Gửi bạn Top 7 những cuốn sách hay của Robin Sharma nổi tiếng

Thứ Năm, ngày 10/03/2022 - 11:54
5 / 5 của 1 đánh giá
Sách là tài nguyên tuyệt vời để khám phá sức mạnh ẩn trong chúng ta. Và hôm nay hãy cùng Tâm Thế Thăng Long đón đọc Top 7 cuốn sách hay của Robin Sharma đánh thức tiềm năng vĩ đại trong chính bạn nhé!

Bạn đang xem : Gửi bạn Top 7 những cuốn Sách hay của Robin Sharma nổi tiếng

Gửi bạn Top 7 những cuốn sách hay của Robin Sharma nổi tiếng được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Xuất phát điểm là một luật sư tài ba, Robin Sharma đã từng bước trở thành một trong những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo thành công cá nhân. Hầu hết các tựa sách của ông đều nhằm mục đích đánh thức tiềm năng trong độc giả, thôi thúc họ phát triển.

Và sau đây là Top 7 những cuốn sách hay của Robin Sharma mà Tâm Thế Thăng Long muốn gửi đến bạn.

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari là một trong những cuốn sách hay của Robin Sharma được xuất bản năm 1997. Đây có thể được coi là một trong những tác phẩm kinh điển của vị chiến lược gia tài ba này.

Trái ngược với tựa đề có chút drama hóa, nội dung cuốn sách xoay quanh việc bạn nên biết từ bỏ những vật chất để đạt đến cái cao hơn.

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari

Xem thêm : Top 7 cuốn Sách hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua

Julian Mantle là nhân vật chính trong sách, nhờ việc gặp được 7 thiền sư mà anh đã có được những bài học quý báu trong đời. 7 biểu tượng với 7 đức tính trong cuốn sách hay của Robin Sharma này nhất định sẽ khiến bạn nghiền ngẫm và đúc kết được nhiều điều hay đấy!

Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari

Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari có thể xem như là sự tiếp nối và phát triển cho cuốn sách trước đó. Cuốn sách hay của Robin Sharma này không chỉ đi sâu vào việc chỉ cách cho chúng ta biết lãnh đạo người khác.

Mà hơn hết là nỗ lực để tự phát triển và tự lãnh đạo được chính con đường ta phải đi.

Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari

Tham khảo thêm : Tặng bạn Top 7 cuốn Sách giao tiếp tiếng Anh vô cùng hữu ích

Ngoài ra thông qua đó, ông còn chỉ ra cho chúng ta những phương pháp nhỏ nhưng đầy hữu ích giúp cho ta hiểu được những thành viên còn lại. Hơn hết là cuốn sách hay của Robin Sharma này giúp người đọc trở thành một lãnh đạo có thể thu phục lòng người.

Điều vĩ đại đời thường

Điều vĩ đại đời thường là cuốn sách hay của Robin Sharma tiếp theo mà Tâm Thế Thăng Long muốn giới thiệu đến mọi người. Thấu hiểu được rằng, không phải bất kì giá trị đẹp nào trên cuộc đời cũng sẽ phô trương và được chú ý.

Một số chương sách đáng chú ý trong cuốn sách hay của Robin Sharma này:

  • Tôi đâu phải guru
  • Chấp nhận rủi ro trong cuộc sống
  • Thuật lãnh đạo bắt đầu từ việc cố thêm chút nữa
  • Chăm chỉ sẽ gặp may mắn
  • Đốt thuyền của mình

Điều vĩ đại đời thường

Thế nên cuốn sách này ra đời này vinh danh những nỗ lực nhỏ bé ấy nhưng sức mạnh lan tỏa lại là vô cùng. Vị diễn thuyết gia này thông qua cuốn sách nhắn nhủ mỗi người hãy đặt nhẹ những áp lực trên vai xuống vì nó chính là lí do duy nhất kéo chân mọi người lại.

Ba người thầy vĩ đại

Cuốn sách hay của Robin Sharma tiếp theo được Tâm Thế Thăng Long chọn lựa chính là Ba người thầy vĩ đại. Xuyên suốt cuốn sách bạn sẽ nhận được rất nhiều bài học quý giá: thời gian chảy qua cuộc đời của mỗi người, cách ta ứng xử với bản thân và những người xung quanh,…

Ba người thầy vĩ đại

Đó điều là những bài học lớn mà chỉ với những ai đã trải qua mới nhận thấy và rút kinh nghiệm được. Những câu chuyện được kể trong cuốn sách này rất gần gũi, hầu như ta đều tìm được chính mình ở trong đó.

Từng nội dung đều được hệ thống với từng chương khác nhau, giúp bạn có thể suy ngẫm cũng như ghi lại những gì mình học được.

Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa

Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa là tựa đề cuốn sách tiếp theo nhưng cũng chính là câu hỏi lớn mà mỗi người nên đặt ra trong cuộc đời. Cuộc sống của chúng ta là vô thường, bạn sẽ không biết khi nào bản thân sẽ bất ngờ rời bỏ thế gian mà đi.

Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa

Nhưng hơn hết không phải bạn ra đi thế nào, mà là ý nghĩa của sự xuất hiện và rời đi ấy của bạn với những người xung quanh. Đây là một trong những cuốn sách hay của Robin Sharma, bởi nó đem lại một vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm và mong muốn tìm lời giải.

Đời ngắn đừng ngủ dài

Đời ngắn đừng ngủ dài là một cuốn sách hay của Robin Sharma được chuyển thể từ bản gốc tiếng Anh mang tên “The 5AM Club”. Cuốn sách tập trung vào việc khuyên mỗi người trong chúng ta, vào lúc bản thân còn trẻ khỏe, thì hãy cố gắng phấn đấu.

Đời ngắn đừng ngủ dài

Có một câu nói rất hay được trích từ cuốn sách chính là: “Sau khi chết rồi, bạn sẽ có dư thời gian để ngủ”. Không chỉ đơn giản là những câu nói khô khan, tác giả còn lồng vào đó là những câu chuyện nhỏ nhằm tạo ra những bài học lớn.

Đây thực sự là một cuốn sách hay của Robin Sharma mà bạn nên đọc.

Nhà lãnh đạo không chức danh

Từ trước đến nay khi nói về lãnh đạo, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những con người thét ra lửa, những vị giám đốc, chủ tích lớn,… Thế nhưng đến với cuốn sách hay của Robin Sharma Nhà lãnh đạo không chức danh, những định kiến đó hoàn toàn vô nghĩa. Lãnh đạo với ông là một kỹ năng mềm mà chúng ta nên có nếu muốn tiến xa trong sự nghiệp.

Nhà lãnh đạo không chức danh

Trước khi bạn tìm cách để lãnh đạo toàn bộ nhân viên, bạn phải biết tự lãnh đạo chính bản thân mình. Với kỹ năng ấy, chính bạn sẽ có được sự tự tin khi làm việc với mọi người dù là bất kì ai. Xứng đáng là một trong những cuốn sách hay của Robin Sharma mà nhiều bạn trẻ nên đọc.

Để có được thành công to lớn như ngày hôm nay là những nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ chính bản thân Robin Sharma. Xuyên suốt những trải nghiệm ông đúc kết được những bài học lớn, đem nó áp dụng với khoa học thực tiễn và viết nên những cuốn sách nhằm truyền lại cho những bạn trẻ đi sau. Tâm Thế Thăng Long hi vọng, với Top 7 những cuốn sách hay của Robin Sharma ở trên bạn đã được truyền cảm hứng thật nhiều nhé!

Trên đây là bài viết Gửi bạn Top 7 những cuốn sách hay của Robin Sharma nổi tiếng được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất
Tình yêu từ trước đến nay vẫn luôn là đề tài được viết nhiều nhất trong các nền văn học. Và chính vì điều ấy, hôm nay hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 tác phẩm sách hay về tình yêu bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Đầu tư sinh lợi với Top 8 sách hay về chứng khoán nổi tiếng nhất
Một năm trở lại đây, thị trường chứng khoán đã cho thấy sự phổ biến của nó khi có đến gần 32.000 tài khoản gia nhập. Nhằm đáp ứng cho xu hướng ấy, Tâm Thế Thăng Long sẽ gửi tặng bạn Top 7 cuốn sách hay về chứng khoán hiện nay.
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết
Bất động sản đang dần trở thành một trong những kênh đầu tư lớn cho những ai có mong muốn làm giàu thời đại hiện nay. Vậy nên hôm nay, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long khám phá Top 7 tựa sách hay về bất động sản giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức để làm giàu thật an toàn nhé!
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Top 8 tựa sách khoa học hay giúp gia tăng kiến thức và hiểu biết
Một trong những yếu tố làm nên sự tiến bộ vượt bậc của thế giới hiện nay chính là sự ra đời của khoa học. Chính vì điều đó, hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 8 cuốn sách khoa học giúp bạn hiểu hơn về thế giới.
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Khám phá Top 7 sách lập trình đơn giản dễ hiểu hiện nay
Lập trình viên là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot bởi bộ môn này luôn đòi hỏi người học có một kĩ năng và kiến thức thật tốt. Hãy cùng Tâm Thế Thăng Long điểm danh Top 7 cuốn sách lập trình kinh điển mà developer cần có!
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Khám phá Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn
Nấu ăn được xem là một trong những hình thức giải trí của rất nhiều người hiện nay, bao gồm cả nam lẫn nữ. Và hôm nay, Tâm Thế Thăng Long sẽ tặng bạn Top 8 cuốn sách dạy nấu ăn cực kì hấp dẫn.