Tặng bạn Top 7 sách tiếng Anh của Mai Lan Hương cực kì hữu ích

Thứ Năm, ngày 10/03/2022 - 11:53
5 / 5 của 1 đánh giá
Với sự hội nhập của thế giới ngày nay thì việc học tiếng Anh trở thành một trong những yêu cầu đối với mọi người. Và hôm nay Tâm Thế Thăng Long sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 sách tiếng Anh của Mai Lan Hương giúp bạn dễ dàng hơn trong học tập.

Bạn đang xem : Tặng bạn Top 7 Sách tiếng Anh của Mai Lan Hương cực kì hữu ích

Tặng bạn Top 7 sách tiếng Anh của Mai Lan Hương cực kì hữu ích được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Mai Lan Hương là một trong những giáo viên viết sách tiếng Anh khá nổi tiếng với nhiều thế hệ học sinh từ trước đến nay. Các cuốn sách của cô rất đa dạng và luôn đi vào trọng tâm người học cần.

Dưới đây, Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi đến bạn Top 7 những cuốn sách của Mai Lan Hương cực kì hữu ích nhé!

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh là một trong những cuốn sách tiếng Anh của Mai Lan Hương đã quá quen thuộc với bất kì bạn học sinh nào. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản dành cho những ai còn đi học, cuốn sách này còn được thiết kế với nội dung gãy gọn, phù hợp cả những ai vừa học vừa làm.

Sách gồm 5 chương, hệ thống hóa toàn diện kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Xem thêm : Top 7 cuốn Sách hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua

Nội dung sách bao gồm:

  • Chương 1: Từ Loại (Parts of Speech)
  • Chương 2: Thì và Sự Phối Hợp Thì (Tenses and Sequence of Tenses)
  • Chương 3: Mệnh Đề (Clauses)
  • Chương 4: Câu (Sentences)
  • Chương 5: Từ Vựng Học (Word Study)

Bên cạnh lý thuyết thì cuốn sách tiếng Anh của Mai Lan Hương này còn đi kèm bài tập tương ứng kèm theo mỗi chủ đề. Từ đó giúp bạn có thể làm để ôn lại những gì mình học được một cách kĩ lưỡng nhất.

Tất cả những ai đã cật lực học tiếng Anh đều nhận xét đây là cuốn sách căn bản giúp bạn có một nền tảng vững vàng khi học các kiến thức cao hơn.

Ngữ pháp tiếng Anh

Đi kèm với Giải thích ngữ Pháp tiếng Anh, Ngữ pháp tiếng Anh là cuốn sách của Mai Lan Hương được tìm mua nhiều nhất. Khác với cuốn sách ở trên thì Ngữ pháp tiếng Anh tập trung vào các vấn đề trọng tâm và đơn giản hơn, những kiến thức bắt đầu để có một nền tảng học tập tốt.

Tham khảo thêm : Tặng bạn Top 7 cuốn Sách giao tiếp tiếng Anh vô cùng hữu ích

Ngữ pháp tiếng Anh

Trong quyển sách tiếng Anh của Mai Lan Hương này, bạn sẽ được hướng dẫn về các thì cơ bản, các nhấn nhá, và cách thành lập và nhận biết một số kiểu câu phổ biến. Ngoài ra đằng sau cuốn sách còn có rất nhiều bài tập để bạn thực hành ngay và luôn mỗi khi học được những kiến thức mới.

Chính vì thế bạn có thể tự học theo chính lộ trình được sắp xếp trong sách một cách vô cùng hiệu quả đấy!

35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10

35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 là một trong những cuốn sách tiếng Anh của Mai Lan Hương vô cùng hữu ích mà Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến bạn. Tiếng Anh từ trước đến nay là một trong những môn học chính trong của học sinh Việt Nam.

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những nội dung vào THPT khó nhằn mà nhiều bạn học sinh phải sợ hãi.

35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10

Hiểu được tâm lí đó, 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 của Mai Lan Hương kết hợp với Hà Thanh Uyên đã được cho ra đời. Cấu trúc các câu hỏi và đề thi liên tục được cập nhật sau mỗi lần tái bản giúp dễ dàng bắt kịp xu hướng ra đề.

Chính điều đó đã khiến cuốn sách tiếng Anh của Mai Lan Hương này là một trong những ấn phẩm được tìm mua nhiều nhất của các bạn học sinh lớp 9.

Các lỗi thường gặp trong tiếng Anh

Việc học tiếng Anh từ trước đến nay chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với những ai tự học ở nhà. Các lỗi thường gặp trong tiếng Anh chính là một trong những cuốn sách hữu ích giúp bạn giải quyết những khó khăn ấy.

Đây được xem là một trong những cuốn sách tiếng Anh của Mai Lan Hương được nhiều bạn yêu thích vì đánh trúng tâm lí của người học.

Các lỗi thường gặp trong tiếng Anh

Bạn sẽ được sửa các lỗi phổ biến như dùng sai thì, dùng sai dạng câu, dùng sai vị trí từ, bỏ sót từ, nhầm lẫn giữa các từ giống nhau,… Đặc biệt đây là một trong những lỗi mà nếu bạn không được chỉ ra bởi ai đó thì sẽ rất khó nhận thấy được.

Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách tiếng Anh của Mai Lan Hương thì đừng bỏ qua ấn phẩm quan trọng này nhé!

Giới từ trong tiếng Anh

Giới từ là một trong những phần rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của mỗi người. Và cuốn sách Giới từ trong tiếng Anh này của Mai Lan Hương ra đời nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học.

Số lượng các giới từ trong tiếng Anh không phải là ít, bên cạnh đó việc các giới từ thường đi kèm với các động từ và ngữ cảnh khác nhau khiến nó thường xuyên làm cho người học rối não.

Giới từ trong tiếng Anh

Sự nhầm lẫn đó của bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết trong cuốn sách tiếng Anh của Mai Lan Hương này. Bạn sẽ được học tất cả những giới từ và các nhận biết chúng. Ngoài ra, Mai Lan Hương còn thiết kế một số mẹo nhỏ trong quá trình viết sách, giúp cho việc nhận biết các cụm từ đi kèm với giới từ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn là một trong những người cảm thấy việc học giới từ khó khăn thì đừng ngần ngại tìm đến cuốn sách tiếng Anh của Mai Lan Hương này nhé!

Động từ bất quy tắc và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Động từ bất quy tắc và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản là quyển sách tiếng Anh của Mai Lan Hương tiếp theo mà các bạn sẽ được giới thiệu. Hai nội dung được nêu trong tựa sách này đã quá quen thuộc với những ai học tiếng Anh.

Động từ bất quy tắc và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Động từ bất quy tắc từ trước đến nay luôn là nỗi ám ảnh với bất kì ai khi phải học thuộc lòng mà không có một mẹo nào cả. Cuốn sách này đã phá vỡ nỗi ám ảnh đó bằng việc kết nối các động từ bất quy tắc vào trong câu, lồng ghép ngữ pháp cơ bản.

ách học này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và tránh tình trạng nhầm lẫn giữa các từ, các thì với nhau.

Bộ sách bài tập tiếng Anh

Với những bạn nào đã và đang ngồi trên ghế nhà trường thì bộ sách bài tập tiếng Anh của Mai Lan Hương không còn quá xa lạ nữa. Ấn phẩm sách tiếng Anh của Mai Lan Hương này gồm 7 cuốn từ lớp 6 đến lớp 12.

Các bài tập xoay quanh nội dung học trong sách giáo khoa mà các bạn được học trên lớp. Các dạng bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó, giúp bạn dễ dàng định vị được bản thân đang ở đâu và cố gắng hơn nữa.

Bộ sách bài tập tiếng Anh

Cách tốt nhất để học quyển sách này chính là hoàn thành bài tập đơn vị tương ứng sau mỗi buổi học trên trường. Từ đó kiến thức của bạn sẽ được hệ thống hóa một cách tốt hơn và giúp nhớ lâu hơn.

Ngoài ra các bài tập còn được thiết kế từ dễ đến khó để bạn luyện tốt hơn. Với bộ sách tiếng Anh của Mai Lan Hương này, việc học trên trường của bạn không còn khó khăn nữa đâu đấy!

Hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Anh, thế nhưng chi phí cho các khóa học ấy thường khá đắt đỏ. Một trong những cách hữu hiệu chính là tự học tiếng Anh ở nhà, vừa giúp tiết kiệm chi phí, bạn vừa linh hoạt giờ giấc học.

Các tài liệu phục vụ hiện nay có sẵn rất nhiều và sách tiếng Anh của Mai Lan Hương chính là một ví dụ.

Hi vọng với Top 7 sách tiếng Anh của Mai Lan Hương ở trên, Tâm Thế Thăng Long đã giúp con đường đến với ngôn ngữ này không còn khó nhằn nữa nhé!

Trên đây là bài viết Tặng bạn Top 7 sách tiếng Anh của Mai Lan Hương cực kì hữu ích được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tình yêu từ trước đến nay vẫn luôn là đề tài được viết nhiều nhất trong các nền văn học. Và chính vì điều ấy, hôm nay hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 tác phẩm sách hay về tình yêu bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Một năm trở lại đây, thị trường chứng khoán đã cho thấy sự phổ biến của nó khi có đến gần 32.000 tài khoản gia nhập. Nhằm đáp ứng cho xu hướng ấy, Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi tặng bạn Top 7 cuốn sách hay về chứng khoán hiện nay.
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Bất động sản đang dần trở thành một trong những kênh đầu tư lớn cho những ai có mong muốn làm giàu thời đại hiện nay. Vậy nên hôm nay, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 7 tựa sách hay về bất động sản giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức để làm giàu thật an toàn nhé!
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Một trong những yếu tố làm nên sự tiến bộ vượt bậc của thế giới hiện nay chính là sự ra đời của khoa học. Chính vì điều đó, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 cuốn sách khoa học giúp bạn hiểu hơn về thế giới.
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Lập trình viên là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot bởi bộ môn này luôn đòi hỏi người học có một kĩ năng và kiến thức thật tốt. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 7 cuốn sách lập trình kinh điển mà developer cần có!
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Nấu ăn được xem là một trong những hình thức giải trí của rất nhiều người hiện nay, bao gồm cả nam lẫn nữ. Và hôm nay, Tâm Thế Thăng Long sẽ tặng bạn Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn.