Nạp tiền MoMo ở đâu? Sự thật về siêu ứng dụng nạp tiền số 1

Thứ Bảy, ngày 05/03/2022 - 14:02
5 / 5 của 1 đánh giá
MoMo – một siêu ứng dụng thanh toán và nạp tiền được quảng cáo là với hàng trăm lợi ích khác nhau. Liệu MoMo có thật sự tiện lợi? Bạn có biết nạp tiền MoMo ở đâu? Hãy cùng TamTheThangLong đi khám phá sự thật đăng sau ứng dụng tiện ích này nhé!

Bạn đang xem : Nạp tiền momo ở đâu? Sự thật về siêu ứng dụng nạp tiền số 1

Nạp tiền MoMo ở đâu? Sự thật về siêu ứng dụng nạp tiền số 1 được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Ví MoMo là một ứng dụng thanh toán với hàng trăm lợi ích khác nhau cho người tiêu dùng. Ví dụ như miễn phí giao dịch, nạp tiền vào ví MoMo đơn giản nhất, chuyển tiền vào thẻ mà không mất phí,… Bạn phải nạp tiền vào Ví MoMo ở đâu nếu tài khoản của bạn không liên kết với thẻ ngân hàng? Tất tần tật sự thật sẽ được TamTheThangLong “vạch trần” ngay sau đây!

Nạp tiền MoMo ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền MoMo qua hơn 4000 địa điểm giao dịch MoMo trải dài trên khắp Việt Nam. Ghi chú nhanh một số điểm giao dịch phổ biến bạn có thể tới như: FPT Shop, Circle K, Ministop, Cheers, F88,…

Nạp tiền MoMo ở đâu?

Hoặc bạn cũng có thể lên Ví điện tử MoMo, chọn mục “Tìm kiếm” và nhập “Địa điểm nhập/rút” và chọn địa điểm giao dịch gần nhất với mình. Bạn có thể nạp ngay tiền vào ví mà không cần phải liên kết ngân hàng với MoMo. Thật tiện lợi phải không nào?

Xem thêm : đóng tiền điện ở đâu? Nhanh ‘bỏ túi’ dăm ba các thông tin hữu ích ngay sau đây

Cách tìm điểm nạp MoMo nhanh nhất

Muốn tìm điểm nạp MoMo một cách nhanh nhất thì bạn chỉ cần vào app Ví MoMo, ở mục “Tìm kiếm” nhập “Địa điểm nhập/ rút gần bạn nhất” và chọn địa điểm thuận tiện với bạn là được. Như vậy, bạn chỉ cần một vài cú chạm tay mà có thể tìm ra được điểm nạp MoMo nhanh nhất.

Cách nạp tiền vào ví MoMo đơn giản nhất

Có 5 cách nạp tiền vào ví MoMo một cách đơn giản nhất:

Nạp tiền miễn phí từ thẻ ATM nội địa thuộc hệ thống Napas:

Tham khảo thêm : Làm bảo hiểm thất nghiệp ở đâu? Thông tin chi tiết

Bạn có thể nạp tiền vào Ví MoMo từ nguồn tiền Thẻ ATM nội địa của 39 ngân hàng thuộc hệ thống Napas như Techcombank, Sacombank, TPBank,… Cách nhận biết thẻ ATM của bạn có trong hệ thống của Napas hay không thì tìm trên mặt thẻ có logo của “Napas” là được.

Nạp tiền từ thẻ Visa/Mastercard/JCB.

Cách nạp tiền vào ví MoMo đơn giản nhất

Nạp tiền từ hơn 4000 điểm nạp/rút của MoMo:

Với hơn 4.000 Điểm Nạp/rút “phủ sóng” trên toàn quốc, bạn có thể nạp tiền mặt vào Ví MoMo mà không cần liên kết ngân hàng với Ví MoMo.

Nạp tiền từ ngân hàng liên kết:

Liên kết tài khoản Ví MoMo với 1 trong 25 Ngân hàng.

Nạp tiền bằng tính năng “Chuyển tiền” trên Ví MoMo:

Bạn có thể nhận tiền từ một tài khoản Ví MoMo khác bằng tính năng chuyển tiền trên ví qua số điện thoại. Giao dịch tiện lợi 24/7.

Phí nạp tiền MoMo

Ưu đãi và tiện ích khi bạn nạp tiền tại địa điểm giao dịch đó chính là miễn phí giao dịch khi nạp tiền vào ví. Chỉ cần khi bạn đi đến điểm giao dịch mang theo thẻ Căn cước công dân hoặc Chứng minh Nhân dân (CMND).

Hầu như tất cả các giao dịch nạp/rút tiền trên MoMo đều không phải mất phí. Tuy nhiên đối với cách giao dịch nạp tiền từ thẻ Visa, Mastercard, JCB thì có những ưu đãi miễn phí nạp tiền vào ví từ một đến 2 tháng. Kể từ khi giao dịch bắt đầu tính phí thì phí giao dịch sẽ là 2.200đ + 2%.

Cách rút tiền MoMo tại điểm giao dịch

Cách rút tiền từ Ví MoMo tại địa điểm giao dịch như sau:

Bước 1: Tìm đến điểm Nạp/rút MoMo tiện lợi nhất đối với bạn (thông qua cách tìm điểm giao dịch gần bạn nhất ở phía trên)

Bước 2: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn mục “Rút tiền”. Sau đó chọn hình thức “Tại Điểm Nạp/rút”

Bước 3: Nhập số tiền cần rút

Bước 4: Nhập số điện thoại Điểm Nạp/rút

Bước 5: Chọn “Rút tiền” rồi chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch

Bước 6: Đưa CMND cho Điểm Nạp/rút để nhận tiền mặt.

Cách rút tiền MoMo tại điểm giao dịch

Lưu ý: Rút tiền tại Điểm Nạp/rút MoMo có thu phí. Vui lòng tham khảo phí rút tiền bên dưới:

Số tiền rút (vnđ) – Phí (vnđ)
50.000đ – 1.000.000đ: 8.000đ/lượt
1.000.001đ – 2.000.000đ: 12.000đ/lượt
2.000.001đ – 3.000.000đ: 20.000/lượt
3.000.001đ – 5.000.000đ: 35.000/lượt

Phí này sẽ trừ trực tiếp tài khoản MoMo của khách hàng.

Cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng của mình thông qua ứng dụng

Bước 1: Mở app ví MoMo

Bước 2: Chọn mục rút tiền hiện lên ngay trên màn hình chính

Bước 3: Chọn rút tiền về (thẻ) ngân hàng, nhập số tiền cần rút và nhấn “Xác nhận” rút tiền

MoMo hiện lên “Giao dịch thành công” tức là bạn đã thành công chuyển tiền vào thẻ ngân hàng của mình từ MoMo.

Lưu ý: Cách này áp dụng đối với khách hàng đã có liên kết ngân hàng với MoMo.

Cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng của mình thông qua ứng dụng

Cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng của người khác

Bước 1: Mở ứng dụng Ví MoMo, chọn mục “Chuyển tiền” tại màn hình chính.

Bước 2: Bấm chọn “Chuyển tiền đến ngân hàng”

Bước 3: Tại “Chọn ngân hàng chuyển”, bấm chọn logo ngân hàng muốn chuyển Hoặc “Nhập tên ngân hàng cần tìm” trên thanh tìm kiếm.

Bước 4: Nhập thông tin số tài khoản (số thẻ), số tiền chuyển & lời nhắn (không dấu)

Lưu ý:

  • Hiện nay MoMo chỉ hỗ trợ chuyển cho 44 ngân hàng nội địa:

Cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng của người khác

  • Chuyển tiền từ MoMo sang các ngân hàng này phải tính phí. Bảng phí được cập nhập như sau: [PHÍ] = 0.65% x [số tiền chuyển] + 3.300đ.

Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng mất bao lâu?

Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng không mất quá nhiều thời gian, khoảng 1 đến 2 phút. Chỉ cần một vài cái chạm là đã có thể chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của người khác.

Bạn không cần phải đến các địa điểm giao dịch ATM hoặc ngân hàng như trước đây “Có MoMo, chỉ cần chạm tay, chuyển tiền đến ngân hàng xong ngay”.

Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng mất bao lâu?

Cách khắc phục nạp tiền MoMo bị lỗi

Cách khắc phục nạp tiền MoMo bị lỗi (xử lý cách nạp tiền MoMo không thành công), có thể là do các trường hợp như sau:

  • Hệ thống MoMo đang bảo trì: Bạn có thể chờ ngay sau khi MoMo bảo trì xong bạn có thể thực hiện các giao dịch bình thường.
  • Nếu bạn không nạp tiền MoMo được, thì có thể do tài khoản ngân hàng của bạn liên kết không hoạt động/ bị đóng băng. Bạn nên liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng (CSKH) để được tư vấn và hỗ trợ mở thẻ hoặc thay thẻ mới.
  • Số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn đang thấp hơn giá trị nạp tiền cộng số dư tối thiểu do ngân hàng quy định. Trong trường hợp này, bạn cần nạp thêm tiền vào tài khoản ngân hàng rồi thực hiện lại giao dịch.
  • Tài khoản MoMo của bạn vượt hạn mức nạp tiền trong ngày khi thực hiện giao dịch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hạn mức nạp tiền tại link chính của MoMo.

Cách khắc phục nạp tiền MoMo bị lỗi

Nếu bạn không gặp phải những vấn đề trên, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới cho bộ phận CSKH và cung cấp các thông tin sau:

  • Nội dung: Nạp tiền từ TK ngân hàng thất bại
  • Mã giao dịch (Mã TID)
  • Tên ngân hàng thực hiện giao dịch
  • Tên chủ thẻ/chủ tài khoản ngân hàng

Ví MoMo có an toàn không?

Ví MoMo rất an toàn. Mọi giao dịch chuyển tiền trên MoMo đều đảm bảo an toàn, bảo mật chuẩn quốc tế. Ví MoMo là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất & được bảo chứng bởi Ngân hàng Nhà nước.

Ví MoMo có an toàn không?

Đúng với những gì MoMo marketing rằng: hoàn toàn miễn phí giao dịch qua MoMo, đảm bảo an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, 24/7, thao tác đơn giản,… Qua bài viết trên bạn sẽ phần nào hiểu được nạp tiền MoMo ở đâu rồi phải không? MoMo là một ứng dụng cực kỳ tiện ích và an toàn cho quý khách hàng sử dụng. Hãy chia sẻ và theo dõi thêm nhiều bài viết của TamTheThangLong để có thêm thât nhiều thông tin bổ ích nhé!

Trên đây là bài viết Nạp tiền MoMo ở đâu? Sự thật về siêu ứng dụng nạp tiền số 1 được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Valhalla ở đâu? Vùng đất linh thiêng trong thần thoại Bắc Âu
Valhalla ở đâu? Vùng đất linh thiêng trong thần thoại Bắc Âu
Valhalla được biết đến là một địa danh độc đáo, kì lạ của thần thoại Bắc Âu. Để biết chính xác Valhalla ở đâu, sau đây là chia sẻ của TamTheThangLong.
Hàm Tử ở đâu? Lịch sử hào hùng của trận Hàm Tử
Hàm Tử ở đâu? Lịch sử hào hùng của trận Hàm Tử
Hàm Tử là địa danh được xuất hiện trong bài thơ nổi tiếng “Phò giá về kinh”. Hãy cùng TamTheThangLong tìm hiểu Hàm Tử ở đâu nhé!
Cầu Thị Nghè ở đâu? ‘Phố đèn đỏ’ nhộn nhịp giữa lòng Sài Gòn
Cầu Thị Nghè ở đâu? ‘Phố đèn đỏ’ nhộn nhịp giữa lòng Sài Gòn
Cầu Thị Nghè là một chứng tích lịch sử hào hùng của nhân dân Sài Gòn. Vậy cầu Thị Nghè ở đâu? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của TamTheThangLong nhé!
Quần Đảo Trường Sa ở đâu? Vài nét khái quát về Trường Sa
Quần Đảo Trường Sa ở đâu? Vài nét khái quát về Trường Sa
Giữa biển trời bao la, các đảo ở Quần Đảo Trường Sa giờ đây như những viên ngọc xanh, thách thức nắng gió. Vậy Quần Đảo Trường Sa ở đâu? Hãy cùng TamTheThangLong đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!
Sông Bạch Đằng ở đâu? Những trang sử hào hùng của dân tộc
Sông Bạch Đằng ở đâu? Những trang sử hào hùng của dân tộc
Sông Bạch Đằng được mệnh danh là dòng sông huyền thoại. Là nơi chứng kiến bao trận đánh quân xâm lược của dân tộc. Vậy sông Bạch Đằng ở đâu? Cùng TamTheThangLong tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
Ai Cập thuộc châu lục nào? Khám phá về đất nước Ai Cập
Ai Cập thuộc châu lục nào? Khám phá về đất nước Ai Cập
Ai Cập một quốc gia được biết đến với tên gọi “vùng đất của các kim tự tháp” và những xác ướp lâu đời. Vậy Ai Cập thuộc châu lục nào? Hãy cùng TamTheThangLong khám phá về Ai Cập trong bài viết dưới đây các bạn nhé!