0243 là mã vùng ở đâu? Thông tin chi tiết

Thứ Bảy, ngày 05/03/2022 - 13:00
5 / 5 của 1 đánh giá
0243 là mã vùng ở đâu? Tất tần tật các thông tin chi tiết về đầu số đặc biệt sẽ được TamTheThangLong giải đáp qua bài viết sau đây!

Bạn đang xem : 0243 là mã vùng ở đâu? Thông tin chi tiết

0243 là mã vùng ở đâu? Thông tin chi tiết được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Khi bạn thấy đầu số 0243, bạn tự hỏi ở đâu đang gọi cho mình? Đầu số này là của mạng nào? Đầu số này có ý nghĩa đặc biệt nào không? Hãy cùng TamTheThangLong tìm hiểu 0243 là mã vùng ở đâu và mọi thông tin chi tiết về đầu số này ngay sau đây nhé!

0243 là mã vùng ở đâu? Thông tin chi tiết

0243 là mã vùng ở đâu?

Đầu số 0243 là đầu số điện thoại cố định (điện thoại bàn) của nhà mạng VNPT Vinaphone thuộc địa bàn thủ đồ Hà Nội. Sau ngày 17/06/2017, thủ đô Hà Nội thực hiện thay đổi mã vùng điện thoại cố định theo quyết định của bộ Thông Tin &Truyền Thông. Theo đó mã vùng của thủ đô Hà Nội cũ là 04 được thay đổi thành mã vùng mới 024, tám số điện thoại sau mã vùng được giữ nguyên. Tới đây, có thể bạn đã nắm được 024 là mã vùng ở đâu rồi phải không? Các ký hiệu ở sau đều là mã của nhà mạng, ví dụ như 0243 là số điện thoại cố định của mạng VNPT.

0243 là mã vùng ở đâu?

02435 là mã vùng ở đâu?

02435 là mã vùng/ đầu số điện thoại cố định thuộc Erkelenz-Lövenich, nước Đức. Tuy nhiên, đây chỉ là mã vùng thuộc Erkelenz-Lövenich. Nếu bạn ở nước ngoài Đức, muốn gọi điện thoại bàn cho người thân hay bạn bè thuộc Erkelenz-Lövenich thì bạn cần phải nhập mã quốc gia.

Xem thêm : 024 là mã vùng ở đâu? Thông tin chi tiết về đầu số 024

02435 là mã vùng ở đâu?

Theo nguyên tắc chung của số điện thoại sẽ là <Mã quốc gia> <Mã vùng> <Thuê bao của bạn>. Mã quốc gia của Đức là +49 (0049). Ví dụ như số điện thoại người thân của bạn là 3827156 thì số bạn cần phải gọi là +49 2435 3827156/ 0049 2435 3827156 (số 0 ở mã vùng sẽ bị bỏ qua trong trường hợp này).

02436 là mã vùng ở đâu?

02436 là mã vùng/ đầu số điện thoại cố định thuộc Wegberg-Rödgen, nước Đức. Tương tự như đầu số 02435, quy tắc chung của số điện thoại sẽ là <Mã quốc gia> <Mã vùng> <Thuê bao của bạn>. Nếu bạn đang ở quốc gia ngoài nước Đức thì bạn cần phải nhập mã quốc gia của Đức là +49 (0049) và mã vùng Wegberg-Rödgen là 02436 (Số 0 của mã vùng được lượt bỏ trong trường hợp có mã quốc gia).

Thông tin chi tiết về đầu số 0243

Đầu số 0243 là đầu số điện thoại cố định của mạng VNPT Vinaphone thuộc thủ đô Hà Nội. Trong đó 024 là đầu số điện thoại của thủ đô Hà Nội và số 3 là để phân biệt số của nhà mạng VNPT Vinaphone.

Tham khảo thêm : Mua áo mông tơ ghi ở đâu? Thương hiệu thời trang ‘vàng son’ của thế hệ 8x

Ngoài ra, TamTheThangLong sẽ cung cấp thêm một số đầu số cố định của các nhà mạng khác để các bạn dễ phân biệt như:

  • Đầu số 0248 của mạng VNPT Vinaphone thuộc thủ đô Hà Nội.
  • Đầu số 0246 của mạng Viettel thuộc thủ đô Hà Nội.
  • Đầu số 0242 cũng là của nhà mạng Viettel thuộc thủ đô Hà Nội.
  • Đầu số 0247 là của mạng CMC, FPT, Đông Dương thuộc địa bàn thành phố Hà Nội.

Thông tin chi tiết về đầu số 0243

Về ý nghĩa của con số 0243, theo các chuyên gia về sim số thì 0243 là mã vùng mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt như:

  • Số 0: Đây là con số nhỏ nhất trong dãy số tự nhiên với hình dạng là đường tròn không có điểm đầu hay điểm kết thúc. Số 0 là đại diện của nghị lực và một ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn.
  • Số 2: Đây là con số đại diện cho tình yêu và niềm hạnh phúc lứa đôi. Khi nói đến số 2 thì sẽ nghĩ ngay đến sự cân bằng âm dương trong cuộc sống.
  • Số 4: Con số này tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống và luôn được săn đón nhiều nhất trên thị trường sim số.
  • Số 3: Con số đặc trưng để phân biệt nhà mạng VNPT với những nhà mạng khác.

Như vậy, con số 0243 là con số đại diện cho may mắn và tài lộc dồi dào mang tới cho người sở hữu. Đây là mã vùng với nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tiền tài.

Nếu không có được mã vùng này thì bạn có thể tìm mua SIM số đẹp đầu 0243 để có thể tự tin trong các vấn đề kinh doanh, tiền tài và sức khỏe của mình nhé!

Thông qua những thông tin trên, các bạn hẳn đã nắm rõ đầu số 0243 là mã vùng ở đâu và tất tần tật những thông tin chi tiết về đầu số này rồi nhỉ? TamTheThangLong sẽ tiếp tục đem đến cho các bạn thật nhiều thông tin hữu ích khác. Vì vậy hãy nhớ chia sẻ và theo dõi TamTheThangLong để “bỏ túi” thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé!

Trên đây là bài viết 0243 là mã vùng ở đâu? Thông tin chi tiết được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Valhalla ở đâu? Vùng đất linh thiêng trong thần thoại Bắc Âu
Valhalla ở đâu? Vùng đất linh thiêng trong thần thoại Bắc Âu
Valhalla được biết đến là một địa danh độc đáo, kì lạ của thần thoại Bắc Âu. Để biết chính xác Valhalla ở đâu, sau đây là chia sẻ của TamTheThangLong.
Hàm Tử ở đâu? Lịch sử hào hùng của trận Hàm Tử
Hàm Tử ở đâu? Lịch sử hào hùng của trận Hàm Tử
Hàm Tử là địa danh được xuất hiện trong bài thơ nổi tiếng “Phò giá về kinh”. Hãy cùng TamTheThangLong tìm hiểu Hàm Tử ở đâu nhé!
Cầu Thị Nghè ở đâu? ‘Phố đèn đỏ’ nhộn nhịp giữa lòng Sài Gòn
Cầu Thị Nghè ở đâu? ‘Phố đèn đỏ’ nhộn nhịp giữa lòng Sài Gòn
Cầu Thị Nghè là một chứng tích lịch sử hào hùng của nhân dân Sài Gòn. Vậy cầu Thị Nghè ở đâu? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của TamTheThangLong nhé!
Quần Đảo Trường Sa ở đâu? Vài nét khái quát về Trường Sa
Quần Đảo Trường Sa ở đâu? Vài nét khái quát về Trường Sa
Giữa biển trời bao la, các đảo ở Quần Đảo Trường Sa giờ đây như những viên ngọc xanh, thách thức nắng gió. Vậy Quần Đảo Trường Sa ở đâu? Hãy cùng TamTheThangLong đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!
Sông Bạch Đằng ở đâu? Những trang sử hào hùng của dân tộc
Sông Bạch Đằng ở đâu? Những trang sử hào hùng của dân tộc
Sông Bạch Đằng được mệnh danh là dòng sông huyền thoại. Là nơi chứng kiến bao trận đánh quân xâm lược của dân tộc. Vậy sông Bạch Đằng ở đâu? Cùng TamTheThangLong tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
Ai Cập thuộc châu lục nào? Khám phá về đất nước Ai Cập
Ai Cập thuộc châu lục nào? Khám phá về đất nước Ai Cập
Ai Cập một quốc gia được biết đến với tên gọi “vùng đất của các kim tự tháp” và những xác ướp lâu đời. Vậy Ai Cập thuộc châu lục nào? Hãy cùng TamTheThangLong khám phá về Ai Cập trong bài viết dưới đây các bạn nhé!