Top 11+ phần mềm dọn rác máy tính [thần tốc] được ưa thích nhất

Thứ Ba, ngày 08/03/2022 - 17:43
5 / 5 của 1 đánh giá
Sau thời gian dài sử dụng chiếc máy tính của bạn bỗng hoạt động chậm chạp hơn hẳn. Bạn muốn xử lý các file rác, dữ liệu dư thừa trong máy nhưng chưa biết dùng phần mềm dọn rác máy tính nào phù hợp.

Bạn đang xem : Top 11+ Phần mềm dọn rác máy tính [thần tốc] được ưa thích nhất

Top 11+ phần mềm dọn rác máy tính [thần tốc] được ưa thích nhất được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long đi tìm hiểu top 11 phần mềm dọn rác máy tính được ưa dùng nhất hiện nay để tìm ra cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé.

CCleaner

CCleaner là một trong các phần mềm dọn rác máy tính được ưa thích nhất. Đây là phần mềm dọn rác máy tính Win 10 miễn phí. Bạn có thể tải và cài đặt về máy tính một cách dễ dàng.

CCleaner

Với Ccleaner bạn có thể dọn dẹp các file rác và dung lượng ổ cứng bất cứ lúc nào. Chỉ cần vài thao tác đơn giản để cài đặt và dọn dẹp, máy tính của bạn sẽ được giải phóng bộ nhớ một cách đáng kể.

Các chương trình cần xóa cũng sẽ được gỡ tận gốc giúp bạn không cần mất công xóa đi xóa lại nhiều lần.

Xem thêm : Top 9 App giải bài tập bằng điện thoại chính xác nhất

Trả phí/Miễn phí Miễn phí
Dung lượng 34,9 MB
Tính năng nổi bật
 • Xóa hết các tập tin rác trùng lặp trên máy tính.
 • Dễ sử dụng chỉ với vài thao tác.
 • Dung lượng khá thấp.
 • Gỡ tận gốc các chương trình cài đặt trên máy tính.
Link tải Tại đây

Disk cleanup

Nếu máy bạn chạy hệ điều hành Window thì hãy tải phần mềm disk cleanup để dọn rác máy tính. Đây là phần mềm dọn rác máy tính được đánh giá khá toàn diện trong việc dọn dẹp những file thừa trên máy tính của bạn.

Disk cleanup

Với bản dùng thử miễn phí bạn có thể tải Disk Cleanup về dọn dẹp quét rác cho thiết bị máy tính. Bên cạnh đó nếu muốn trải nghiệm nhiều tính năng hơn bạn có thể nâng cấp lên bản Smart Disk Cleanup Full với mức phí là 29,95$.

Trả phí/Miễn phí Miễn phí
Dung lượng 2,4 MB
Tính năng nổi bật
 • Giải phóng các tập file thừa nhanh chóng.
 • Có thể tìm và xóa các file trùng lặp dễ dàng.
 • Dung lượng khá thấp.
 • Tìm và xóa được nhiều file lớn không cần thiết.
Link tải Tại đây

Avast cleanup

Avast cleanup là phần mềm dọn rác máy tính khá hiệu quả của hãng Avast. Phần mềm này được trang bị 4 chức năng là dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và lên lịch quét dọn mới cho máy tính.

Tham khảo thêm : Top 7 App giải Lý miễn phí tốt nhất hiện nay (Adroid, iOS)

Khi laptop hoặc máy tính của bạn có quá nhiều file dư thừa hoặc nhiều dữ liệu trong thùng rác win 10 thì Avast Cleanup sẽ giúp bạn xóa một cách nhanh chóng.

Avast cleanup

Đây là phần mềm có mất phí để sử dụng lâu dài. Bạn sẽ được dùng miễn phí trong 30 ngày đầu. Sau 30 ngày bạn sẽ phải chi 44,99$ cho 1 máy Windows sử dụng phần mềm dọn vệ sinh máy này trong 1 năm.

Trả phí/Miễn phí Trả phí
Dung lượng 256MB
Tính năng nổi bật
 • Có thể xóa nhanh các ứng dụng không cần thiết.
 • Tăng tốc độ xử lý của máy tính.
 • Ngăn chặn việc máy tính tự chạy ứng dụng làm giảm hiệu suất của máy tính.
Link tải Tại đây

PC Decrapifier

PC Decrapifier được đánh giá là một trong các phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép bạn có thể gỡ bỏ bất kì ứng dụng nào không dùng trên máy một cách nhanh chóng.

PC Decrapifier

Với tốc độ tìm và gỡ ứng dụng cực kì nhanh, PC Decrapifier giúp quét rác cho máy tính một cách nhanh chóng. Tốc độ hoạt động máy tính của bạn sẽ trở nên nhanh hơn rất nhiều.

Trả phí/Miễn phí Miễn phí
Dung lượng 1,5MB
Tính năng nổi bật
 • Gỡ bỏ ứng dụng cực nhanh.
 • Tìm tên các ứng dụng cần gỡ một cách nhanh chóng.
 • Tối ưu hóa hệ thống giúp máy hoạt động nhanh hơn.
Link tải  Tại đây

AVG PC TuneUp

Nếu bạn muốn tìm một phần mềm dọn rác máy tính nâng cao thì nhất định phải thử tham khảo AVG PC TuneUp. Với phần mềm này máy tính bạn sẽ hoạt động nhanh hơn khi tự động xóa các file rác và các ứng dụng không sử dụng khỏi máy.

AVG PC TuneUp

Để sử dụng phần mềm AVG PC TuneUp bạn sẽ mất 39,99$ cho 10 thiết bị Windows sử dụng trong vòng một năm. Bạn có thể sử dụng thử miễn phí phần mềm trong vòng 30 ngày.

Nếu muốn tiết kiệm hãy rủ bạn bè dùng chung chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Trả phí/Miễn phí Trả phí
Dung lượng 174MB
Tính năng nổi bật
 • Tự động tìm và loại bỏ các ứng dụng dư thừa.
 • Có thể dọn dẹp nhiều ứng dụng cùng một lúc.
 • Chế độ ngủ giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn.
Link tải  Tại đây

Advanced SystemCare

Advanced SystemCare được coi là phần mềm chăm sóc máy tính khá hoàn hảo. Nó giúp xóa các file dữ liệu dư thừa gây nặng máy.

Bên cạnh đó phần mềm này tự động dọn dẹp hệ hống để tối ưu giúp máy tính tăng tốc hoạt động nhanh hơn.

Advanced SystemCare

Bên cạnh tính năng dọn rác cho máy tính Advanced SystemCare còn có thể chặn quảng cáo, sửa chữa hệ thống Window… Vì là bản miễn phí nên bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt sử dụng trên máy tính.

Trả phí/Miễn phí Miễn phí
Dung lượng 45,2MB
Tính năng nổi bật
 • Giúp dọn dẹp máy tính một cách nhanh chóng.
 • Giao diện đẹp mắt và dễ dùng.
Link tải Tại đây

Iolo System Mechanic

Iolo System Mechanic là phần mềm dọn rác máy tính được đánh giá là hỗ trợ rất tốt trong việc cải thiện tốc độ chạy của máy tính. Khi dùng xong phần mềm này máy bạn sẽ chạy mượt hơn rất nhiều và tốc độ tải các ứng dụng xuống cũng nhanh hơn trước.

Iolo System Mechanic

Trong trường hợp bạn không may xóa nhầm file hay ứng dựng, Iolo System Mechanic có tính năng khôi phục các dữ liệu đã xóa. Đây là phần mềm mất phí nên nếu muốn tải và dùng bạn phải trả 49,95$ hàng năm.

Trả phí/Miễn phí Trả phí
Dung lượng 52,2MB
Tính năng nổi bật
 • Có khả năng khôi phục các dữ liệu đã xóa.
 • Có thể xóa lịch sử web an toán và không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác..
 • Tự phát hiện và sửa chữa nhiều vấn đề của máy.
Link tải Tại đây

Outbyte PC Repair

Outbyte PC Repair là một trong các phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn phải tải phần mềm này về máy tính ngay nếu máy bạn đang gặp tình trạng chạy chậm, giật, đơ… do hết dung lượng.

Outbyte PC Repair

Với Outbyte PC Repair ngoài việc được dọn dẹp dữ liệu, file rác máy bạn còn được chống virus, tối ưu hóa hệ thống,… Phần mềm này phải mua với giá 29,95$ tuy nhiên bạn có thể dùng thử nó miễn phí trong 7 ngày.

Trả phí/Miễn phí Trả phí
Dung lượng 21,5MB
Tính năng nổi bật
 • Tương thích với nhiều dòng máy.
 • Có thể cảnh báo cho bạn khi gặp trang web nguy hiểm.
 • Ngoài xóa dữ liệu, tăng tốc cho máy phần mềm còn có thể chống virus.
Link tải Tại đây

Ashampoo

Nếu bạn đang cần một phần mềm dọn rác máy tính vượt trội và hiệu quả thì Ashampoo là một gợi ý cho bạn. Phần mềm này có nhiều chức năng giúp dọn sạch dữ liệu rác, tối ưu hóa và tăng tốc cho máy tính của bạn.

Ashampoo

Trong trường hợp máy tính gặp trục trặc về hệ thống phần mềm sẽ cảnh báo cho bạn. Chỉ cần bỏ ra 29,99$ bạn sẽ được sở hữu phần mềm này vĩnh viễn mà không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác.

Trả phí/Miễn phí Trả phí
Dung lượng 54,5MB
Tính năng nổi bật
 • Có nhiều công cụ giúp tối ưu hóa máy tính tốt hơn.
 • Được tạo trình quản lí gỡ ứng dụng tốt nhất.
 • Được lập trình cảnh báo khi hệ thống bị lỗi.
Link tải Tại đây

Restoro

Luôn nằm trong top các phần mềm dọn rác máy tính tổ nhất hiện nay, Restoro là ứng dụng được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Phần mềm này sẽ giúp bạn dọn dẹp các dữ liệu dư thừa một cách nhanh chóng và khiến máy tính mượt mà hơn.

Restoro

Bên cạnh công dụng chính là tăng tốc chạy cho máy tính Restoro còn giúp cảnh báo cho bạn về các trang web độc hại. Nó sẽ giúp loại bỏ các phần mềm và dữ liệu độc hại ra khỏi máy tính bạn. Để dùng vĩnh viễn bạn phải bỏ ra 39,95$ hàng năm. Tuy nhiên nếu muốn dùng thử bạn vẫn có thể trải nghiệm nó với bản dùng thử ít tính năng hơn.

Trả phí/Miễn phí Trả phí
Dung lượng 911KB
Tính năng nổi bật
 • Có thể phòng ngừa và sửa chữa lỗi của virus.
 • Có thể ngắn sự cố đóng băng cho máy tính.
 • Sửa chữa hệ điều hành bất cứ lúc nào xảy ra lỗi.
Link tải Tại đây

Advanced System Optimizer

Advanced System Optimizer là phần mềm dọn rác máy tính cuối cùng Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến cho bạn ngày hôm nay. Đây được đánh giá là một phần mềm khá dễ sử dụng cùng với nhiều tính năng hoàn hảo. Ngoài cung cấp các giải pháp giúp dọn dẹp dữ liệu và tối ưu hóa hệ thống Advanced System Optimizer còn giúp bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại.

Advanced System Optimizer

Để sử dụng phần mềm này vĩnh viễn bạn phải bỏ ra 24,96$ để sở hữu nó. Bạn có thể sử dụng bản miễn phí trong một ngày để có thể quyết định xem có nên đầu tư vào phần mềm này hay không.

Trả phí/Miễn phí Trả phí
Dung lượng 26MB
Tính năng nổi bật
 • Có nhiều tính năng nâng cao hệ thống báo mật.
 • Có nhiều chức năng như trình quản lý sao lưu, khôi phục và bảo mật hệ thống dễ dàng.
Link tải Tại đây

Trên đây là top 11 phần mềm dọn rác máy tính đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo kĩ từng phần mềm để có thể dễ dàng chọn ra cho máy tính của mình phần mềm phù hợp nhất bạn nhé!

Trên đây là bài viết Top 11+ phần mềm dọn rác máy tính [thần tốc] được ưa thích nhất được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Cùng bỏ túi Top 7 game hot nhất hiện nay trên điện thoại
Cùng bỏ túi Top 7 game hot nhất hiện nay trên điện thoại
Game trên điện thoại là hình thức giải trí đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long tìm hiểu Top 7 game hot nhất hiện nay trên điện thoại đang làm mưa làm gió trên CH Play và App Store.
Top 4 ứng dụng cá cược uy tín hàng đầu Việt Nam
Top 4 ứng dụng cá cược uy tín hàng đầu Việt Nam
Hiện nay có rất nhiều người chơi thích tham gia cá cược thông qua ứng dụng mobile. Cũng vì vậy mà hầu hết các nhà cái đều đã có cho ra mắt ứng dụng cá cược riêng cho mình. Tuy nhiên, đâu mới là những ứng dụng cá cược uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây!
Top 9 app giải bài tập bằng điện thoại chính xác nhất
Top 9 app giải bài tập bằng điện thoại chính xác nhất
Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ 4.0, ngày nay bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để hoàn thành một bài tập khó. Hãy để các app giải bài tập hỗ trợ bạn nhé!
Top 7 app giải Lý miễn phí tốt nhất hiện nay (Adroid, iOS)
Top 7 app giải Lý miễn phí tốt nhất hiện nay (Adroid, iOS)
Đôi khi các bạn làm bài tập Vật Lý ở trên trường nhưng lại quá khó, suy nghĩ hoài nhưng không biết cách làm bài. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các app giải Lý xuất hiện thực sự như là một vị cứu tinh.
Top 8 app giải Hóa nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay
Top 8 app giải Hóa nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay
Những bài tập Hóa học hóc búa luôn là nỗi ám ảnh của bao thế hệ học sinh. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các app giải Hóa xuất hiện thực sự như là một vị cứu tinh.
Top 6 app giải tiếng Anh bằng hình ảnh nhanh nhất [Update]
Top 6 app giải tiếng Anh bằng hình ảnh nhanh nhất [Update]
Bạn không giỏi tiếng Anh nhưng trớ trêu thay dòng đời lại đưa đẩy bạn đến với những môn học phải thường xuyên sử dụng tiếng Anh. Đừng lo! Với thời đại 4.0 hiện nay, sự ra đời của các app giải tiếng Anh đã giúp bạn chinh phục được các thử thách đó.