 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất một thời

Thứ Ba, ngày 15/03/2022 - 17:37
5 / 5 của 1 đánh giá
Phim kiếm hiệp đã không còn xa lạ với khán giả yêu thích phim truyền hình. Cùng Tâm Thế Thăng Long điểm qua Top 7 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại nhé.

Bạn đang xem : Top 7 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất một thời

Top 7 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất một thời được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc đã trở thành ký ức của thế hệ 8x-9x cũ. Phim để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bởi câu chuyện cũng như những tình tiết của nó. Ngay bây giờ Tâm Thế Thăng Long sẽ tiết lộ cho bạn Top 7 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất một thời.

Thiên Long Bát Bộ – The Demi Gods And Semi Devils

Bộ phim đầu tiên về thể loại phim kiếm hiệp Trung Quốc mà Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến bạn là Thiên Long Bát Bộ. Phim được phát sóng vào năm 2003 và là bộ phim kiếm hiệp võ thuật thuyết minh đặc sắc nhất lúc bấy giờ.

Thiên Long Bát Bộ – The Demi Gods And Semi Devils

Thiên long bát bộ là bộ phim kiếm hiệp được xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước và môn phái khác nhau. Trong phim, Tiêu Phong là Bang chủ cái Bang. Ông đang bị mọi người đòi phế truất bởi sự thật rằng ông là người Khiết Đan chứ không phải người Đại Tống. Tiêu Phong vốn không màng danh lợi tiền tài, chỉ lấy đại nghĩa làm trọng, do đó anh ta cũng không có nhiều tiếc nuối.

Tuy nhiên, cuộc đời đẩy đưa khiến Tiêu Phong phải lên đường tìm ra sự thật nguồn gốc đời mình và tìm hiểu nguyên nhân cái chết của cha mẹ. Nhiều bí mật được sáng tỏ và khiến người xem bất ngờ trong suốt bộ phim. Bộ phim cũng thành công khi nằm trong Top phim bộ kiếm hiệp Trung Quốc hay.

Xem thêm : Top 7 Phim ma hài Thái Lan siêu lầy lội thách bạn không cười

Tiếu Ngạo Giang hồ – The Smiling/Proud Wanderer/State Of Divinity

Tiếu Ngạo Giang Hồ là bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc xưa nổi tiếng một thời. Phim được lên sóng năm 2001 và được xem là bộ phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất mọi thời đại.

Tiếu Ngạo Giang hồ – The Smiling/Proud Wanderer/State Of Divinity

Tiếu Ngạo Giang Hồ xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để tranh giành bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” của nhà họ Lâm. Trong phim Lệnh Hồ Xung là đại đệ tử của phái Hoa Sơn. Anh là một chàng trai nghĩa hiệp, có tính cách lanh lợi và tư chất thông minh khác thường. Sau một lần hiểu lầm, anh đã bị trục xuất khỏi sư môn và từ đây anh bắt đầu cuộc hành trình phiêu bạt khắp nơi của mình.

Trong khoản thời gian đó, anh gặp không ít khó khăn, sóng gió nhưng cũng may mắn khi được nhiều cao thủ võ lâm truyền lại võ công. Anh dần dần cũng trở thành một trong những đệ nhất cao thủ võ lâm. Phim còn là câu chuyện tình cảm giữa Lệnh Hồ Xung và thánh cô ma giáo Niệm Doanh Doanh.

Tham khảo thêm : [Bật mí] Top 7 Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại

Thần Điêu Đại Hiệp – The Return Of The Condor Heroes

Bộ phim tiếp theo về thể loại phim kiếm hiệp Trung Quốc mà Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến bạn là Thần Điêu Đại Hiệp. Phim cũng là phim cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc nổi tiếng được sản xuất dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

Thần Điêu Đại Hiệp – The Return Of The Condor Heroes

Nội dung của Thần Điêu Đại Hiệp tiếp nối Anh Hùng Xạ Điêu, khi nhân vật Dương Quá (con trai Dương Khang) được Quách Tĩnh đưa đến phái Toàn Chân học đạo. Vào một ngày, Dương Quá vô tình rơi vào khu cổ mộ của Cô Long (Tiểu Long Nữ) và được cô ấy nhận là đệ tử.

Dần dần, họ nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau. Dương Quá và Tiểu Long Nữ đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió trong những cuộc chiến tang thương, đầy nước mắt, đẫm máu trên giang hồ. Bộ phim này vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng dù cho có khá nhiều phiên bản của bộ phim này được sản xuất.

Anh Hùng Xạ Điêu – Legend Of The Condor Heroes

Anh Hùng Xạ Điêu là bộ phim tiếp theo về chủ đề phim kiếm hiệp Trung Quốc mà Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến bạn. Phim kể về cuộc đời của hai người là Quách Tĩnh và Dương Khang.

Anh Hùng Xạ Điêu – Legend Of The Condor Heroes

Quách Tĩnh và Dương Khang là tên được đặt bởi một người đạo sĩ Khưu Xứ Cơ cho hai người con gia đình họ Dương và Quách. Cả hai gia đình đều hy vọng con trai của bọn họ lớn lên sẽ đánh giặc và khôi phục nước nhà. Ấy thế mà cuộc đời của hai người là sang một hướng đi khác.

Dương Khang thì khôn ngoan, sắc sảo, dám giết chính cha ruột của mình để giữ lại tiền tài và danh vọng. Cuối cùng kết cục của anh ta cũng chỉ là cái chết cô đơn và bị mọi người phỉ nhổ. Còn Quách Tĩnh thì khờ khạo nhưng vô cùng trượng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai. Anh tình cờ gặp được Hoàng Dung và yêu cô, hai người nhiều lần trải qua sóng gió và cuối cùng đạt được vô số công phu võ thuật cao cường, được nhiều người biết tới và kính trọng.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký – The Heaven Sword And Dragon Saber

Nhắc đến phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất không thể không nhắc đến Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Phim được sản xuất dựa trên nội dung của một tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Phim có sự tham gia của các diễn viên Tăng Tuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan…

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký – The Heaven Sword And Dragon Saber

Phim xoay quanh Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái. Bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt hai món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm. Với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Truyện kết thúc với sự sụp đổ của nhà Nguyên, người Mông Cổ phải rút về thảo nguyên phía bắc cùng với sự thành lập của nhà Minh bởi Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương. Cuối cùng Trương Vô Kỵ sẽ chọn mỹ nhân nào là bến đỗ hạnh phúc của đời mình? Liệu tình yêu của họ có chông gai và gặp nhiều khó khăn như cuộc tình của cha mẹ cậu năm xưa? Cùng Tâm Thế Thăng Long theo dõi lại bộ phim nhé.

Ngũ nhạc kiếm phái – The Legendary Swordsman

Một bộ phim nữa về thể loại phim kiếm hiệp Trung Quốc về nhân vật Lệnh Hồ Xung mà Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến bạn là Ngũ Nhạc Kiếm Phái. Trong phim, Lệnh Hồ Xung là một chàng trai hào hoa phong nhã, võ công cao cường. Anh là một trong những đệ tử được yêu quý của Nhạc Bất Quần – chưởng môn phái Hoa Sơn.

Ngũ nhạc kiếm phái – The Legendary Swordsman

Vào thời đó, người ta truyền tai nhau về một thứ gọi là “tịch tà kiếm phổ”. Kho kiếm của Lâm gia được cho là nơi cất giữ kiếm phổ vô địch thiên hạ đó. Người sở hữu được kiếm phổ đó sẽ đạt được tốc độ nhanh như chớp và sẽ trở thành vô địch thiên hạ.

Điều này làm võ lâm hào kiệt rục rịch tìm cách để chiếm đoạt kiếm phổ cho bằng được. Từ những vị đức cao vọng trọng cho đến những kẻ vô danh tiểu tốt điều không từ bất kể một âm mưu thủ đoạn nào. Các cuộc tranh đấu liên tục xảy ra, khiến thiên hạ bạo loạn. Liệu Lệnh Hồ Xung có giành được kiếm phổ đó hay không? Cùng xem lại phim võ thuật Trung Quốc này để biết nhé.

Bích Huyết Kiếm – The Sword Stained With Royal Blood

Bộ phim cuối cùng mà Tâm Thế Thăng Long đưa vào Top phim kiếm hiệp Trung Quốc là Bích Huyết Kiếm. Bộ phim lấy bối cảnh thời vua Sùng Trinh, lúc này binh đao loạn lạc, nghĩa quân nổi dậy khắp nơi, triều đại nhà Minh sắp tận.

Bích Huyết Kiếm – The Sword Stained With Royal Blood

Lúc này trên giang hồ lại xuất hiện một người gọi là Kim Xà Lang Quân. Người tung hoành giang hồ với thanh kim xà kiếm cùng 2 thứ vũ khí là chi bảo trấn giáo của ngũ độc giáo. Đúng ngày hôn lễ của Lang Quân và Ôn Thanh, cha của Ôn Thanh cùng 4 người anh em khác đã bày mưu hại Lang Quân làm anh mất hết võ công nhưng anh đã thoát chết nhưng người con gái của anh thì đã bị hại chết.

Thừa Chí có cơ duyên lấy được kim xà kiếm cùng bí kíp của kim xà lang quân để lại, từ đó tung hoành giang hồ. Sau đó Thừa Chí mắc vào mối tình tay ba với cô công chúa và cô con gái của Ôn Thanh. Thừa Chí còn phải đối phó với sự tàn độc của 5 người trong nhà họ Ôn.

Trên đây là Top 7 phim kiếm hiệp Trung Quốc mà Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thể loại phim lẻ kiếm hiệp Trung Quốc thì đừng nên bỏ lỡ những phim này. Hi vọng sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái cùng những bộ phim này.

Trên đây là bài viết Top 7 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất một thời được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Top 7 Game lái xe khách giúp bạn thành [siêu tài xế]
Top 7 Game lái xe khách giúp bạn thành [siêu tài xế]
Tựa Game lái xe khách được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi tính chân thực trong tựa Game này. Cùng Tâm Thế Thăng Long điểm qua Top 7 Game lái xe khách Hot nhất hiện nay.
Nhận định bóng đá cho thông tin kết quả cực chuẩn xác
Nhận định bóng đá cho thông tin kết quả cực chuẩn xác
Nhận định bóng đá cung cấp cho anh em thông tin chính xác và độ dự đoán cao trước mỗi trận đấu. Hãy khám phá bí kíp để đưa ra dự đoán chính xác tại đây
Top 10+ truyện tranh đam mỹ omega hay nhất hiện nay
Top 10+ truyện tranh đam mỹ omega hay nhất hiện nay
Câu chuyện tình yêu đồng tính giữa những anh chàng luôn có một sức hút đặc biệt với trái tim của các hủ nữ. Cụ thể hơn là truyện tranh đam mỹ omega luôn là thể loại được ưa chuộng hiện nay.
Top 10+ truyện tranh ngôn tình full hay nhất mọi thời đại
Top 10+ truyện tranh ngôn tình full hay nhất mọi thời đại
Truyện tranh ngôn tình full không chỉ chinh phục độc giả bằng những tình tiết ngọt ngào lịm tim mà còn có những hình ảnh siêu dễ thương, đẹp mắt. Không chỉ truyện tranh ngôn tình full mà phim cũng khai thác rất nhiều về chủ đề này.
Tổng Hợp Những Khuyến Mãi Cực Chất 2023 Tại SV88
Tổng Hợp Những Khuyến Mãi Cực Chất 2023 Tại SV88
Các ưu đãi được xem là hình thức dùng để tri ân người chơi cũ đồng thời thu hút sự chú ý của các tân thủ. Vậy nên nhà cái nào cũng đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi để nhận về sự quan tâm của khách hàng
Điều gì làm nên thương hiệu Venus Casino AE888?
Điều gì làm nên thương hiệu Venus Casino AE888?
Điều gì làm nên thương hiệu Venus casino AE888 uy tín hàng đầu? Venus casino AE888 hiện là một nhà cái cá cược trực tuyến nhận được nhiều đánh giá cao từ người chơi.