Top 13 những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất hiện nay

Thứ Năm, ngày 24/03/2022 - 21:30
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn là một fan cuồng của phim cổ trang Hoa Ngữ? Bạn đang tìm kiếm những bộ phim cổ trang hay? Vậy bạn đã biết những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất chưa?

Bạn đang xem : Top 13 Những Bộ Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Nhất hiện nay

Top 13 những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất hiện nay được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Nếu bạn chưa biết hay vẫn đang mãi tìm kiếm những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất. Vậy hãy cùng Tâm Thế Thăng Long theo dõi ngay bài viết này để biết những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất nhé.

Đấu La Đại Lục

Thông tin phim Đấu La Đại Lục

 • Tác giả: Vương Quyện
 • Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp
 • Độ dài: 40 (bản gốc); 33 (bản CCTV)
 • Tên nhân vật chính: Đường Tam

Đấu La Đại Lục là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất. Chính vì thế nếu bạn là một người cuồng phim cổ trang tiên hiệp thì không nên bỏ qua bộ phim này.

Đấu La Đại Lục

Đấu giá đại lục lấy bối cảnh phim là một thế giới viễn tưởng, tiên hiệp. Tại nơi đây con người có khả năng thức tỉnh Võ Hồn (siêng năng lực).

Xem thêm : Cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì mà bạn nên biết

Năm 6 tuổi, Đường Tam thức tỉnh Võ Hồn mang tên Lam Ngân Thảo. Đây là một loại võ hồn cấp thấp không có triển vọng.

Nhưng thật ra, Võ Hồn Đường Tam thức tỉnh là Lam Ngân Hoàng. Một loại Võ Hồn vô cùng mạnh lúc bấy giờ. Đồng thời, trong cơ thể Đường Tam thật ra còn một loại Võ Hồn khác.

Sau một số biến cố, Đường Tam quyết chí trở thành cường giả. Cậu lên đường điều tra những bí ẩn xung quanh thân phận của cha cậu và người mẹ đã mất tích từ lúc cậu sinh ra.

Trên con đường ấy liệu rằng họ sẽ gặp biến cố gì? Rốt cuộc Đường Tam là ai? Bị mất ẩn giấu năm xưa của cha cậu là gì?

Tham khảo thêm : CÁCH VẼ ANIME CHIBI CUTE đơn giản, nhanh chóng trong 5 phút

Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim Đấu La Đại Lục. Đây là bộ phim được khán giả bên Trung xếp hạng rất cao trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất.

Vì vậy, bạn đừng nên bỏ lỡ bộ phim này nhé!

Hữu Phỉ

Thông tin phim Hữu Phỉ

 • Tác giả: Ngô Cẩm Nguyên
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm, võ hiệp
 • Độ dài: 51 tập
 • Tên nhân vật chính: Tạ Doãn, Chu Phỉ

Hữu Phỉ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Theo Tâm Thế Thăng Long, đây là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất đến hiện tại. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại đánh giá rằng bộ phim này không quá hay và khá lan man.

Hữu Phỉ

Bộ phim xoay quanh hành trình trưởng thành của Chu Phỉ và chuyện tình của nàng và Tạ Doãn. Lúc bấy giờ, đất nước đang rơi vào cảnh loạn lạc, nội chiến liên miên. Thế nên Chu Phỉ đã quyết định rời nhà xuống núi để bảo vệ chính nghĩa, trừ gian diệt ác.

Trên hành trình này, nàng đã gặp được Đoạn Vương tiền triều Tạ Doãn. Sau bao biến cố, hai người quyết định trở thành bạn đồng hành, cùng nhau trải qua những nguy hiểm, âm mưu tranh giành quyền lực chốn cung đình.

Liệu rằng đến cuối cùng Tạ Doãn và Chu Phỉ có đến với nhau hay không? Tạ Doãn có hoàn thành nghiệp lớn mà chàng mong muốn? Mời bạn đọc hãy xem ngay bộ phim để biết được câu trả lời nhé!

Hữu Phỉ là một bộ phim do hai ngôi sao hạng A Hoa Ngữ Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác thủ vai. Các phân đoạn diễn của phim đều được đầu tư theo “chất võ hiệp”.

Vì vậy, với Tâm Thế Thăng Long đây chính là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất bạn không nên bỏ qua đấy!

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Thông tin phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

 • Tác giả: Thập Tứ Lang
 • Thể loại: Cổ trang, huyễn huyễn, chuyển thể, tình cảm
 • Độ dài: 59 tập
 • Tên nhân vật chính: Vũ Tư Phượng, Chử Toàn Cơ

Nhắc đến những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất thì không thể nào không nhắc đến Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Đây là một bộ phim làm mưa làm gió vào hè 2022 vừa qua.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Bộ phim là một câu chuyện tình tha thiết và cảm động giữa Vũ Tư Phượng và Chử Toàn Cơ. Tư Phượng và Toàn Cơ đã từng yêu nhau 9 kiếp thế nhưng yêu, hận, tình, thù đã khiến họ phải xa cách.

Trong bộ phim có ngọt, có đắng, có vui, có buồn. Dù rằng những diễn viên thủ vai không quá nổi tiếng nhưng họ đã diễn vô cùng tròn vai.

Nếu bạn muốn biết mối tình này sẽ đi đến đâu? Tại sao Toàn Cơ và Tư Phượng yêu nhau đến vậy nhưng phải xa cách?

Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp tất cả trong bộ phim. Đây thật sự là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất. Nếu bạn bỏ qua thì thật đáng tiếc!

Diên Hi Công Lược

Thông tin phim Diên Hi Công Lược

 • Tác giả: Huệ Giai Đống
 • Thể loại: Lãng mạn, cổ trang, cung đấu
 • Độ dài: 77 hoặc 80 tập
 • Tên nhân vật chính: Ngụy Anh Lạc

Trong danh sách những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất không thể nào không nhắc đến Diên Hi Công Lược. Bộ phim đã gây sốt cho khán giả Trung lẫn Việt.

Diên Hi Công Lược

Bộ phim Diên Hi Công Lược xoay quanh nhân vật Ngụy Anh Lạc. Nàng nhập cung làm cung nữ để điều tra về cái chết bất thường của tỷ tỷ mình.

Bằng sự thông minh và cơ trí. Ngụy Anh Lạc đã trở thành một trong số các tâm phúc của Phú Sát Hoàng Hậu Và cũng từ đây, nàng dần bị cuốn vào vòng xoáy những âm mưu đấu đá chốn hậu cung.

Sau sự việc mất con, Phú Sát Hoàng Hậu quyết định tự vẫn. Ngụy Anh Lạc biết chuyện vô cùng đau lòng. Từ đây, nàng quyết tâm tìm kiếm sự thật, trả thù cho Phú Sát Hoàng Hậu.

Hành trình từ một cung nữ nhỏ bé đến Hoàng quý phi làm chủ hậu cung của Ngụy Anh Lạc cũng bắt đầu từ đây.

Độc giả nào mà mê cung đấu thì đừng bỏ qua bộ phim này. Đây là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất về thể loại cung đấu đấy!

Sở Kiều Truyện

Thông tin phim Sở Kiều Truyện

 • Tác giả: Tiêu Tương Đông Nhi
 • Thể loại: Cổ trang, dã sử, tình cảm, ngược tâm
 • Độ dài:  67 tập (TV); 58 tập (DVD)
 • Tên nhân vật chính: Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt

Sở Kiều Truyện là một bộ phim dã sử, phim chưởng Hồng Kông nổi tiếng với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp. Thế nên nếu trong danh sách những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất thiếu Sở Kiều Truyện thì thật thiếu sót.

Sở Kiều Truyện

Mở đầu bộ phim Sở Kiều Truyện là khung cảnh Sở Kiều bị đưa tới trường săn cho quý tộc săn bắn giải trí. Nhờ sự thông minh, tài trí nàng đã được Thế tử Bắc Yến Yến Tuân ngầm cứu.

Sau đó, Sở Kiều bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính. Từ đây, nàng đã trải qua rất nhiều biến cố, phải tận mắt chứng kiến huynh tỷ lần lượt chết thảm.

Sở Kiều quyết tâm phải ngày càng mạnh mẽ hơn. Nàng quyết định đi theo Vũ Văn Nguyệt. Đồng thời kết tình bằng hữu sâu sắc với Yến Tuân.

Thế nhưng, sau đó gia đình Yến Tuân bị thảm sát. Vụ việc có liên quan đến Vũ Văn Nguyệt. Từ đây, Yến Tuân hắc hóa hoàn toàn, vì hận thủ bất chấp tất cả.

Sau tất cả, Sở Kiều sẽ đi về đâu? Yến Tuân, Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt liệu còn trở thành bạn tốt của nhau không?

Đây là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất xứ Trung. Thế nhưng, nếu bạn là một người mê sủng thì bạn nên cân nhắc trước khi xem bộ phim này nhé.

Hoa Thiên Cốt

Thông tin phim Hoa Thiên Cốt

 • Tác giả: Fresh Quả Quả
 • Thể loại: Huyễn huyễn, lãng mạn, tiên hiệp, ngược tâm, chuyển thể
 • Độ dài: 58 tập
 • Tên nhân vật chính: Bạch Tử Họa, Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt là một bộ phim nổi tiếng đình đám một thời. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất thì bạn không nên bỏ qua bộ phim này.

Hoa Thiên Cốt

Phim kể về Hoa Thiên – một cô gái mồ côi. Trong cuộc thi tìm kiếm đệ tử, nàng đi thi và may mắn trúng tuyển trở thành đệ tử duy nhất của Bạch Tử Họa.

Tuy là 2 sư đồ thế nhưng Hoa Thiên Cốt đã đem lòng yêu thầm sư phụ. Thế nhưng, tình yêu sư đồ vốn là trái luân thường đạo lý nên nàng chỉ biết giấu trong lòng.

Đây là một bộ phim tiên hiệp vô cùng nổi tiếng xứ Trung. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất thuộc thể loại tiên hiệp, ngược luyến tàn tâm thì nhất định không nên bỏ qua bộ phim này.

Khánh Dư Niên

Thông tin phim Khánh Dư Niên

 • Tác giả: Miêu Nị
 • Thể loại: Lãng mạn, chính trị, hư cấu lịch sử
 • Độ dài: 46 tập
 • Tên nhân vật chính: Phạm Nhàn

Bạn đã từng nghe qua bộ phim Khánh Dư Niên chưa? Đây là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình đấy.

Khánh Dư Niên

Khánh Dư Niên là một phim kể về cuộc đời đầy thăng trầm của Phạm Nhàn. Từ một thiếu niên ngây ngô đến một nam hán tử thành thục. Bộ phim đã khắc họa vô cùng rõ nét tâm lý biến đổi của nhân vật.

Phạm Nhàn là một cao thủ dụng độc. Sau khi trải qua một loạt sự kiện đầu độc, Phạm Nhàn quyết định đến kinh thành tìm kiếm chân tướng.

Tại đây, Phạm Nhàn gặp gỡ được nhiều được bạn bè. Chàng cùng họ đi tìm kiếm những bí ẩn đang được ẩn giấu.

So với những bộ phim khác trong danh sách những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất thì bộ phim Khánh Dư Niên có phần kém nổi tiếng hơn. Tuy nhiên đây vẫn là một bộ phim rất hay, bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Bạch Phát Vương Phi

Thông tin phim Bạch Phát Vương Phi

 • Tác giả: Trình Đình Ngọc
 • Thể loại: Cổ đại, hư cấu lịch sử, lãng mạn
 • Độ dài: 58 tập
 • Tên nhân vật chính: Dung Nhạc, Tông Chính Vô Ưu

Bạch Phát Vương Phi là một bộ phim làm mưa làm gió một thời. Đây là một bộ phim siêu ngược với nhiều tình tiết nhói cả trong tim. Vì vậy trong danh sách những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất không thể nào không nhắc đến bộ phim này.

Bạch Phát Vương Phi

Đây là bộ phim kể về mối tình yêu hận tình thù giữa Dung Nhạc và 3 bậc đế vương. Dung Nhạc là công chúa của Mạn Khải Quốc. Từ lần gặp đầu tiên, nàng đã phải lòng Tông Chính Vô Ưu.

Thế nhưng sự nhẫn tâm Tông Chính Vô Ưu đã bóp nát tình cảm nhen nhóm của Dung Nhạc. Khi ngọn lửa tình yêu của Dung Nhạc dành cho Vô Ưu bị tắt, cũng là lúc Vô Ưu biết mình đã yêu Dung Nhạc.

Lúc này đây Dung Nhạc đã thành hôn cùng Phó Trù. Liệu rằng Vô Ưu và Dung Nhạc có quay lại được với nhau? Hay Dung Nhạc chọn ở bên Phó Trù?

Nếu bạn là một người đam mê những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất và ngược nhất. Vậy thì không nên bỏ lỡ bộ phim truyện siêu ngược gây cấn này nhé.

Mộng Hồi Đại Thanh

Thông tin phim Mộng Hồi Đại Thanh

 • Tác giả: Kim Tử
 • Thể loại: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn
 • Độ dài: 40 tập
 • Tên nhân vật chính: Tiểu Vy, Dận Tường

Tiếp đến trong danh sách những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất. Tâm Thế Thăng Long xin giới thiệu đến bạn đọc bộ phim Mộng Hồi Đại Thanh. Mộng Hồi Đại Thanh kể về cô nhân viên văn phòng Tiểu Vy. Trong một lần tình cờ, cô đã quay ngược thời gian trở về thời nhà Thanh.

Mộng Hồi Đại Thanh

Từ đây, cuộc đời cô dường như sang một trang mới. Sau khi xuyên không về thời nhà Thanh, Tiểu Vy đã gặp gỡ và có tình cảm với Tam a ca.

Đây là một bộ phim chủ yếu miêu tả mối tình Tiểu Vy và Tam a ca. Bên cạnh đó, Mộng Hồi Đại Thanh cũng lấy sự kiện Cửu tử đoạt đích lúc bấy giờ để làm bật lên nội dung bộ phim.

Trong vòng xoáy cửu tử đoạt đích ấy, liệu Tiểu Vy có bị cuốn vào không? Mối tình Tiểu Vy và Tam a ca sẽ có một kết cục như thế nào?

Nhiều khán giả cho rằng đây là một bộ phim tương tự Bộ Bộ Kinh Tâm. Thế nên nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim như Bộ Bộ Kinh Tâm thì đừng bỏ lỡ bộ phim này.

Đây là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ 2022 hay nhất và hot nhất đấy!

Minh Lan Truyện

Thông tin phim Minh Lan Truyện

 • Tác giả: Quan Tâm Tắc Loạn
 • Thể loại: Cổ trang, gia đấu, tình cảm
 • Độ dài: 73 tập
 • Tên nhân vật chính: Thịnh Minh Lan, Cố Đình Diệp

Bạn có thích những bộ phim điền văn không? Nếu có thì bạn không nên bỏ qua Minh Lan Truyện. Đây là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất về thể loại điền văn.

Minh Lan Truyện

Minh Lan truyện kể về cuộc đời Minh Lan. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh mối tình sâu nặng, đẹp đẽ nhưng oan trái của Minh Lan với Cố Đình Diệp – nhị công tử Ninh Viễn Hầu gia.

Bộ phim được xây dựng với khung cảnh nhẹ nhàng khiến người xem cảm thấy vô cùng thoải mái. Thế nên, phim vô cùng phù hợp để xem giải trí sau những phút giây căng thẳng.

Đây là một bộ phim rất đáng xem!

Thanh Vân Chí

Thông tin phim Thanh Vân Chí

 • Tác giả: Tiêu Đỉnh
 • Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, tình cảm, dã sử
 • Độ dài: 55 tập (phần 1), 18 tập (phần 2)
 • Tên nhân vật chính: Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao

Thanh Vân Chí là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất năm 2017. Bộ phim với sự quy tụ của dàn diễn viên nổi tiếng nhất nhì giới Hoa Ngữ: Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử.

Thanh Vân Chí

Thanh Vân Chí kể về cuộc đời và hành trình của Trương Tiểu Phàm. Từ một thiếu niên ngây ngô, lương thiện. Nhưng sau qua bao sóng gió thăng trầm đã trở thành một Quỷ Lệ lạnh lùng vô tình.

Bên cạnh những màn đấu nhau đầy máu lửa giữa 2 phe chính và tà. Bộ phim cũng đã có yếu tố tình cảm đầy đặc sắc.

Nếu bạn là một người đam mê tiên hiệp, võ thuật. Vậy thì đây chắc chắn sẽ là một bộ phim vô cùng phù hợp với bạn.

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên

Thông tin phim Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên

 • Tác giả: Đường Thất Công Tử
 • Thể loại: Lãng mạn, tiên hiệp
 • Độ dài: 60 tập
 • Tên nhân vật chính: Cửu Thần, Linh Tịch

Nếu bạn đang muốn tìm một bộ phim diễn xuất tốt, nội dung hay. Vậy thì bạn hãy tham khảo phim truyện Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên. Đây là một bộ phim quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu xứ Trung.

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên là câu chuyện kể về mối tình đầy trắc trở của Cửu Thần và Linh Tịch.

Cửu Thần vì bảo vệ Tiên giới, cố gắng phong ấn Ma Thần mà rơi vào trạng thái ngủ say. Giấc ngủ say ấy kéo dài vạn năm cho đến khi tình cờ được Linh Tịch đi lạc đánh thức.

Từ đây, mối tính của họ cũng bắt đầu chớm nở. Thế nhưng, mối tình của Linh Tịch và Cửu Thần chưa hạnh phúc được bao lâu thì sóng gió ập đến.

Linh Tịch hóa ra chính là hậu duệ của Ma Thần. Nàng chính là người có thể giải phong ấn cho Ma Thần.

Liệu rằng Cửu Thần sẽ hành động như thế nào khi phát hiện thân phận thật Linh Tịch? Mối tính này liệu có một cái kết hạnh phúc không?

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên là một bộ phim với kịch bản vô cùng hấp dẫn cùng dàn diễn viên phái thực lực đóng. Thế nên, trong danh sách những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất của Tâm Thế Thăng Long bạn có thể quên tất cả nhưng đừng quên bộ phim này nhé.

Võ Thần Triệu Tử Long

Thông tin phim Võ Thần Triệu Tử Long

 • Tác giả: Đinh Ngưỡng Quốc
 • Thể loại: Võ thuật, Cổ trang, Lãng mạn
 • Độ dài: 60 tập
 • Tên nhân vật chính: Triệu Tử Long, Hạ Hầu Khinh Y

Tâm Thế Thăng Long xin giới thiệu đến bạn đọc bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long. Đây là bộ phim cuối cùng trong danh sách những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất của Tâm Thế Thăng Long.

Võ Thần Triệu Tử Long

Võ Thần Triệu Tử Long là bộ phim truyền hình Trung Quốc với sự tham gia diễn xuất của Lâm Canh Tân, Yoona. Nội dung phim được lấy cảm hứng từ nhân vật Triệu Vân hay còn gọi là Triệu Tử Long trong Tam quốc diễn nghĩa.

Chính vì thế, nội dung của bộ phim chủ yếu xoay quanh cuộc đời nhân vật Triệu Tử Long và mối tình với nàng Hạ Hầu Khinh Y.

Phim được lấy bối cảnh vào cuối thời Đông Hán. Lúc bấy giờ, triều đình đang ngày càng thối nát khiến đời sống nhân dân lầm than, khổ cực.

Trước tình cảnh hỗn loạn của đất nước, cuộc khởi nghĩa của Trương Giác đã nổi lên. Triệu Tử Long với một lòng mong ước nhân dân ấm no cùng tài võ nghệ siêu quần. Chàng đã tình nguyện gia nhập đội quân của Trương Giác.

Bên cạnh những màn võ thuật, tình tiết chính trị kịch tính. Bộ phim còn đan xen những yếu tố tình cảm vô cùng hấp dẫn.

Từ lần đầu gặp gỡ, Hạ Hầu Khinh Y và Triệu Tử Long đã rơi vào lưới tình của nhau. Trớ trêu thay, sau đó nàng phát hiện Triệu Tử Long chính là kẻ đã sát hại phụ thân mình trong một cuộc hỗn chiến.

Đây là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất được bình chọn hay nhất vào năm 2016. Vậy nên bạn đừng bỏ qua bộ phim này nhé!

Đánh giá: 8.0/10

Trên đây là Top 13 những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất mà Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất này, bạn sẽ tìm được cho bản thân những bộ phim hợp ý. Đừng quên để lại những phản hồi cho Tâm Thế Thăng Long nhé!

Trên đây là bài viết Top 13 những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất hiện nay được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tổng Hợp Những Khuyến Mãi Cực Chất 2023 Tại SV88
Tổng Hợp Những Khuyến Mãi Cực Chất 2023 Tại SV88
Các ưu đãi được xem là hình thức dùng để tri ân người chơi cũ đồng thời thu hút sự chú ý của các tân thủ. Vậy nên nhà cái nào cũng đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi để nhận về sự quan tâm của khách hàng
Điều gì làm nên thương hiệu Venus Casino AE888?
Điều gì làm nên thương hiệu Venus Casino AE888?
Điều gì làm nên thương hiệu Venus casino AE888 uy tín hàng đầu? Venus casino AE888 hiện là một nhà cái cá cược trực tuyến nhận được nhiều đánh giá cao từ người chơi.
AE388 - Nhà cái với các trò chơi chất lượng siêu cao
AE388 - Nhà cái với các trò chơi chất lượng siêu cao
AE388 là nơi giải trí đẳng cấp, chất lượng và uy tín luôn tạo nên thương hiệu ngày càng phát triển vượt bậc.
Cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì mà bạn nên biết
Cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì mà bạn nên biết
Bạn muốn vẽ những nhân vật anime nữ nhưng bạn không có năng khiếu hội họa? Cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì này sẽ giúp bạn dù không có năng khiếu vẫn có thể vẽ đẹp.
Cách vẽ anime chibi cute đơn giản, nhanh chóng trong 5 phút
Cách vẽ anime chibi cute đơn giản, nhanh chóng trong 5 phút
Bạn muốn vẽ những tranh chibi, anime nhưng bạn không có năng khiếu hội họa? Vậy hãy để Tâm Thế Thăng Long hướng dẫn bạn cách vẽ anime chibi cute đơn giản nhất nhé.
Top 10+ truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại
Top 10+ truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại
Ngày nay, làn sóng “ngôn tình” lan tỏa mạnh mẽ vào nền văn hóa đọc của giới trẻ. Phần lớn các tác phẩm truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất là những câu chuyện tình yêu lãng mạn, phản ánh hiện thực xã hội đương thời.