100 cách bói tình yêu bằng bài chính xác 100%?

Thứ Bảy, ngày 09/04/2022 - 11:54
5 / 5 của 1 đánh giá
Những lá bài ngoài mục đích “chơi vui” là chính. Mà nó còn đem lại cho người chơi cảm giác hồi hợp trong tâm trạng chờ đợi kết quả vận mệnh. Hãy cùng TamTheThangLong tìm hiểu cách bói tình yêu bằng bài nhé!

Bạn đang xem : 100 cách bói tình yêu bằng bài chính xác 100%?

100 cách bói tình yêu bằng bài chính xác 100%? được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Bói bài tình yêu có khả năng xác định mọi tình cảm của cá nhân như vui buồn, ly tán, phối hợp, thân thiện hay thù hằn. Vậy cách bói bài như thế nào để có độ chính xác cao và cách bói tình yêu bằng bài? Cùng với TamTheThangLong khám phá ngay dưới bài viết sau.

Bói bài là gì?

Bói bài là một hình thức dự đoán về tương lai, các sự kiện lớn và vận mệnh, tình duyên của con người. Bói bài thường hay sử dụng là bộ bài Tây. Có rất nhiều hình thức bói khác nhau với những bộ bài khác nhau. Nhưng nhìn chung, ở Việt Nam, người ta bói nhiều nhất là bài Tarot, bài tây 52 lá và bói bài 32 lá.

Bói bài là gì?

Tuy có nhiều cách xem khác nhau nhưng những phương pháp này chủ yếu được chia sẻ với mọi người theo hình thức “truyền miệng”. Nó chưa có nhiều nghiên cứu, sắp xếp, phân loại cũng như kiểm chứng.

Cách bói tình yêu bằng bài

Cách bói tình yêu bằng bài 52 lá

Đầu tiên, trước khi bắt tay vào bói bài, bạn cần phải hỏi thần bài xem có đồng ý cho bạn bói hay không. Người muốn xem tình duyên, vận mệnh cần phải xảo bài theo quy luật: Nữ 9 lần, nam 7 lần.

Xem thêm : Cách chơi cờ vây bất bại? Nguyên tắc ‘vàng’ trăm trận trăm thắng

Tiếp theo, bạn hãy trải bài xuống dưới mặt phẳng và sử dụng tay trái để bốc 1 lá bài. Tay phải còn lại, đồng thời bốc thêm 1 lá bài nữa. Trường hợp 2 lá bài trừng chất với nhau, bạn hãy thực hiện bốc lại. Thực hiện 3 lần lặp lại như thế thì bạn không xem bói bài nữa.

Cách bói tình yêu bằng bài 52 lá

Sau đó, bạn hãy thu bài lại rồi đánh tráo bài theo giới tính 7 hoặc 9 lần. Khi đã xảo bài xong, bạn hãy sắp xếp lá bài theo hàng ngang; trong đó mỗi hàng sẽ là 4 lá. Tính ra, 32 lá bài sẽ được chia làm 8 hàng.

Bạn hãy tính lá bài từ phía bên tay phải qua, lá bài đầu tiên sẽ được quy ước là số 1. Lá bài dưới 1 sẽ là số 5. Bạn hãy áp dụng cách đếm này cho đến lá bài thứ 32.

Tham khảo thêm : Cách viết bản cam kết theo chuẩn mới và phổ biến nhất?

Lưu ý, trong quá trình đếm, bạn phải đảm bảo các lá bài cần được ngửa lên trên.

Xem kết quả bói bài tình yêu:

 • 0 điểm (hàng màu đen phía dưới không còn lá bài nào): chứng tỏ tình yêu của hai bạn sẽ rất tốt. Nếu tiến triển tới hôn nhân thì cũng được gia đình hai bên ủng hộ.
 • 1 điểm: số điểm này nói lên sắp tới đúng lúc tính chuyện hôn nhân của hai người.
 • 2 điểm: quẻ nhắc nhở bạn rằng chuyện kết hôn là chuyện trọng đại của đời người. Bạn hãy nên suy tính kỹ càng và lắng nghe con tim bạn.
 • 3 điểm: con số nói đến sự hạnh phúc giữa hai người phụ thuộc nhiều vào hành động của bạn hơn người kia.
 • 4 điểm: con số muốn nhắc đến bạn về suy nghĩ thoáng đãng và hành xử khéo léo sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn luôn luôn bền chặt.
 • 5 điểm: nếu đã cảm thấy cần một chỗ tựa vững chắc, đây là lúc bạn nên ra quyết định dứt khoát.
 • 6 điểm: quẻ cho thấy bạn đang do dự trước quyết định trọng đại là chuyện thường tình. Nhưng do dự quá lâu nghĩa là bạn chưa hiểu rõ mình và cũng chưa hiểu đủ người ấy.
 • 7 điểm: cứ chân tình như hiện tại, rồi bạn sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc và không hối tiếc về những điều mình đã làm cho người ấy.
 • 8 điểm: số điểm cho thấy mọi người đều nhìn nhận rằng tình yêu của hai người thật đẹp.
 • 9 điểm: rất khó để cân đong đo đếm ai yêu nhiều hơn ai. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, nếu hai người thực sự yêu nhau, họ sẽ không so sánh điều đó.
 • 10 điểm: trong chuyện tình cảm, chắc trở là những sự thử thách tình yêu của hai người. Hãy cũng nắm tay nhau nhé bạn.
 • 11 điểm: số điểm cho ta lời khuyên nếu đang lo lắng, đừng để nó lấn át hết suy nghĩ và tình cảm của mình. Bạn nên có một khoảng thời gian và bầu trời riêng để trấn tĩnh lại mình trước khi có quyết đinh hay hành động nào tiếp theo.
 • 12 điểm: Bạn hãy nhớ, mọi thứ đều có thể học được nếu bạn quyết tâm, kể cả trong chuyện tình cảm.
 • 13 điểm: lá bài may mắn báo hiệu thần tình yêu đang mỉm cười với bạn. Hãy tận dụng thật tốt thời điểm này nhé.
 • 14 điểm: nếu chưa rõ tình cảm của người kia đối với mình. Bạn hãy hỏi trực tiếp người đó nhưng theo một cách tế nhị và khéo léo thay vì “đoán già đoán non” tự làm khổ bản thân mình.
 • 15 điểm: lá bài nói lên tình yêu của hai bạn sẽ được mọi người tán thành nếu cố gắng tới cùng.
 • 16 điểm: dù yêu nhau đến mấy vẫn luôn cần có sự tôn trọng cũng như lắng nghe ở mỗi phía đối với phía còn lại.
 • 17 điểm: cô đơn giúp chúng ta hiểu rõ bản thân mình muốn gì. Điều này thực sự hữu ích để tìm kiếm tình yêu đích thực của bạn.
 • 18 điểm: lá bài mang đến niềm vui cho bạn; rằng bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người.
 • 19 điểm: nếu bạn cảm thấy người kia đang đòi hỏi cao ở bạn, nghĩa là hai người cần cố gắng hơn nữa để có sự đồng điệu giữa hai tâm hồn.
 • 20 điểm: lãng mạn là liều thuốc bổ trong tình yêu của hai bạn. Luôn luôn làm mới tình yêu để giữa lửa cho hai người nhé.

Thời gian hiệu lực cách bói này tương đối ngắn. Vì thế bạn đừng quá bi quan hoặc lo lắng khi không nhận được kết quả theo mong muốn.

Cách bói tình yêu bằng bài tây 32 lá

Bói tình yêu bằng bài tây 32 lá đối với nam bạn sẽ xào 7 lần, nữ xào 9 lần. Không nên xào nhiều hơn hay ít hơn đối với số lần quy định. Khi xào bài xong bạn dùng tay xoa bài đều các lá bài sao cho chúng không nằm cùng vị trí.

Lưu ý nên đặt bài úp xuống. Xoa bài là động tác xoa đều các lá bài để đảo hướng ngược thuận trong quá trình xem. Sau khi xáo bài xong bạn sẽ tiến hành kinh bài.

Bài được chia ra làm 2 phần và úp mặt xuống. Bạn lấy tay trải đều những lá bài này ra và yêu cầu người xem chọn 2 lá bài. Tay trái bốc 1 lá, tay phải bốc 1 lá. Nếu hai tay có cùng chất với nhau thì phải chọn lại. Nếu bốc đến lần thứ 3 vẫn cùng chất thì sẽ không xem được nữa.

Cách bói tình yêu bằng bài tây 32 lá

Các lá bài khi bốc lên sẽ nói lên nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu như bạn muốn xem về tình yêu thì các lá bài sẽ nói lên:

 • Quân 7: Thể hiện rằng tình yêu của bạn đã không còn.
 • Quân 8: Kết quả cho thấy dù cả 2 người đều có tình cảm những vẫn không đến được với nhau.
 • Quân 9: Thật là vui vì đang có người cảm nắng bạn.
 • Quân 10: Điều báo về quân bài này cho thấy đối phương thăm dò những những thông tin về bạn.
 • Quân J: Lá bài may mắn mang đến cho bạn tin vui rằng; bạn đã chinh phục được trái tim của đối phương.
 • Quân Q: Lá bài cho thấy đối phương chỉ xem bạn như bạn bè.
 • Quân K: Lá bài không may mắn cho bạn; vì người bạn thích lại đang thích người khác.
 • Quân Át: Lá bài muốn khuyên bạn rằng nên chủ động tấn công thêm một chút, đối phương đang dần phải lòng bạn.

Cách bói tình yêu bằng bài Tarot

Bói bài Tarot là một kiểu bói sử dụng một bộ gồm 78 lá bài. Trên mỗi lá bài mang hình ảnh, biểu tượng cổ đại với nhiều ý nghĩa khác nhau về cuộc sống.

Cách bói tình yêu bằng bài Tarot

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot tượng trưng cho những kinh nghiệm, bài học quý giá trong cuộc sống. Đây cũng chính là lời khuyên hữu ích, giúp cuộc sống mỗi người được mở mang kiến thức và bình an hơn.

 • 22 lá bài Ẩn chính nói lên đặc tính, bản chất của mỗi con người.
 • 40 lá Ẩn phụ tượng trưng cho các sự việc diễn ra hàng ngày kể cả khó khăn, thử thách mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống.
 • 16 lá bài Hoàng gia sẽ đại diện cho những gì khách quan, bao gồm người khác, thành phần khác ảnh hưởng tới những việc ta làm hàng ngày.
 • 78 lá bài Tarot như là cách để mỗi người có thể dự đoán tương lai mình sẽ gặp phải chuyện gì và hướng xử lý như thế nào.

Trải bài Tarot rất quan trọng trong cách bói tình yêu bằng bài Tarot mà bạn biết. Bởi vì mỗi một vị trí của lá bài sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó cách trải bài Tarot tình yêu còn phụ thuộc vào câu hỏi của Reader.

Bài viết trên đây của TamTheThangLong đã hướng dẫn bạn cách bói tình yêu bằng bài. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng hình thức này để tham khảo chứ không nên quá mê tín và tin vào bất cứ điều gì. Bạn hãy lạc quan hơn và yêu đời hơn nhé. Đừng quên theo dõi TamTheThangLong để cập nhật những tin tức mới mỗi ngày nhé!

Trên đây là bài viết 100 cách bói tình yêu bằng bài chính xác 100%? được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tuổi Mão hợp màu gì? Người tuổi Mão kỵ màu gì năm 2022
Tuổi Mão hợp màu gì? Người tuổi Mão kỵ màu gì năm 2022
Tuổi Mão hợp màu gì? Gia chủ tuổi Mão năm 2022 nên lựa chọn màu nào để giúp bản mệnh thu hút tài lộc, may mắn? Cùng TamTheThangLong tìm hiểu nhé!
Từ 1 đến 100 có bao nhiêu số 9? Bao nhiêu số chia hết cho 9?
Từ 1 đến 100 có bao nhiêu số 9? Bao nhiêu số chia hết cho 9?
Có bao giờ bạn thắc mắc, trong dãy số từ 1 đến 100 có bao nhiêu số 9 và số chia hết cho 9 chưa? TamTheThangLong sẽ bật mí cho bạn các mẹo nhỏ để biết được đáp án nhé!
Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Tử vi Tuổi Tỵ khoa học nhất
Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Tử vi Tuổi Tỵ khoa học nhất
Bạn đang muốn kinh doanh hoặc kết hôn nhưng không biết Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Hãy cùng TamTheThangLong tìm hiểu thông tin này nhé!
Màu hồng có ý nghĩa gì? Phong thủy màu hồng có gì đặc biệt?
Màu hồng có ý nghĩa gì? Phong thủy màu hồng có gì đặc biệt?
Màu hồng có ý nghĩa gì và tại sao mọi người lại thích màu hồng? Để tìm hiểu về thông tin này, các bạn hãy cùng TamTheThangLong khám phá ngay thôi nào!
Tuổi Tý hợp với tuổi nào? Xem tử vi tuổi Tý mới nhất
Tuổi Tý hợp với tuổi nào? Xem tử vi tuổi Tý mới nhất
Tuổi Tý hợp với tuổi nào là câu hỏi mà rất nhiều người tuổi Tý thắc mắc. Trong bài viết này, TamTheThangLong sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.
Tuổi Ngọ hợp màu gì? Tổng quan tử vi tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ hợp màu gì? Tổng quan tử vi tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ hợp màu gì là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc khi muốn mua bất cứ vật dụng gì. Hãy cùng TamTheThangLong theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của bạn nhé!