[Review] Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không?

Chủ Nhật, ngày 06/03/2022 - 16:16
5 / 5 của 1 đánh giá
Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Á Châu được biết đến là một trong những ngôi trường có hệ thống giáo dục tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo toàn diện từ cấp Tiểu học đến Đại học.

Bạn đang xem : [Review] Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không?

[Review] Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không? được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Trường Quốc tế Á Châu bậc Tiểu học được rất nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Nhà trường đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, chắc chắn học tập tại đây các em sẽ có những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó là những chương trình hoạt động ngoại khóa giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện về cả nhân cách lẫn kiến thức.

Tuy mang đến một môi trường học tập lý tưởng, thế nhưng vẫn rất nhiều bậc phụ huynh cảm thấy băn khoăn không biết Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không? Để có thêm thông tin về vấn đề này, các bậc phụ huynh nên tham khảo một số thông tin sau đây.

Giới thiệu về Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Được thành lập vào năm 1999, Trường Quốc tế Á Châu được biết đến là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đào tạo liên cấp từ bậc Tiểu học đến Đại học lớn nhất tại Tp.HCM. Tọa lạc nằm tại khắp các quận trung tâm của Thành phố với 12 cơ sở khác nhau. Tất cả đều được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Trong các cấp, bậc Tiểu học hay Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Đến nay, ngôi trường này đã có đến 9.000 học sinh Tiểu học đến từ những quốc gia và nên văn hóa khác nhau. Đây là cơ hội để các em có thể giao lưu văn hóa, học tập ngôn ngữ quốc tế.

Giới thiệu về Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Giới thiệu về Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Xem thêm : +60 Tranh Tô Màu Pokemon Tăng Khả Năng Ghi Nhớ Cho Bé

Chương trình đào tạo và học tập của học học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu đều được áp dụng như các Trường tại các Quốc gia phát triển. Vì thế, Trường Quốc tế Á Châu đem đến cho các em học sinh một môi trường học tập hứng thú, thoải mái, kích thích tinh thần tự giác để các em có thể phát triển tư duy độc tập và trao dồi kiến thức.

Phương pháp giảng dạy của Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Chương trình đào tạo trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu đào tạo theo mô hình kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình đào tạo Tiếng Anh quốc tế. Điều này giúp các em học sinh vừa có đầy đủ những kiến thức theo yêu cầu của Bộ Giáo dục, vừa tiếp cận được với những chương trình học tập nổi tiếng ở nước ngoài. Đó được xem là bước đệm vô cùng quan trọng giúp các em tự tin hơn trong tương lai.

Với chương trình đào tạo Tiếng Anh Quốc tế, các em học sinh sẽ được học tập theo tiêu chuẩn của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standard – Hoa Kỳ. Đây là chương trình học tập tiên tiến, mang đến nền tảng kiến thức đa dạng cho các em học sinh. Theo đó, các em học sinh sẽ tham gia học tập với tinh thần tự giác, tự do sáng tạo nhằm phát huy khả năng của bản thân.

Chương trình đào tạo trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Phương pháp giảng dạy của Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Tham khảo thêm : +60 Tranh Tô Màu Cho Bé 6 Tuổi Bắt Đầu Vào Lớp 1

Hoạt động ngoại khóa trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Mặc dù Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu luôn đề cao giá trị tri thức, thế nhưng việc rèn luyện kỹ năng sống cũng luôn được nhà trường đánh giá cao. Nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế được nhà trường tổ chức để các em có thể tự xử lý được các tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra còn một số chương trình ngoại khóa nhằm phát triển tài năng và thể chất để các em phát huy được khả năng tiềm ẩn bên trong con người mình. Các hoạt động phải kể đến như: Thi hát Tiếng Anh, giao lưu ca sĩ, lễ hội dân tộc, nghệ thuật, thể thao…Các cuộc thi tìm kiếm tài năng học bổng với giải thưởng cao.

Hoạt động ngoại khóa trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Hoạt động ngoại khóa

Đánh giá Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không?

Cơ sở vật chất, trang thiết bị trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu là một ngôi trường nổi tiếng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các cơ sở của Trường đều được đầu tư hệ thống trang thiết bị và tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh cũng như thuận lợi cho việc giảng dạy của giáo viên.

Theo đó, ngoài phòng học chính, nhà trường có phân bổ nhỏ các phòng học chức năng như phòng chiếu phim, phòng thí nghiệm, phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng thể thao, phòng máy tính, hồ bơi,…Tất cả đều được đầu tư đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội được trải nghiệm khu vui chơi cao cấp như sân vận động đa năng, thư viện hiện đại,…

Cơ sở vật chất, trang thiết bị trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Chất lượng đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho các em học sinh, Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu luôn chú trọng đến việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước. Vì thế, đội ngũ giáo viên trong trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Nhà trường còn thường xuyên cử đi tập huấn tại các nước có nền giáo dục phát triển như Anh, Úc, Mỹ…Từ đó giúp các em học sinh có thể tiếp cận được với nhiều chương trình học tập khác nhau để phát triển đam mê cũng như tư duy trong việc học tập.

Với đội ngũ giáo viên làm việc có trách nhiệm, yêu thương trẻ em cùng phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới, các bài học được kết hợp đan xen giữa kiến thức và thực tế nên ngôi trường này đã đạo tạo được rất nhiều các thế hệ học sinh ưu tú. Học tập tại môi trường này chắc chắn các em sẽ được phát triển toàn diện từ tri thức đến kỹ năng mềm.

Chất lượng đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Học phí Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có đắt không?

Không chỉ quan tâm đến việc Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không, vấn đề học phí cũng là nỗi phân vân của hầu hết các bậc phụ huynh. Theo đó, học phí Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu bao gồm các khoản sau:

  • Học phí bán trú từ lớp 1, 2, 3 là 8.295.000VND/tháng.
  • Học phí bán trú lớp 4, 5 là 8.791.000VND/tháng.

Ngoài ra vẫn còn một số khoản chi phí khác tiền ăn từ 1.815.000VND – 1.936.000VND/tháng, tiền xe đưa đón từ 2.640.000VND- 6.930.000VND, tiền đồng phục, bảo hiểm y tế, giáo trình học…

Như vậy có thể thấy, Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu được đánh giá là một ngôi trường tốt về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Vì thế, câu hỏi Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người nữa.

Trên đây là bài viết [Review] Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không? được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Cách Đăng Nhập & Sử Dụng lms vnedu vn (lms.vnedu.vn) Mới Nhất
Cách Đăng Nhập & Sử Dụng lms vnedu vn (lms.vnedu.vn) Mới Nhất
Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, các học sinh và sinh viên phải học online tại nhà dẫn đến nhu cầu sử dụng các phần mềm học online là là vô cùng lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách đăng nhập cũng như học và thi trực tuyến trên nền tảng lms vnedu vn để cho việc học tập online tại nhà đạt được hiệu quả một cách tốt nhất.
+60 Tranh Tô Màu Pokemon Tăng Khả Năng Ghi Nhớ Cho Bé
+60 Tranh Tô Màu Pokemon Tăng Khả Năng Ghi Nhớ Cho Bé
Trong chúng ta có lẽ rằng ai cũng đã được biết đến nhân vật hoạt hình Pokemon khét tiếng. Đây là nhân vật phim hoạt hình đã được yêu thích với bao thế hệ với tạo hình rất là dễ thương. Để giúp những bé nhỏ rất có thể tiếp cận với những nhân phim hoạt hình ngộ nghĩnh này, để bé ngày càng tăng năng lực chuyên môn phát minh sáng tạo tư duy cho, chúng tôi đã tổng hợp những bức tranh tô màu Pokemon đẹp nhất để những bậc phụ huynh có thể in hình về cho các bé yêu tập tô. Chúng ta cùng xem thêm hình dưới đây nhé. Top 60 tranh tô màu Pokemon giúp bé thể hiện tư duy Không ít bậc phụ huynh hiện giờ đang tìm kiếm những bức tranh tô màu Pokemon dành riêng cho các bé tập tô màu. Y hệt như nhân vật Doremon, Pokemon cũng là nhân vật hoạt hình để lại nhiều dấu ấn tuyệt vời thâm thúy trong tim các bạn nhỏ. Những bức tranh tô màu Pokemon với đủ các hình vẽ, màu sắc rất đa chủng loại sẽ khiến cho các bạn nhỏ rất phấn khích và vui vẻ khi tập tô màu. Việc học vẽ và tô màu sẽ đem về cho bé, phụ huynh và cả mái ấm gia đình niềm vui và niềm hạnh phúc hơn đồng thời khi vẽ tranh tô màu, nó cũng sẽ giúp bé biểu hiện tư duy mưu trí và những trạng thái cảm xúc giúp nuôi dưỡng con tim bé bỏng luôn tươi mới và giàu màu sắc hơn.
+60 Tranh Tô Màu Cho Bé 6 Tuổi Bắt Đầu Vào Lớp 1
+60 Tranh Tô Màu Cho Bé 6 Tuổi Bắt Đầu Vào Lớp 1
Khi bé nhỏ lên lớp 1 cũng chính là lúc bé được 6 tuổi. Đây là tiến trình các bé sẽ cảm thấy hơi ngạc nhiên, xa lạ khi lần đầu đặt chân vào ngôi trường cấp 1 với sự dìu dắt của phụ huynh, thầy cô. Các bé bước đầu học chữ, học các môn học khác biệt đòi hỏi nhiều tài năng, kiến thức và kỹ năng. Việc trải qua các bức tranh tô màu cho bé 6 tuổi sẽ giúp các con cải tiến và phát triển, hoàn thiện kĩ năng cũng như tư duy hơn. Cùng xem qua các bức họa mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây nhé!
+60 Tranh Tô Màu Cảnh Biển Đẹp Dành Cho Bé
+60 Tranh Tô Màu Cảnh Biển Đẹp Dành Cho Bé
Cứ đến tầm mùa hè hay những dịp được nghỉ lễ, phần nhiều bé nào cũng muốn được bố mẹ cho đi tắm biển chiêm ngưỡng cảnh vật biển đúng không nhỉ. Về với biển, bạn có thể thỏa sức bơi lội chìm đắm trong dòng nước xanh mát, nô đùa với bãi cát vàng và chơi đùa trên chúng hay ngắm hoàng hôn cạnh biển,vv… Với các bức tranh tô màu cảnh biển sau đây chúng tôi tin rằng bé bỏng nhà của bạn sẽ rất thích.
+60 Tranh Tô Màu Cho Bé Gái Vô Cùng Dễ Dương
+60 Tranh Tô Màu Cho Bé Gái Vô Cùng Dễ Dương
Khẳng định rằng các bức tranh tô màu cho bé gái dưới đây, bé nhà bạn sẽ rất thích bởi đây là các tấm hình thân cận, quen thuộc hàng ngày với các bé gái. Những mẫu tranh tô màu cho bé gái yêu thích như công chúa, hoa lá, búp bê, con vật,vv… sẽ được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu tới các bậc phụ huynh tham khảo chính vì vậy cha mẹ đừng bỏ lỡ mà hãy tải về ngay nha!
+60 Tranh Tô Màu Cái Ly Dễ Thương Cho Bé Tập Tô
+60 Tranh Tô Màu Cái Ly Dễ Thương Cho Bé Tập Tô
Gửi đến những bạn nhỏ các bức tranh tô màu cái ly quen thuộc mà bé vẫn hay dùng mỗi ngày, bức ảnh cái ly hay có cách gọi khác là cái cốc, cái ca không thể thiếu trong các vật dụng của mỗi người dân. Nội dung bài viết hôm nay, mời phụ huynh hãy cùng chúng tôi tổng hợp những bức họa tô màu cái ly đẹp nhất dành cho các bé nhỏ nhé!