[Chọn mặt gửi vàng] Top 9 những ngân hàng lớn nhất Việt Nam chất lượng

Chủ Nhật, ngày 03/04/2022 - 11:34
5 / 5 của 1 đánh giá
Ngân hàng tại Việt Nam đang ngày càng tăng về cả số lượng lẫn chất lượng. Hôm nay, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 9 những ngân hàng lớn nhất Việt Nam nhé.

Bạn đang xem : [Chọn mặt gửi vàng] Top 9 Những ngân hàng lớn nhất Việt Nam chất lượng

[Chọn mặt gửi vàng] Top 9 những ngân hàng lớn nhất Việt Nam chất lượng được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Hiện nay, có nhiều tiêu chí để đánh giá đâu là ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Việc lựa chọn một ngân hàng uy tín và chất lượng là điều hết sức cần thiết. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh top 9 những ngân hàng lớn nhất Việt Nam nổi tiếng nhất.

Vietcombank

Cái tên đầu tiên lọt top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam đó là Vietcombank. Vietcombank bắt đầu hoạt động từ năm 1963 với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Đây cũng chính là ngân hàng lớn nhất Việt Nam và uy tín nhất.

Vietcombank

Vietcombank là tên đầu tiên trong bảng xếp hạng ngân hàng Việt Nam lớn nhất.

Theo thống kê, Vietcombank hiện đang sở hữu hơn 560 chi nhánh và văn phòng giao dịch. Bên cạnh đó, số lượng máy ATM được lắp đặt cũng không ngừng tăng lên. Vietcombank còn đầu tư để tiếp tục phát triển thương hiệu của mình vươn tầm quốc tế.

Vietcombank đã không ngừng cải tiến công nghệ để đáp ứng yêu cầu của dịch vụ ngân hàng số. Ngoài ra, ngân hàng này còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội như hỗ trợ người nghèo để giúp xã hội phát triển.

Xem thêm : Cách tán trai lạnh lùng-một vài bí kíp hay cô nàng nên”bỏ túi”

Agribank

Nhắc đến những ngân hàng lớn nhất Việt Nam thì không thể không nhắc đến Agribank. Đây là ngân hàng nhà nước lớn nhất hiện nay. Agribank được thành lập vào năm 1988 với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Agribank

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Agribank.

Theo số liệu của ngành vào năm 2017, tổng tài sản của Agribank đã vượt mức 1.000.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, quy mô của ngân hàng cũng không ngừng gia tăng. Hiện nay, Agribank có hơn 40.000 nhân viên và hơn 2.300 chi nhánh, văn phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Agribank hỗ trợ người tiêu dùng với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ. Chẳng hạn như gói vay tiêu dùng cá nhân, gói vay thế chấp, tiền gửi tiết kiệm,… Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tối đa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tham khảo thêm : Choáng ngợp với Top 9 Sân vận động lớn nhất thế giới ít ai biết

BIDV

Vị trí tiếp theo trong top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam chính là BIDV. BIDV được thành lập năm 1957 với tên gọi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Mạng lưới của ngân hàng này đang dần phủ sóng khắp cả nước.

BIDV

Hoạt động hỗ trợ, tư vấn khách hàng tại BIDV.

Hiện nay, BIDV có quy mô lớn gồm 190 chi nhánh và hơn 850 văn phòng giao dịch. Số lượng cây ATM cũng không ngừng được lắp đặt với hơn 1824 cây. Ngoài ra, BIDV cũng đặt chi nhánh ở nước ngoài như Lào, Campuchia, Nga,…

Sứ mệnh của BIDV là đem lại lợi ích cho người lao động, khách hàng và toàn xã hội. Ngân hàng này cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tiện ích đến với người tiêu dùng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam uy tín.

Vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam tiếp theo mà chúng ta cùng nhau khám phá. Vietinbank thành lập vào năm 1988 với tên gọi Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng, đây là ngân hàng được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Vietinbank

Giao dịch nhanh chóng, an toàn cùng Vietinbank.

Đến nay, Vietinbank hiện có hơn 155 chi nhánh và 1000 văn phòng giao dịch khắp cả nước. Theo thống kê đến năm 2022, tổng giá trị tài sản của ngân hàng này là 1.202.200 tỷ đồng. Vietinbank tự hào mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

Vietinbank đưa ra nhiều đổi mới nhằm bắt kịp với sự phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, thái độ và chất lượng dịch vụ là điều được quan tâm hàng đầu. Do đó, Vietinbank tự hào là ngân hàng lớn nhất, uy tín nhất, tốt nhất Việt Nam.

Techcombank

Đứng vị trí thứ năm trong top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam là Techcombank. Đây là ngân hàng có vốn lớn nhất Việt Nam với số vốn điều lệ là 20 tỷ đồng. Tên đầy đủ của nó là Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam.

Techcombank

Lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu tại Techcombank.

Mặc dù là một trong các ngân hàng mới nhưng tốc độ phát triển của Techcombank rất nhanh chóng. Hiện nay, Techcombank có 315 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên cả nước. Số lượng máy ATM đạt 1229 máy.

Techcombank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến với khách hàng. Điểm nổi bật của ngân hàng này là việc dễ dàng theo dõi giao dịch qua E-banking hoàn toàn miễn phí. Các chính sách hỗ trợ, khuyến mãi cũng ngày càng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người.

Sacombank

Sacombank là cái tên tiếp theo lọt top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Thành lập vào năm 1991, Sacombank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Đây cũng là ngân hàng lớn và tốt nhất Việt Nam được nhiều người lựa chọn.

Sacombank

Đội ngũ nhân viên hùng hậu tại Sacombank.

Theo thống kê, Sacombank hiện có hơn 570 chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc. Sacombank hướng đến mục tiêu tối ưu tài chính trọn gói, hiện đại và tiện ích cho khách hàng. Ngân hàng không ngừng đổi mới và cam kết chất lượng sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

VPBank

Cái tên tiếp theo trong top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam là VPBank. VPBank được thành lập vào năm 1993 với tên gọi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Đây cũng là một trong các ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam uy tín.

Ngày nay, VPBank đã xây dựng hệ thống với hơn 219 điểm giao dịch và chi nhánh trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên của ngân hàng này gần 24.000 nhân viên. Các chỉ tiêu về quy mô và hiệu quả tăng trưởng của VPBank cao hơn mức trung bình của toàn ngành.

Để tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, VPBank đầu tư mạnh vào hoạt động bán hàng. Số lượng thành viên mới của ngân hàng ngày càng tăng. Điều này chứng tỏ VPBank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

MBBank

MBBank là cái tên tiếp theo trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. MBBank là Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội và trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Đây cũng là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cập nhật mới mà bạn nên biết.

MBBank

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tại MBBank.

Tính đến năm 2018, vốn điều lệ của MBBank là 21.605 nghìn tỷ đồng; tổng tài sản là 362.325 nghìn tỷ đồng. Hiện nay, MB Bank có hơn 100 chi nhánh và 200 văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Sự minh bạch về thông tin là điều được mọi người tin tưởng khi lựa chọn ngân hàng MBBank.

SHB

SHB là địa chỉ cuối cùng trong top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Tên gọi đầy đủ của nó là Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội. Qua 28 hoạt động và phát triển, SHB ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

SHB

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại SHB.

SHB hiện nay đã phát triển hơn 500 điểm giao dịch trên toàn quốc và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên lên đến 8000 người. Từ đó, giúp SHB đạt được mục tiêu trở thành ngân hàng số bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam.

SHB đầu tư chú trọng phát triển sản phẩm mới với công nghệ hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó, hệ thống quản trị rủi ro cũng được đánh giá cao. Trong tương lai, đây hứa hẹn sẽ là một cái tên nổi bật trong top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam dành cho mọi người.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá Top 9 những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Hy vọng với những chia sẻ thiết thực trên đây của Tâm Thế Thăng Long, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Trên đây là bài viết [Chọn mặt gửi vàng] Top 9 những ngân hàng lớn nhất Việt Nam chất lượng được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Cách tán trai lạnh lùng-một vài bí kíp hay cô nàng nên”bỏ túi”
Cách tán trai lạnh lùng-một vài bí kíp hay cô nàng nên”bỏ túi”
Cách tán trai lạnh lùng không phải cô nàng nào cũng biết. Dẫu biết trai lạnh lùng có một sức hấp dẫn,cuốn hút rất lớn. Có thể nói không quá rằng, mọi cô gái trẻ khi ngắm trai lạnh lùng đều không khỏi xao xuyến,bâng khuâng,để rồi con tim loạn nhịp và muốn”cưa cẩm”. Tuy nhiên,”cưa cẩm”được những đối tượng như vậy không phải dễ. Sau đây tamthethanglong.com xin mách nhỏ bạn một vài kí kíp hay. Cùng chia sẻ bạn nhé !
Top 9 tác dụng của đậu đen cho sức khỏe và sắc đẹp con người
Top 9 tác dụng của đậu đen cho sức khỏe và sắc đẹp con người
Đậu đen được biết đến là loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng. Cùng Tâm Thế Thăng Long điểm qua Top 9 tác dụng của đậu đen mà bạn chưa biết.
[Đứng ngồi không yên] với Top 10 giống chó nhỏ nhất thế giới xinh xắn nhất
[Đứng ngồi không yên] với Top 10 giống chó nhỏ nhất thế giới xinh xắn nhất
Nếu bạn là người yêu thích thú cưng thì những giống chó mini là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 10 giống chó nhỏ nhất thế giới nhé!
Tổng hợp Top 10 sân bay lớn nhất Việt Nam hiện đại nhất
Tổng hợp Top 10 sân bay lớn nhất Việt Nam hiện đại nhất
Với hệ thống sân bay ngày càng hiện đại, Việt Nam dần khẳng định vị thế hàng không của mình. Việc vận chuyển hành khách cũng vì thế được nâng cao. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 10 sân bay lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Tổng hợp Top 9 những tờ báo uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên đọc
Tổng hợp Top 9 những tờ báo uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên đọc
Ngày nay, internet đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc tìm kiếm một trang báo điện tử uy tín là điều được nhiều bạn đọc giả quan tâm. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 9 những tờ báo uy tín nhất Việt Nam nhé!
Ghé thăm Top 10 cảng biển lớn nhất Việt Nam nổi tiếng nhất
Ghé thăm Top 10 cảng biển lớn nhất Việt Nam nổi tiếng nhất
Việt Nam có hệ thống cảng biển phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành mũi nhọn trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 10 cảng biển lớn nhất Việt Nam hiện nay.