Có thể bạn cần Top 7 cuốn sách phong thủy không nên bỏ qua

Thứ Năm, ngày 10/03/2022 - 11:50
5 / 5 của 1 đánh giá
Phong thủy là một trong những yếu tố tâm linh được người dân Việt ta xem trọng từ xưa đến nay. Dưới đây Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi tặng bạn Top 7 những cuốn sách phong thủy hay và ứng dụng cao nhất nhé!

Bạn đang xem : Có thể bạn cần Top 7 cuốn Sách phong thủy không nên bỏ qua

Có thể bạn cần Top 7 cuốn sách phong thủy không nên bỏ qua được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là một câu tục ngữ quen thuộc của ông bà ta từ xưa đến nay. Việc kiêng cử và xem phong thủy trong các công việc quan trọng đã trở thành thói quen của rất nhiều thế hệ người Việt. Truyền thống mang đầy tính tâm linh này đã chứng minh được tính ứng dụng cao của nó trong thực tế. Và hôm nay, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long tìm hiểu Top 7 cuốn sách phong thủy không nên bỏ lỡ.

Tử vi tổng hợp

Xem tử vi từ xưa đến nay là một trong những thói quen của người dân ta. Và cuốn sách Tử vi tổng hợp sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích hơn với bộ môn khoa học tâm linh này. Tử vi tổng hợp là một cuốn sách của tác giả Nguyễn Phát Lộc tập trung về các bói toán thông qua tử vi của người.

Tử vi tổng hợp

Trong cuốn sách phong thủy này gồm 6 chương khác nhau:

  • Chương 1: Đối tượng của khoa tử vi
  • Chương 2: Phương pháp khoa tử vi
  • Chương 3: Nhận định về triết lý của khoa tử vi
  • Chương 4: Văn hóa Trung Hoa trong khoa Tử vi
  • Chương 5: Nhận định về các cung
  • Chương 6: Nhận định về các sao

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ biết được một số đặc điểm ở bản thân mà bạn có thể chưa khám phá ra được. Đồng thời cuốn sách phong thủy này còn nêu lên một số công việc mà bạn cần kiêng cử để đạt được thuận lợi trong cuộc sống.

Dự đoán theo tứ trụ

Dự đoán theo tứ trụ là một cuốn sách phong thủy của tác giả Thiệu Vĩ Hoa nhằm hướng dẫn cách xem tướng số của con người. Tứ Trụ hay còn gọi là Tử Bình hay Bát Tự là một loại thuật số căn cứ vào thiên can địa chi của giờ, ngày, tháng, năm, sinh, để luận ngũ hành hơn kém và theo khí hóa mà dự đoán vận mệnh con người.

Xem thêm : Tổng hợp Top 8 Sách kỹ năng sống nhất định phải đọc trong đời

Dự đoán theo tứ trụ

Cho đến nay, Tứ Trụ đã được hoàn thiện và trở thành môn học thường nghiệm phục vụ đắc lực cho cuộc sống hằng ngày. Cuốn sách phong thủy này được chia làm 2 phần gồm 38 chương tất cả, từng bước hướng dẫn bạn cách làm quen để xem tướng số. Với cuốn sách phong thủy này bạn sẽ có thể đoán trước được vận mệnh của bản thân cũng như người thân xung quanh.

La bàn phong thủy toàn thư

La bàn phong thủy toàn thư là một cuốn sách phong thủy kết hợp của Đường Quân Tùng và Ngô Bạch chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người. Theo từ điển Hán – Việt “phong” có nghĩa là gió, mang ý nghĩa có tính chuyển động. Còn “thủy” có nghĩa là nước, tượng trưng cho địa thế.

La bàn phong thủy toàn thư

Tham khảo thêm : Bật mí Top 7 cuốn Sách về bí ẩn thế giới mà bạn không nên bỏ qua

Hai chữ này ghép lại ám chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng để đạt được cát tường phú quý trong cuộc sống của con người. Cuốn sách phong thủy này bao gồm quan điểm của nhiều người được tác giả tổng kết. Ngoài ra với những sự lí giải logic, thông qua cuốn sách tác giả muốn bóc tách “sự thần bí”, “mê tín” ra khỏi phong thủy.

Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu

Từ ngàn xưa ông cha ta đã đề cập đến tác dụng của những loại đá quý với hệ thống năng lượng thần kỳ. Và Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu là một cuốn sách phong thủy tập trung vào vấn đề đó. Cuốn sách đề cập đến cách thức chữa bệnh thông qua ứng dụng của màu sắc đá quý.

Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu

Chính bởi bên trong cơ thể chúng ta luôn tồn tại một nguồn năng lượng lớn và cuốn sách này sẽ hỗ trợ chúng ta kiến thức để phân bổ nguồn năng lượng ấy để giải quyết bệnh tật. Ngoài ra những viên đá quý lấp lánh này sẽ góp phần to lớn trong việc thay đổi vận khí của bạn và gia đình nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Vậy nên đây chính là một cuốn sách về phong thủy mà bạn nhất định phải tìm mua đấy!

Lạc ưu cửu tinh – Phong thủy nhà ở

Lạc ưu cửu tinh – Phong thủy nhà ở là tựa sách phong thủy tiếp theo mà Tâm Thế Thăng Long muốn gửi đến bạn. Đây là cuốn sách tập trung vào phong thủy nhà ở với kiến thức về Huyền không học. Huyền không học là hệ thống tri thức phong thủy nhà ở kết hợp giữa tri thức về cửu tinh, lạc thư với môi trường địa lý tự nhiên từ đó đem được tài, lộc, sinh khí về cho gia chủ.

Lạc ưu cửu tinh – Phong thủy nhà ở

Thông qua cuốn sách này bạn sẽ biết được cách để bày biện căn nhà của mình: nguyên tắc sắp xếp sao, cách tọa sơn lập hướng, về số mệnh đã an bài như thế nào,… Ngoài ra cuốn sách phong thủy thú vị này còn có vô số các bản đồ được minh họa cho những hình thức phong thủy trên tùy vào số mệnh mỗi người, tất cả sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc.

Phong thủy để thành công trong công việc và kinh doanh

Một trong những mặt đời sống được người dân dự đoán bằng phong thủy nhiều nhất chính là công việc. Với cuốn sách Phong thủy để thành công trong công việc và kinh doanh bạn của Lillian Too bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích. Việc bạn nên chọn thời gian nào để bắt đầu công việc, chọn địa điểm nào để kinh doanh,… luôn được mọi người tìm đến phong thủy để giải đáp.

Phong thủy để thành công trong công việc và kinh doanh

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về mối liên hệ của đời sống chúng ta với phong thủy. Ngoài ra tựa sách phong thủy này còn chia sẻ về những yếu tố tự nhiên liên quan đến những vấn đề xung quanh chúng ta như sức khoẻ, tài lộc, vận mệnh và nhất là con đường công danh sự nghiệp.

Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà

Cuốn sách cuối cùng được Tâm Thế Thăng Long lựa chọn để gửi đến bạn trong toplist lần này chính là sách Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà. Đúng như tên gọi, tựa sách này cung cấp cho bạn những cách thức để khiến cho tiền tài, vận thế của căn nhà bạn phát triển hơn.

Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà

Đó có thể là trong việc bố trí nhà ở, chọn hướng nhà, chọn địa điểm xây dựng,… Ngoài ra cuốn sách phong thủy này còn chứa rất nhiều hình ảnh minh họa ví dụ để bạn có thể dễ dàng hình dung và thực hiện. Đây có thể được xem là một trong những cuốn sách phong thủy dễ đọc và dễ ứng dụng nhất trong danh sách này đấy!

Phong thủy là một trong những yếu tố không thể thiếu trong đời sống người phương Đông. Biết cách để xem phong thủy sẽ giúp bạn đường đời của bạn và người thân phát triển tốt đẹp. Với Top 7 những cuốn sách phong thủy ở trên, Tâm Thế Thăng Long hi vọng bạn đã có khoảng thời gian đọc sách vui vẻ.

Trên đây là bài viết Có thể bạn cần Top 7 cuốn sách phong thủy không nên bỏ qua được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tình yêu từ trước đến nay vẫn luôn là đề tài được viết nhiều nhất trong các nền văn học. Và chính vì điều ấy, hôm nay hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 tác phẩm sách hay về tình yêu bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Một năm trở lại đây, thị trường chứng khoán đã cho thấy sự phổ biến của nó khi có đến gần 32.000 tài khoản gia nhập. Nhằm đáp ứng cho xu hướng ấy, Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi tặng bạn Top 7 cuốn sách hay về chứng khoán hiện nay.
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Bất động sản đang dần trở thành một trong những kênh đầu tư lớn cho những ai có mong muốn làm giàu thời đại hiện nay. Vậy nên hôm nay, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 7 tựa sách hay về bất động sản giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức để làm giàu thật an toàn nhé!
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Một trong những yếu tố làm nên sự tiến bộ vượt bậc của thế giới hiện nay chính là sự ra đời của khoa học. Chính vì điều đó, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 cuốn sách khoa học giúp bạn hiểu hơn về thế giới.
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Lập trình viên là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot bởi bộ môn này luôn đòi hỏi người học có một kĩ năng và kiến thức thật tốt. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 7 cuốn sách lập trình kinh điển mà developer cần có!
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Nấu ăn được xem là một trong những hình thức giải trí của rất nhiều người hiện nay, bao gồm cả nam lẫn nữ. Và hôm nay, Tâm Thế Thăng Long sẽ tặng bạn Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn.