Cách Đăng Nhập & Sử Dụng lms vnedu vn (lms.vnedu.vn) Mới Nhất

Chủ Nhật, ngày 15/05/2022 - 21:49
5 / 5 của 1 đánh giá
Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, các học sinh và sinh viên phải học online tại nhà dẫn đến nhu cầu sử dụng các phần mềm học online là là vô cùng lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách đăng nhập cũng như học và thi trực tuyến trên nền tảng lms vnedu vn để cho việc học tập online tại nhà đạt được hiệu quả một cách tốt nhất.

Bạn đang xem : Cách Đăng Nhập & Sử Dụng Lms vnedu vn (lms.vnedu.vn) Mới Nhất

Cách Đăng Nhập & Sử Dụng lms vnedu vn (lms.vnedu.vn) Mới Nhất được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, các học sinh và sinh vnedu lmsviên phải học online tại nhà dẫn đến nhu cầu sử dụng các phần mềm học online là là vô cùng lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách đăng nhập cũng như học và thi trựcvnedu lms tuyến trên nền tảng lms vnedu vn để cho việc học tập online tại nhà đạt được hiệu quả một cách tốt nhất.

Ứng dụng lms vnedu vn

Ứng dụng lms vnedu vn
Ứng dụng lms vnedu vn

lms vnedu vn là một ứng dụng học online và tổ tổ chức thi trực tuyến do Tập đoàn VNPT xây dựng với mục đích cung cấp môi trường học tập hiện đại, hiệu quả cho học sinh, sinh viên cũng như giáo viên và nhà trường. Ứng dụng lms vnedu vn này sẽ giúp học sinh học tập trực tuyến hiệu quả hơn với nhiều lợi ích cho nhà trường, giáo viên và học sinh.

Thông tin về ứng dụng lms vnedu vn:

 • Nền tảng: IOS từ 10.0 trở lên, Android từ 4.1 trở lên
 • Dung lượng: IOS là 22.7MB và Android là 27MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: VNPT Group

Tại sao nên chọn ứng dụng lms vnedu vn?

lms vnedu vn được thiết kế và xây dựng một cách tối ưu hóa nhằm mang đến các lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

lms vnedu vn xây dựng trên các cơ sở nghiên cứu, các khảo sát thực tế một cách kỹ lưỡng, bám sát các văn bản, và các quy định mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành.

lms vnedu vn cài đặt trên hệ thống máy chủ mạnh mẽ với hệ thống mạng tốc độ cao, có thể đáp ứng số lượng rất lớn người dùng.

Xem thêm : +60 Tranh Tô Màu Pokemon Tăng Khả Năng Ghi Nhớ Cho Bé

Toàn bộ hệ thống sẽ được áp dụng chính sách bảo mật, sao lưu dự phòng dữ liệu một cách  nghiêm ngặt, độ an toàn và bảo mật thông tin vô cùng cao.

Hệ thống ứng dụng lms vnedu vn hoạt động dựa trên nền tảng web, công nghệ điện toán đám mây nên người dùng dễ dàng sử dụng và khai thác, không cần cài đặt ứng dụng trên máy tính cá nhân, không tốn chi phí trang bị hệ thống máy chủ, các chi phí vận hành và bảo trì.

Giao diện của hệ thống lms vnedu vn chuyên nghiệp, mô phỏng giao diện desktop,  vô cùng thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.

Hệ thống có tính mềm dẻo, linh hoạt rất cao nên có thể thích ứng được với các thay đổi về nghiệp vụ cũng như các yêu cầu đa dạng của nhà trường, các cấp quản lý giáo dục.

Tham khảo thêm : +60 Tranh Tô Màu Cho Bé 6 Tuổi Bắt Đầu Vào Lớp 1

Lợi ích của ứng dụng lms vnedu vn với nhà trường

Hình thành nên một cách thức quản lý mới và khoa học cho nhà trường, giáo viên và kể cả cho các bậc phụ huynh cũng như học sinh

Giảm bớt số lượng các công việc thủ công cũng như các thủ tục hành chính trong việc quản lý, với mục đích tiết kiệm  được thời gian, các chi phí, nâng cao hiệu quả công việc đến mức tối đa.

lms vnedu vn là một kênh liên lạc với mục đích giúp phụ huynh nắm bắt được dễ dàng hơn, trực tiếp và nhanh chóng hơn các kết quả học tập, rèn luyện của con em mình để kịp thời khích lệ, uốn nắn và chỉ dạy thích hợp.

Lợi ích của ứng dụng lms vnedu vn với nhà trường
Lợi ích của ứng dụng lms vnedu vn

Về việc tính toán, tổng hợp số học lực, hạnh kiểm của học sinh… được hệ thống thực hiện một một cách tự động và tuân theo các quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành nên sẽ tránh được việc sai sót do việc tính toán thủ công.

Các số liệu báo cáo sẽ được hệ thống cung cấp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ thống sẽ tích hợp các mẫu báo cáo thống kê EMIS theo từng giai đoạn của năm học, các mẫu báo cáo về các hồ sơ và điểm của học sinh sẽ tương thích với phân hệ quản lý học sinh VEMIS và quản lý điểm.

Nhà trường có thể chủ động hơn trong việc in ấn một số mẫu sổ để gọi tên và ghi điểm, mẫu sổ theo dõi và đánh giá các học sinh cấp bậc tiểu học…

Hỗ trợ tổ chức và quản lý kỳ thi một cách nhanh chóng hiệu quả.

Ưu điểm của ứng dụng lms vnedu vn với học sinh

Học trực tuyến với hàng nhìn khóa học

Khi sử dụng ứng dụng lms vnedu vn, tất cả các học sinh từ mọi cấp độ học từ Tiểu học đến  cấp bậc THPT đều có thể học online với đầy đủ các môn học như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Hóa… Học sinh sẽ được học với bộ tài liệu học tập do các giáo viên biên soạn.

Làm bài thi trực tuyến 

Học sinh còn có thể làm bài thi trực tuyến theo yêu cầu của giáo viên dễ dàng ngay tại nhà hay tại bất cứ nơi đâu trên ứng dụng lms vnedu vn. 

Làm bài thi trực tuyến 
Ứng dụng lms vnedu vn với nhiều tiện ích

Theo dõi kết quả học tập

Các bạn học sinh bản thân có thể tự theo dõi tiến trình học, kết quả học tập của chính mình ngay trên ứng dụng lms vnedu vn để biết những môn học mình đạt được số điểm cao để phát huy hay các môn có điểm số thấp hơn để cố gắng phấn đấu cho mục tiêu học tập của chính bản thân mình. 

Dễ dàng trao đổi với giáo viên

Học sinh và giáo viên có thể tương tác với nhau tốt hơn, dễ dàng hơn ngay trên nền tảng ứng dụng lms vnedu vn mà không cần phải có mặt tại trường lớp. Học sinh còn có thể nhờ sự giúp đỡ của thầy cô khi gặp khó khăn trong quá trình học tập hoặc có thể nhờ thầy cô giáo giảng lại phần bài không hiểu.

Nhược điểm của ứng dụng lms vnedu vn

Đối với học sinh

Tham gia học tập trực tuyến trên ứng dụng lms vnedu vn yêu cầu khả năng làm việc độc lập với một ý thức tự giác cao. Bên cạnh đó, cùng với khả năng hợp tác cũng như chia sẻ qua mạng với giáo viên và các thành viên khác  trong lớp học cũng quan trọng không kém. Vì vậy, phụ huynh của học sinh cần phối hợp với giáo viên để lên kế hoạch học tập và theo dõi quá trình học của con em mình một cách hiệu quả nhất.

Đối với nội dung học tập

Về nội dung học tập sẽ có rất nhiều trở ngại đối với việc giảng dạy cũng như việc tiếp thu kiến thức của học sinh. Thông qua ứng dụng vnEdu, giáo viên sẽ khó có thể hoặc không thể cung cấp nhiều nội dung liên quan đến các thí nghiệm, thực hành cũng như các hoạt động liên quan đến kỹ năng thao tác hoặc vận động mà công nghệ thông tin không thể hỗ trợ truyền đạt một cách hiệu quả nhất.

Đối với các yếu tố công nghệ

Không phải bất kỳ bậc phụ huynh hoặc học sinh nào cũng có một kỹ năng sử dụng công nghệ tốt. Do đó, sẽ gây trở ngại khá nhiều trong các quá trình thao tác trên ứng ứng dụng lms vnedu vn. Vì vậy, nó sẽ làm mất không ít thời gian lên lớp cũng như giảm đáng kể hiệu suất học tập cũng như dạy học của giáo viên , học sinh thông qua ứng học học trực tuyến.

Đăng nhập, học online lms vnedu vn trên máy tính

Các bước hướng dẫn nhanh

Trên trình duyệt web lms vnedu vn:

 • Bước 1: Học sinh vào website http://lms.vnedu.vn/default/login
 • Bước 2: chọn Đăng nhập bằng tài khoản lms vnedu vn 
 • Bước 3: Nhập tên tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp trước đó 
 • Bước 4: Học sinh nhấn chọn khối lớp mình đang học 
 • Bước 5: Nhấn vào mục Học, học sinh chọn bài học muốn học sau đó nhấn Vào học để bắt đầu học
 • Bước 6: Tại phần phía bên trái, học sinh nhấn vào bài học và học sinh sẽ xem video bài giảng

Nếu khóa học có bài kiểm tra:

 • Bước 1: Học sinh click vào Bài kiểm tra
 • Bước 2: Nhấn Tham gia thi
 • Bước 3: Học sinh nhấn vào mục Tổng kết khóa học để xem kết quả tổng kết từng môn
Các bước hướng dẫn nhanh
Cách sử dụng ứng dụng lms vnedu vn

Các bước hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trên trình duyệt web trên máy tính, học sinh truy cập vào đường dẫn của hệ thống lms vnedu vn tại website có địa chỉ: http://lms.vnedu.vn/default/login, sau đó chọn Đăng nhập bằng tài khoản vnEdu và nhập tên tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp trước đó.

Các bước hướng dẫn chi tiết
Đăng nhập bằng tài khoản vnEdu

Bước 2: Tại trang cá nhân, học sinh chọn khối lớp mình đang học, sau đó nhấn vào mục Học

Chọn khối lớp mình đang học

Bước 3: Tại cột phía bên trái, học sinh sẽ nhìn thấy danh sách các môn học, và Học sinh nhấn chọn bài học muốn học

Chọn bài muốn học

Bước 4: Học sinh sẽ thấy tổng quan về môn học, sau đó nhấn Đăng ký học để bắt đầu học 

Nhấn Đăng ký học

Bước 5: Tại phần phía bên trái, học sinh nhấn vào bài học

Nhấn vào bài học

Bước 6: Sau đó học sinh sẽ xem video bài giảng của môn học đã chọn

Xem video bài giảng

Bước 7: Nếu khóa học có bài kiểm tra, học sinh click vào Bài kiểm tra và nhân vào Tham gia thi

Tham gia thi

Bước 8: Học sinh nhấn vào mục Tổng kết khóa học để xem kết quả tổng kết của từng môn học

Xem kết quả học tập

Bạn có thể xem thêm video

Đăng nhập, học online lms vnedu vn trên điện thoại

Các bước hướng dẫn nhanh

 • Bước 1: Học sinh tải và mở ứng dụng lms vnedu vn
 • Bước 2: Chọn mục Tài khoản vnEdu, học sinh nhập tên tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp trước đó
 • Bước 3: Bạn nhấn chọn mục Khóa học tại mục Menu và chọn môn học muốn học, sau đó bạn click Vào học, chọn chủ đề bài học, cuối cùng nhấn để xem bài giảng video
 • Bước 4: Học sinh nhấn vào mục Tổng kết khóa học để xem kết quả tổng kết từng môn học 
 • Bước 5: Nhấn vào mục icon hình người tại mục Menu, học sinh nhấn chọn tài liệu và chọn vào tài liệu mà bạn muốn xem

Các bước hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Học sinh tải và mở ứng dụng lms vnedu vn, chọn mục Tài khoản vnEdu và nhập tên tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp trước đó

Các bước hướng dẫn chi tiết
Chọn mục Tài khoản vnEdu

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy các khóa học gần đây, bạn nhấn chọn mục Khóa học tại mục Menu, sau đó nhấn chọn môn học muốn học

Chọn môn học muốn học

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy tổng quan về môn học và sau đó bạn click Vào học 

Click Vào học

Bước 4: Học sinh chọn chủ đề học, sau đó nhấn để xem bài giảng video

Xem video bài giảng

Bước 5: Học sinh nhấn vào mục Tổng kết khóa học để xem kết quả tổng kết từng môn học

Xem kết quả học tập

Bước 6: Học sinh nhấn vào mục icon hình người tại mục Menu và nhấn chọn tài liệu, sau đó bạn nhấn chọn vào tài liệu muốn xem

Chọn vào tài liệu muốn xem

Bạn có thể xem thêm video

Trên đây là các thông tin về ứng dụng lms vnedu vn và các hướng dẫn đăng nhập, tham gia học tập và thi trực tuyến trên ứng dụng lms vnedu vn kèm với các hướng dẫn chi tiết. Hy vọng rằng qua bài viết trên đăng tải bởi Tâm Thế Thăng Long bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng lms vnedu vn dễ dàng hơn, thuận tiện hơn để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập trực tuyến.

Trên đây là bài viết Cách Đăng Nhập & Sử Dụng lms vnedu vn (lms.vnedu.vn) Mới Nhất được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


+60 Tranh Tô Màu Pokemon Tăng Khả Năng Ghi Nhớ Cho Bé
+60 Tranh Tô Màu Pokemon Tăng Khả Năng Ghi Nhớ Cho Bé
Trong chúng ta có lẽ rằng ai cũng đã được biết đến nhân vật hoạt hình Pokemon khét tiếng. Đây là nhân vật phim hoạt hình đã được yêu thích với bao thế hệ với tạo hình rất là dễ thương. Để giúp những bé nhỏ rất có thể tiếp cận với những nhân phim hoạt hình ngộ nghĩnh này, để bé ngày càng tăng năng lực chuyên môn phát minh sáng tạo tư duy cho, chúng tôi đã tổng hợp những bức tranh tô màu Pokemon đẹp nhất để những bậc phụ huynh có thể in hình về cho các bé yêu tập tô. Chúng ta cùng xem thêm hình dưới đây nhé. Top 60 tranh tô màu Pokemon giúp bé thể hiện tư duy Không ít bậc phụ huynh hiện giờ đang tìm kiếm những bức tranh tô màu Pokemon dành riêng cho các bé tập tô màu. Y hệt như nhân vật Doremon, Pokemon cũng là nhân vật hoạt hình để lại nhiều dấu ấn tuyệt vời thâm thúy trong tim các bạn nhỏ. Những bức tranh tô màu Pokemon với đủ các hình vẽ, màu sắc rất đa chủng loại sẽ khiến cho các bạn nhỏ rất phấn khích và vui vẻ khi tập tô màu. Việc học vẽ và tô màu sẽ đem về cho bé, phụ huynh và cả mái ấm gia đình niềm vui và niềm hạnh phúc hơn đồng thời khi vẽ tranh tô màu, nó cũng sẽ giúp bé biểu hiện tư duy mưu trí và những trạng thái cảm xúc giúp nuôi dưỡng con tim bé bỏng luôn tươi mới và giàu màu sắc hơn.
+60 Tranh Tô Màu Cho Bé 6 Tuổi Bắt Đầu Vào Lớp 1
+60 Tranh Tô Màu Cho Bé 6 Tuổi Bắt Đầu Vào Lớp 1
Khi bé nhỏ lên lớp 1 cũng chính là lúc bé được 6 tuổi. Đây là tiến trình các bé sẽ cảm thấy hơi ngạc nhiên, xa lạ khi lần đầu đặt chân vào ngôi trường cấp 1 với sự dìu dắt của phụ huynh, thầy cô. Các bé bước đầu học chữ, học các môn học khác biệt đòi hỏi nhiều tài năng, kiến thức và kỹ năng. Việc trải qua các bức tranh tô màu cho bé 6 tuổi sẽ giúp các con cải tiến và phát triển, hoàn thiện kĩ năng cũng như tư duy hơn. Cùng xem qua các bức họa mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây nhé!
+60 Tranh Tô Màu Cảnh Biển Đẹp Dành Cho Bé
+60 Tranh Tô Màu Cảnh Biển Đẹp Dành Cho Bé
Cứ đến tầm mùa hè hay những dịp được nghỉ lễ, phần nhiều bé nào cũng muốn được bố mẹ cho đi tắm biển chiêm ngưỡng cảnh vật biển đúng không nhỉ. Về với biển, bạn có thể thỏa sức bơi lội chìm đắm trong dòng nước xanh mát, nô đùa với bãi cát vàng và chơi đùa trên chúng hay ngắm hoàng hôn cạnh biển,vv… Với các bức tranh tô màu cảnh biển sau đây chúng tôi tin rằng bé bỏng nhà của bạn sẽ rất thích.
+60 Tranh Tô Màu Cho Bé Gái Vô Cùng Dễ Dương
+60 Tranh Tô Màu Cho Bé Gái Vô Cùng Dễ Dương
Khẳng định rằng các bức tranh tô màu cho bé gái dưới đây, bé nhà bạn sẽ rất thích bởi đây là các tấm hình thân cận, quen thuộc hàng ngày với các bé gái. Những mẫu tranh tô màu cho bé gái yêu thích như công chúa, hoa lá, búp bê, con vật,vv… sẽ được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu tới các bậc phụ huynh tham khảo chính vì vậy cha mẹ đừng bỏ lỡ mà hãy tải về ngay nha!
+60 Tranh Tô Màu Cái Ly Dễ Thương Cho Bé Tập Tô
+60 Tranh Tô Màu Cái Ly Dễ Thương Cho Bé Tập Tô
Gửi đến những bạn nhỏ các bức tranh tô màu cái ly quen thuộc mà bé vẫn hay dùng mỗi ngày, bức ảnh cái ly hay có cách gọi khác là cái cốc, cái ca không thể thiếu trong các vật dụng của mỗi người dân. Nội dung bài viết hôm nay, mời phụ huynh hãy cùng chúng tôi tổng hợp những bức họa tô màu cái ly đẹp nhất dành cho các bé nhỏ nhé!
+60 Tranh Tô Màu Ngày Tết Gia Đình Đoàn Viên Cho Bé
+60 Tranh Tô Màu Ngày Tết Gia Đình Đoàn Viên Cho Bé
Nhân dịp Tết đến xuân về, chúng tôi xin gợi ý đến bố mẹ cũng như các bạn thiếu nhi chủ đề tranh tô màu ngày Tết với rất nhiều bức ảnh tươi vui, tấp nập để các bé có thể tô màu nhé. Đấy là một gói quà cha mẹ nên dành tặng cho những bạn nhỏ nhà mình nhân dịp một ngày xuân mới nữa lại đến tràn trề các niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống đời thường.