Top 9+ kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ gây thương nhớ

Thứ Sáu, ngày 11/03/2022 - 09:06
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn muốn để kiểu tóc ngắn ngang vai nhưng chưa biết chọn kiểu gì phù hợp? Bạn muốn biến tấu cho mái tóc thay vì các kiểu cụp, duỗi thẳng, xoăn đuôi truyền thống? Vậy lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ bây giờ?

Bạn đang xem : Top 9+ kiểu Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ gây thương nhớ

Top 9+ kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ gây thương nhớ được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Hôm nay Tâm Thế Thăng Long sẽ mang đến cho bạn 9 kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ hot nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay bài viết này để chọn cho mình mái tóc phù hợp nhất nhé.

Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai

Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai là kiểu tóc đang khá được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn chưa biết làm kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ nào phù hợp thì hãy thử kiểu tóc này một lần.

Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai

Với kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai này thợ tóc sẽ để độ dài đến ngang vai. Phần đuôi tóc sẽ được làm sóng lơi nhẹ nhàng không quá xoăn. Kiểu uốn này giúp tóc có độ bồng bềnh vừa phải và khá phù hợp với các bạn có bộ tóc dày.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ này với các màu nhuộm nhẹ nhàng như nâu trầm, nâu lạnh…

Xem thêm : Cách tán trai lạnh lùng-một vài bí kíp hay cô nàng nên”bỏ túi”

Ưu điểm của tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai:

 • Phù hợp với người có mái tóc dày.
 • Tạo độ bồng bềnh nhẹ cho mái tóc.
 • Dễ chăm sóc sau khi làm.

Tóc ngắn uốn gợn sóng dễ thương

Nếu bạn muốn theo đuổi phong cách trẻ trung, dễ thương thì nhất định phải tham khảo kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng dễ thương. Tóc uốn gợn sóng là kiểu tóc khá phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc các cô nàng muốn hack tuổi.

Tóc ngắn uốn gợn sóng dễ thương

Khi để kiểu tóc này bạn nên để độ dài trên vai là hợp lí nhất. Mái tóc sẽ được uốn xoăn lọn bồng bềnh tạo độ bồng bềnh cho tóc.

Tham khảo thêm : Top 9 tác dụng của đậu đen cho sức khỏe và sắc đẹp con người

Để tăng khả năng hack tuổi bạn có thể để kèm với mái thưa hoặc mái bằng khi để kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ này.

Ưu điểm của tóc ngắn uốn gợn sóng dễ thương:

 • Phù hợp học sinh, sinh viên.
 • Hack tuổi dễ dàng.
 • Phù hợp với phong cách trẻ trung, dễ thương.

Tóc uốn gợn sóng ngang vai mặt tròn

Mặt tròn nên để tóc gì? Bạn có khuôn mặt tròn trịa nhưng đang phân vân chưa biết nên để kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ nào? Hãy tham khảo ngay tóc gợn sóng ngang vai mặt tròn. Đây là kiểu tóc giúp gương mặt bạn thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc uốn gợn sóng ngang vai mặt tròn

Với kiểu tóc này phần chân tóc sẽ được uốn xuôi đuôi khá to. Phần lọn tóc to không những vừa tạo độ bồng bềnh cho mái tóc mà còn giúp che khuyết điểm của gương mặt và giúp mặt bạn trông thon hơn rất nhiều.

Kiểu tóc này cũng khá thích hợp với các cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính, dịu dàng.

Ưu điểm của tóc uốn gợn sóng ngang vai mặt tròn:

 • Che khuyết điểm giúp khuôn mặt thon gọn hơn.
 • Tạo độ bồng bềnh cho tóc, hợp với các bạn có mái tóc thưa.
 • Phù hợp với phong cách nữ tính, dịu dàng.

Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai

Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai là kiểu tóc khá được nhiều bạn nữ yêu thích vì độ dễ thương và hack tuổi. Kiểu tóc này phù hợp với học sinh, sinh viên đến cả các cô nàng văn phòng.

Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai

Khi làm tóc này bạn chỉ cần uốn sóng gợn một nửa dưới chân tóc. Phần xoăn sóng sẽ giúp mái tóc xoăn đuôi rất đẹp.

Hãy kết hợp kiểu tóc này với mái thưa và những màu nhuộm sáng như nâu khói, nâu lanh… để trông tươi trẻ hơn. Đây là một trong các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ hot nhất hiện nay.

Ưu điểm của tóc xoăn sóng ngắn ngang vai:

 • Hack tuổi dễ dang.
 • Phù hợp với các bạn có mái tóc thưa.
 • Tóc luôn trong trạng thái bồng bềnh.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cho bầu bĩnh

Nếu bạn đau đầu vì chưa biết chọn kiểu tóc ngắn nào thì có thể thử ngay tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cho bầu bĩnh. Đây là kiểu tóc hợp với các bạn ưa thích sự nữ tính, nhẹ nhàng nhưng không kém phần đơn giản, tự nhiên.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cho bầu bĩnh

Khi làm kiểu tóc này, phần chân tóc sẽ được uốn đuôi khá nhẹ nhàng. Phần xoăn lọn không quá to nên sẽ ra những sợi sóng rất tự nhiên.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với các màu nhuộm như nây trầm, nâu lạnh để tăng thêm độ hoàn hảo nhé.

Ưu điểm của tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cho bầu bĩnh:

 • Sợi tóc xoăn nhẹ nhàng tạo độ tự nhiên.
 • Khuôn mặt trông thon thả hơn.
 • Dễ chăm sóc sau làm.

Tóc xoăn gợn sóng mái thưa

Một trong các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ được ưa chuộng nhất là tóc xoăn gợn sóng mái thưa. Đây là kiểu tóc giúp bạn hack tuổi dễ dàng lại phù hợp với nhiều phong cách.

Tóc xoăn gợn sóng mái thưa

Với kiểu tóc đẹp này phần đuôi sẽ cắt tóc layer uốn nhẹ nhàng tạo thành các lọn sóng nhỏ. Phần mái để dạng mái thưa vừa giúp che đi phần trán rộng lại giúp hack tuổi dễ hơn rất nhiều.

Ưu điểm của tóc xoăn gợn sóng mái thưa:

 • Hack tuổi khá tốt.
 • Phù hợp với các bạn trán cao.
 • Phù hợp với phong cách năng động, cá tính.

Kiểu tóc ngắn ngang vai không mái

Nếu bạn thích theo đuổi phong cách cá tính trưởng thành thì nhất định không thể bỏ qua Kiểu tóc ngắn ngang vai không mái. Đây là kiểu tóc rất phù hợp với những bạn thích sự sang chảnh, mạnh mẽ.

Kiểu tóc ngắn ngang vai không mái

Với kiểu tóc này phần chân tóc sẽ được uốn xoăn đuôi từng lọn. Độ bồng bềnh của tóc sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Mẫu tóc này phù hợp với các bạn có phần trán không quá cao và khuôn mặt oval, trái xoan.

Ưu điểm của kiểu tóc ngắn ngang vai không mái:

 • Phù hợp phong cách cá tính, trưởng thành.
 • Tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng mái dài

Bạn thích tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ và các kiểu tóc giống idol Hàn Quốc. Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng mái dài chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều phong cách như cá tính, sang chảnh…

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng mái dài

Khi cắt tóc kiểu này bạn có thể để hai phần mái cắt kiểu tóc layer uốn nhẹ nhàng để có thể ôm sát khuôn mặt. Phần chân tóc uốn lọn bồng bềnh sẽ giúp che phủ khuyết điểm và giúp gương măt thon gọn hơn nhiều.

Ưu điểm của tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng mái dài:

 • Phù hợp mọi lứa tuổi.
 • Giúp gương mặt thon gọn hơn.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhỏ

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhỏ là kiểu tóc cực phù hợp với các bé học sinh, sinh viên hoặc những ai đang theo đuổi phong cách cá tính, năng động. Đây là kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già các bạn trẻ có thể tự tin trải nghiệm.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhỏ

Khi làm kiểu tóc này phần chân tóc sẽ được uốn thành những lọn xoăn nhỏ. Phần sóng bé được uốn từ đỉnh đầu xuống tạo sự năng động và trẻ trung hơn. Hãy kết hợp với những màu tóc như rêu hoặc nâu để thêm hoàn hảo nhé.

Ưu điểm của tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhỏ:

 • Phù hợp với phong cách năng động, cá tính.
 • Dễ tạo kiểu sau mỗi lần gội.

Trên đây là 9 kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ hot nhất hiện nay mà Tâm Thế Thăng Long muốn mang đến cho bạn. Mong rằng qua những đánh giá ở trên bạn sẽ chọn ra cho mình kiểu tóc phù hợp nhất. Hãy luôn ủng hộ chúng mình trong các bài viết sắp tới nhé.

Trên đây là bài viết Top 9+ kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ gây thương nhớ được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Cách tán trai lạnh lùng-một vài bí kíp hay cô nàng nên”bỏ túi”
Cách tán trai lạnh lùng-một vài bí kíp hay cô nàng nên”bỏ túi”
Cách tán trai lạnh lùng không phải cô nàng nào cũng biết. Dẫu biết trai lạnh lùng có một sức hấp dẫn,cuốn hút rất lớn. Có thể nói không quá rằng, mọi cô gái trẻ khi ngắm trai lạnh lùng đều không khỏi xao xuyến,bâng khuâng,để rồi con tim loạn nhịp và muốn”cưa cẩm”. Tuy nhiên,”cưa cẩm”được những đối tượng như vậy không phải dễ. Sau đây tamthethanglong.com xin mách nhỏ bạn một vài kí kíp hay. Cùng chia sẻ bạn nhé !
Top 9 tác dụng của đậu đen cho sức khỏe và sắc đẹp con người
Top 9 tác dụng của đậu đen cho sức khỏe và sắc đẹp con người
Đậu đen được biết đến là loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng. Cùng Tâm Thế Thăng Long điểm qua Top 9 tác dụng của đậu đen mà bạn chưa biết.
[Đứng ngồi không yên] với Top 10 giống chó nhỏ nhất thế giới xinh xắn nhất
[Đứng ngồi không yên] với Top 10 giống chó nhỏ nhất thế giới xinh xắn nhất
Nếu bạn là người yêu thích thú cưng thì những giống chó mini là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 10 giống chó nhỏ nhất thế giới nhé!
Tổng hợp Top 10 sân bay lớn nhất Việt Nam hiện đại nhất
Tổng hợp Top 10 sân bay lớn nhất Việt Nam hiện đại nhất
Với hệ thống sân bay ngày càng hiện đại, Việt Nam dần khẳng định vị thế hàng không của mình. Việc vận chuyển hành khách cũng vì thế được nâng cao. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 10 sân bay lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Tổng hợp Top 9 những tờ báo uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên đọc
Tổng hợp Top 9 những tờ báo uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên đọc
Ngày nay, internet đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc tìm kiếm một trang báo điện tử uy tín là điều được nhiều bạn đọc giả quan tâm. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 9 những tờ báo uy tín nhất Việt Nam nhé!
Ghé thăm Top 10 cảng biển lớn nhất Việt Nam nổi tiếng nhất
Ghé thăm Top 10 cảng biển lớn nhất Việt Nam nổi tiếng nhất
Việt Nam có hệ thống cảng biển phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành mũi nhọn trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 10 cảng biển lớn nhất Việt Nam hiện nay.