Tổng hợp Top 7 sách tài chính doanh nghiệp hữu ích nhất hiện nay

Thứ Năm, ngày 10/03/2022 - 11:52
5 / 5 của 1 đánh giá
Hệ thống tài chính trong doanh nghiệp được ví như hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể của các doanh nghiệp hiện nay. Và hôm nay Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi tặng bạn Top 7 sách tài chính doanh nghiệp mà có thể bạn cần đấy!

Bạn đang xem : Tổng hợp Top 7 Sách tài chính doanh nghiệp hữu ích nhất hiện nay

Tổng hợp Top 7 sách tài chính doanh nghiệp hữu ích nhất hiện nay được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Bài toán về tài chính doanh nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Để chinh phục được ngành nghề đầy thách thức này, đòi hỏi bạn phải có một kiến thức uyên sâu cũng như tình yêu với nghề nghiệp của mình. Thấu hiểu điều đó, hôm nay Tâm Thế Thăng Long sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 sách tài chính doanh nghiệp “hot” nhất hiện nay.

Tài chính doanh nghiệp

Tựa sách Tài chính doanh nghiệp chính là cái tên đầu tiên trong toplist lần này. Đây được xem là cuốn sách tài chính quá đỗi quen thuộc với những ai có mong muốn phát triển trong lĩnh vực đầy thử thách này. Cuốn sách nổi tiếng này được chắp bút bởi ba vị giáo sư lừng danh đến từ các trường đại học nổi tiếng: Stephen Ross, Randolph Westerfield và Jeffrey F. Jaffe.

Tài chính doanh nghiệp

Ba vấn đề lớn mà cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết chính là: bài toán tài chính, nguyên tắc thu chi và kế hoạch tài chính. Với hơn 1000 trang sách này bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức vô cùng cần thiết cho sự nghiệp cũng như công việc của bạn. Đây thực sự là cuốn sách tài chính doanh nghiệp giúp ích rất nhiều cho chính bạn đấy!

Doanh nghiệp tinh gọn

Doanh nghiệp tinh gọn là một cuốn sách tài chính doanh nghiệp với những quan điểm chia sẻ đầy mới mẻ. Những nội dung trong sách sẽ tập trung vào việc giúp bạn nắm bắt được cách vận dụng triết lý tinh gọn vào các hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là về vấn đề tài chính.

Xem thêm : Top 7 cuốn Sách hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua

Doanh nghiệp tinh gọn

Cuốn sách sẽ tập trung đi sâu vào việc giúp bạn biết và áp dụng các công cụ cũng như phương pháp để phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tựa sách tài chính doanh nghiệp này cũng chỉ ra những yếu tố kìm hãm trong quá trình phát triển. Với cuốn sách thú vị này bạn sẽ có được phương pháp tiếp cận toàn diện nhất để phát triển doanh nghiệp của bản thân.

Hiểu biết về kinh doanh

Hiểu biết về kinh doanh cũng là một cuốn sách hay để bạn có thể học hỏi được nhiều điều thú vị. Những cuốn sách về tài chính doanh nghiệp thường đòi hỏi bạn phải có kiến thức nền tảng để đọc và thông hiểu. Thế nhưng với cuốn sách này thì khác vì nó phù hợp với cả những ai đang trong quá trình chập chững muốn biết về cách thức hoạt động của các doanh nghiệp.

Hiểu biết về kinh doanh

Tham khảo thêm : Tặng bạn Top 7 cuốn Sách giao tiếp tiếng Anh vô cùng hữu ích

Một trong những vấn đề đầu tiên mà cuốn sách đem đến chính là câu hỏi tại sao dòng tiền lại quan trọng? Và các kiến thức về tài chính sẽ giúp bạn đi trở lời điều đó. Đây thực sự là tựa sách tài chính doanh nghiệp phù hợp với những ai đang ấp ủ mong muốn bước chân vào ngành nghề này đấy!

Tài chính hành vi

Tài chính hành vi là cái tên tiếp theo trong tựa sách tài chính doanh nghiệp này mà Tâm Thế Thăng Long muốn bạn biết đến. Đây là một trong những tài liệu có giá trị tham khảo lớn được ứng dụng vào dạy và học của các trường đại học cũng như quá trình hoạt động của các công ty.

Tài chính hành vi

 

Tài chính hành vi giới thiệu đến bạn những lí thuyết quan trọng bên cạnh đó là các bài thực hành để ứng dụng. Cuốn sách nêu lên rất nhiều vấn đề trong việc quản lí công ty và vấn đề tài chính doanh nghiệp là một trong những trọng tâm được chia sẻ nhiều nhất. Tựa sách tài chính doanh nghiệp này liên tục được cập nhật để làm mới các số liệu từ đó bạn có thể thực hành ngay trong chính quá trình tìm hiểu của mình để đạt được những kết quả tốt nhất.

Tài chính dành cho người sợ số

Nhắc đến kế toán, tài chính là chúng ta ngay lập tức sẽ liên tưởng đến những con số khô khan và hóc búa. Tựa sách Tài chính dành cho người sợ số được ra đời nhằm giúp bạn giải tỏa được nỗi sợ cố hữu ngày. Cuốn sách tài chính doanh nghiệp thú vị này sẽ là một gợi ý xuất sắc với những ai đam mê công việc này.

Tài chính dành cho người sợ số

Nội dung sách bao gồm 10 chương nhằm giải thích các thuật ngữ chuyên ngành trong môn học tài chính, và cách vận dụng. Với ấn phẩm này bạn sẽ có được cái nhìn thấu đáo về tài chính doanh nghiệp, đặc biệt là trong giai đoạn sinh tồn. Phần kết của cuốn sách tài chính doanh nghiệp này chính là lời khuyên dành cho các công ty tại Việt Nam để bạn có thể áp dụng được những gì mình học một cách hiệu quả nhất.

Cách nền kinh tế vận hành

Nếu nói toàn bộ nền kinh tế là cơ thể con người, thì dòng tiền chính là những mạch máu lưu thông nuôi dưỡng các cơ quan là các doanh nghiệp. Với sách Cách nền kinh tế vận hành này, bạn sẽ hiểu được cách thức nền kinh tế hoạt động để từ đó có được những giải cho vấn đề tài chính của công ty.

Cách nền kinh tế vận hànhNội dung sách sẽ đi trình bày tóm gọi lại những lý thuyết cơ bản cần nắm. Tiếp đến bạn sẽ được hướng dẫn cách để giải quyết những vấn đề về tài chính doanh nghiệp trong lịch sử và dự đoán hướng đi tốt nhất. Đây chính là cuốn sách tài chính doanh nghiệp không thể thiếu với nhiều người trong ngành hiện nay.

Liên tục tăng trưởng hai con số

Liên tục tăng trưởng hai con số là ấn phấm cuối cùng mà Tâm Thế Thăng Long chọn lựa để gửi đến bạn trong list sách tài chính doanh nghiệp này. Tỉ lệ tăng trưởng của công ty là một trong những yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư thường nhìn vào. Chính vì thế, đạt được tăng trưởng cao là một trong những yếu tố đầu tiên mà các doanh nghiệp muốn đạt được.

Liên tục tăng trưởng hai con số

Để làm được điều đó, phần lớn phụ thuộc vào vấn đề tài chính của công ty. Ấn phẩm này sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp làm hiệu quả để bạn có thể lái doanh nghiệp phát triển ngày một vững mạnh. Đó cũng chính là cách mà rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đã làm và thành công. Cuốn sách tài chính doanh nghiệp này chính là chìa khóa vàng giúp bạn và công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tài chính doanh nghiệp luôn là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình hoạt động của mỗi công ty. Để đưa được dòng tiền chảy vào doanh nghiệp của mình và cách khiến dòng tiền chảy ra từ công ty có được hiệu quả cao nhất đòi hỏi sự học hỏi và nhạy bén từ bộ phận này rất lớn. Hi vọng, với Top 7 sách tài chính doanh nghiệp mà Tâm Thế Thăng Long đã đề ra ở trên, bạn đã có thể giúp công ty phát triển thuận lợi nhé!

Trên đây là bài viết Tổng hợp Top 7 sách tài chính doanh nghiệp hữu ích nhất hiện nay được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tình yêu từ trước đến nay vẫn luôn là đề tài được viết nhiều nhất trong các nền văn học. Và chính vì điều ấy, hôm nay hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 tác phẩm sách hay về tình yêu bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Một năm trở lại đây, thị trường chứng khoán đã cho thấy sự phổ biến của nó khi có đến gần 32.000 tài khoản gia nhập. Nhằm đáp ứng cho xu hướng ấy, Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi tặng bạn Top 7 cuốn sách hay về chứng khoán hiện nay.
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Bất động sản đang dần trở thành một trong những kênh đầu tư lớn cho những ai có mong muốn làm giàu thời đại hiện nay. Vậy nên hôm nay, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 7 tựa sách hay về bất động sản giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức để làm giàu thật an toàn nhé!
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Một trong những yếu tố làm nên sự tiến bộ vượt bậc của thế giới hiện nay chính là sự ra đời của khoa học. Chính vì điều đó, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 cuốn sách khoa học giúp bạn hiểu hơn về thế giới.
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Lập trình viên là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot bởi bộ môn này luôn đòi hỏi người học có một kĩ năng và kiến thức thật tốt. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 7 cuốn sách lập trình kinh điển mà developer cần có!
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Nấu ăn được xem là một trong những hình thức giải trí của rất nhiều người hiện nay, bao gồm cả nam lẫn nữ. Và hôm nay, Tâm Thế Thăng Long sẽ tặng bạn Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn.