Top 7 sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hữu ích nhất

Thứ Hai, ngày 07/03/2022 - 15:10
5 / 5 của 1 đánh giá
Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến hiện nay đòi hỏi mỗi người phải biết để có thể phát triển. Và hôm nay Tâm Thế Thăng Long xin gửi đến bạn Top 7 sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cần thiết nhất.

Bạn đang xem : Top 7 Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hữu ích nhất

Top 7 sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hữu ích nhất được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Để có được những kĩ năng tiếng Anh cơ bản đòi hỏi bạn phải tìm được những cuốn sách học phù hợp với bản thân. Trên thị trường có vô số những ấn phẩm sách khác nhau khiến cho người học dễ rơi vào tình trạng bối rối không biết nên chọn mua như thế nào. Vậy thì hôm nay Tâm Thế Thăng Long sẽ “giải ngố” cho bạn bằng Top 7 sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực hữu ích nhé!

All in one

Tựa sách học tiếng Anh cho người bắt đầu đầu tiên mà Tâm Thế Thăng Long mong muốn bạn tìm hiểu chính là bộ sách All in one. Đúng như tựa đề, ấn phẩm sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu chứa đựng tất cả những kiến thức mà bạn cần. Cuốn sách này được xem là cuốn cẩm nang quý giá với hầu hết người học.

All in one

Nội dung kiến thức sách bao gồm cả bậc THPT lẫn những kiến thức bên ngoài để xây dựng cho bạn một nền tảng tiếng Anh vững vàng. Quyển sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này gồm 3 phần chính: Ngữ pháp cơ bản, Từ vựng theo chủ đề và Mẫu câu cần nhớ. Nhờ sự phân chia bố cục hợp lý mà cuốn sách này đã giúp rất nhiều bạn có được những bước đầu tiếp cận tốt hơn với ngôn ngữ này.

English made easy

English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực kì thú vị mà bạn nên tìm hiểu. Cuốn sách giúp học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu này được thiết kế bằng hình ảnh – một phương pháp học mới mẻ hiện nay. English Made Easy không đơn giản chỉ dạy ngữ pháp mà dạy còn dạy cách sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm : Tặng bạn Top 8 tựa Sách hay về tình yêu lãng mạn nhất

 

English made easy

Với tựa sách này người học có thể học vừa quan sát và đồng thời thực hành theo những gì đã được học. Cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm năm bài. Trước khi bước vào mỗi bài học mới, các tác giả đều hệ thống lại nội dung những gì đã được học ở trước cũng như phổ biến những kiến thức sẽ được học sắp tới giúp cho người học có thể chuẩn bị trước một cách chu đáo.

Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếp theo là tựa sách Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu của nhóm tác giả The Windy. Tựa sách học tiếng Anh cho người mất gốc này được xem là một trong số ít những cuốn sách áp dụng công nghệ cao vào việc hệ thống hóa kiến thức.

Tham khảo thêm : Đầu tư sinh lợi với Top 8 Sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất

Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Nội dung bài học trong sách được liên kết với một app trên điện thoại di động giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, lộ trình học trong sách thiết kế cực kì dễ hiểu, phù hợp cho người mới, người bận và người mất gốc tiếng Anh. Mặc dù được thiết kế gọn nhẹ, nhưng sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng kiến thức cần thiết để có thể thành thạo sử dụng.

Có thể nói đây chính là tựa sách sở hữu giáo trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay.

Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A – Z

Một trong những vấn đề quan trọng nhất khi bắt đầu học tiếng Anh chính là ngữ pháp. Và với cuốn sách Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A – Z dưới đây, bạn chắc chắn sẽ không còn quá bỡ ngỡ nữa đâu. Tựa sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này tổng hợp giúp bạn những kiến thức về ngữ pháp thông dụng nhất mà bạn nên biết.

Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A – Z

Nội dung sách bao gồm 81 bài, tương đương với 81 mẫu ngữ pháp cần thiết nhất. Ngoài ra, phía cuối của sách còn đi kèm 4 phụ lục quan trọng như: động từ bất quy tắc, quy tắc chính tả, hệ thống chấm câu và cuối cùng là sự khác biệt giữa Anh – Anh và Anh – Mỹ. Nhờ đó, cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này sẽ trau dồi, củng cố, nâng cao vốn kiến thức của bản thân.

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là một cuốn sách học từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu vô cùng nổi tiếng. Cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đúng như cái tên của nó, sử dụng phương pháp chia từ theo chủ đề để người học dễ nhớ. Đây là một phương pháp nổi tiếng đã được sử dụng rất nhiều trên tất cả các ngôn ngữ và đạt được kết quả vô cùng khả quan.

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Bên cạnh đó, các từ vựng được liệt kê trong sách đều là những từ phổ biến, được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Một điểm cộng khác chính là tựa sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này còn đi kèm bản audio để bạn có thể nghe đi nghe lại phát âm của các từ được học. Với thiết kế nhỏ gọn cực tiện lợi, đây chính là một trong số những cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc mà bạn nên tìm mua.

Let’s Write!

Writing là được xem là kĩ năng khó nhất trong 4 kĩ năng tiếng Anh đối với hầu hết người học hiện nay. Và nếu bạn cũng đang vướng phải vấn đề đó thì cuốn sách Let’s Write! chính là tựa sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu bạn nên tìm hiểu. Tựa sách này hướng dẫn bạn làm sao để viết tốt nhất từ việc bắt đầu với đơn vị câu, đoạn rồi cuối cùng là bài văn.

Let’s Write!

Cuốn sách luyện viết tiếng Anh cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn có được những kiến thức để có thể viết thành thạo một đoạn văn cơ bản. Các bài tập trong sách chủ yếu đi từ dễ đến khó để bạn có thể rèn luyện dần. Cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu là một trong những cuốn bí kíp hữu hiệu để bạn có thể làm chủ kĩ năng tiếng Anh của bản thân.

Listen English Faster

Listen English Faster là cái tên cuối cùng góp mặt trong toplist những cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hôm nay. Đúng như tựa đề, đây là một cuốn sách luyện nghe tiếng Anh giúp bạn cải thiện trình độ của bản thân. Với tựa sách mới mẻ này, bạn sẽ được cung cấp một lộ trình học hoàn chỉnh để bạn dễ dàng tuân theo và kiểm tra sự phát triển của chính mình.

Listen English Faster

Nội dung sách bao gồm 6 phần tương ứng với những nội dung mà ta dễ bắt gặp nhất trong hoạt động sống hàng ngày. Đó bao gồm các lời bài hát nổi tiếng, thoại của các nhân vật trong phim, các tin tức trên thế giới hàng ngày,… Nhờ việc đưa những vấn đề quen thuộc vào việc học, các tác giả của tựa sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tin rằng bạn sẽ đạt được sự tiến bộ tốt nhất.

Việc học tiếng Anh được xem là một trong những vấn đề cấp thiết hiện nay đối với hầu hết mọi người. Thông qua tiếng Anh bạn sẽ được tiếp cận những nguồn thông tin bổ ích cùng với cơ hội học tập, làm việc cực tốt. Hi vọng, với Top 7 sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà Tâm Thế Thăng Long giới thiệu, bạn sẽ tìm ra cuốn sách phù hợp với bản thân nhé!

Trên đây là bài viết Top 7 sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hữu ích nhất được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tình yêu từ trước đến nay vẫn luôn là đề tài được viết nhiều nhất trong các nền văn học. Và chính vì điều ấy, hôm nay hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 tác phẩm sách hay về tình yêu bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Một năm trở lại đây, thị trường chứng khoán đã cho thấy sự phổ biến của nó khi có đến gần 32.000 tài khoản gia nhập. Nhằm đáp ứng cho xu hướng ấy, Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi tặng bạn Top 7 cuốn sách hay về chứng khoán hiện nay.
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Bất động sản đang dần trở thành một trong những kênh đầu tư lớn cho những ai có mong muốn làm giàu thời đại hiện nay. Vậy nên hôm nay, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 7 tựa sách hay về bất động sản giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức để làm giàu thật an toàn nhé!
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Một trong những yếu tố làm nên sự tiến bộ vượt bậc của thế giới hiện nay chính là sự ra đời của khoa học. Chính vì điều đó, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 cuốn sách khoa học giúp bạn hiểu hơn về thế giới.
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Lập trình viên là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot bởi bộ môn này luôn đòi hỏi người học có một kĩ năng và kiến thức thật tốt. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 7 cuốn sách lập trình kinh điển mà developer cần có!
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Nấu ăn được xem là một trong những hình thức giải trí của rất nhiều người hiện nay, bao gồm cả nam lẫn nữ. Và hôm nay, Tâm Thế Thăng Long sẽ tặng bạn Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn.