Phong thủy của tuổi Dậu hợp màu gì? Tuổi Dậu kỵ với màu nào?

Thứ Năm, ngày 09/06/2022 - 15:57
5 / 5 của 1 đánh giá
Mỗi tuổi hợp với mỗi màu sắc khác nhau, tuổi Dậu cũng vậy. Còn chần chờ gì nữa, hãy mau cùng TamTheThangLong tìm hiểu về tuổi Dậu hợp màu gì nhé!

Bạn đang xem : Phong thủy của tuổi Dậu hợp màu gì? Tuổi Dậu kỵ với màu nào?

Phong thủy của tuổi Dậu hợp màu gì? Tuổi Dậu kỵ với màu nào? được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

Màu sắc phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn. Vậy thì tuổi Dậu hợp màu gì? Nhanh tay lướt ngay xuống bài viết dưới đây và cùng TamTheThangLong khám phá ngay thế giới màu sắc hợp với tuổi Dậu nhé!

Tuổi Dậu hợp màu gì năm 2022?

Để biết trong năm 2022 tới đây, tuổi Dậu hợp màu gì gì hãy xem qua bài viết dưới nhé!

Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp màu gì nhất?

Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp rất nhiều màu trong năm 2022. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc với giới tính khác nhau sẽ có những màu hợp khác nhau.

Trước hết, nếu là Đinh Dậu nam thì sẽ rất hợp những màu thuộc hành Kim. Ví dụ trong số đó là các màu như màu trắng, màu bạc, màu kem. Ngoài ra, họ còn rất hợp những màu thuộc hành Thủy như màu đen, xám và xanh nước biển sẫm.

Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp màu gì nhất?

Xem thêm : Kim Ngưu hợp với cung nào? 1000+ Bí mật của cung Kim Ngưu

Ngược lại, nếu là Đinh Dậu nữ thì họ sẽ hợp những màu mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam. Không những thế những cô nàng Đinh Dậu cũng sẽ rất may mắn nếu sử dụng những màu như vàng hay nâu của hành Thổ.

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì nhất?

Tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2022 hợp những màu thuộc mệnh Thủy như đen, xanh nước biển. Không những vậy, những màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi cũng rất hợp với những người tuổi Ất Dậu 2005.

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì nhất?

Những màu may mắn và hợp phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sức khỏe, tình cảm,… Khi sử dụng những màu này họ sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tham khảo thêm : Tuổi Mùi hợp màu gì? Phong thủy tuổi Mùi kỵ những màu nào?

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì nhất?

Tuổi Quý Dậu 1993 sẽ rất hợp những màu hành Thổ như vàng, nâu. Bên cạnh hành Thổ thì những người Quý Dậu còn rất hợp những màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi.

Nếu họ sử dụng được những màu này trong năm 2022 thì sẽ có rất nhiều may mắn đến với họ. Cụ thể là sẽ giúp tăng cường nguồn tài lộc cho chủ nhà, khiến họ luôn gặp thuận lợi, những điều suôn sẻ trong cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì nhất?

Tuổi Tân Dậu 1981 vào năm 2022 gắn với các màu xanh và đen. Trước hết, nam Tân Dậu sẽ cực kì hợp với những màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển và màu đen.

Không chỉ vậy, ngoài hành Thủy họ còn rất hợp với những màu thuộc hành Thổ như màu vàng và nâu.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì nhất?

Nữ Tân Dậu hợp nhất với những màu thuộc hành Thủy là xanh lam và đen. Khi sử dụng được những màu này họ sẽ gặp được nhiều may mắn, hút được nhiều tài lộc.

Ngoài ra, các màu xanh và đen cũng nên kết hợp với các màu bản mệnh như gam màu xanh lá. Điều này sẽ làm điểm nhấn để thu hút tiền tài, an khang và thịnh vượng.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì nhất?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với những màu thuộc hành Hỏa như là màu đỏ, hồng, tím, cam. Sở dĩ hợp với những màu đó là bởi Hỏa sẽ sinh Thổ.

Tuy nhiên, không chỉ có những màu thuộc hành Hỏa mà họ còn hợp cả những màu hành Thổ như màu vàng và nâu. Những người tuổi Kỷ Dậu còn rất hợp các màu mệnh Thủy như đen và xanh nước biển.

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp màu gì nhất?

Tuổi Đinh Dậu 1957 vào năm 2022 phù hợp với các màu thuộc hành Hỏa đó là màu đỏ, hồng, tím. Bởi vì đây là những màu sẽ giúp cung cấp rất nhiều nguồn năng lượng tích cực và mang lại rất nhiều may mắn cho những người tuổi Đinh Dậu.

Tuổi Dậu kỵ màu gì nhất năm 2022?

Tuổi Dậu kỵ màu gì nhất năm 2022 còn phụ thuộc vào từng năm sinh. Trước hết, tuổi Quý Dậu khắc với những màu liên quan đến lửa như màu hồng, màu đỏ và cam. Sở dĩ chúng kỵ nhau vì đây là những màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa thì sẽ khắc Kim.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Dậu sẽ kỵ những màu thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, tím, hồng. Tuổi Ất Dậu thuộc hành Thủy nên sẽ rất khắc Hỏa. Nếu sử dụng những màu như vậy họ sẽ gặp những điều không may mắn.

Tuổi Dậu kỵ màu gì nhất năm 2022?

Tiếp đó, những người thuộc tuổi Tân Dậu mệnh Mộc thì sẽ kỵ các màu như màu vàng sậm, nâu đất hay vàng nhạt. Khi họ sử dụng những màu này để trang trí nhà cửa thì sẽ đem lại những điều không may mắn.

Đặc biệt hơn cả là người thuộc tuổi Tân Dậu còn nên tránh sử dụng màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của Kim mà Kim khắc Mộc.

Còn một điều đáng chú ý ở những người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa. Họ nên tránh sử dụng màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển.

Vì Thủy và Hỏa rất khắc nhau nên nếu bạn sử dụng những vật phẩm, quần áo, phụ kiện có những màu như vậy thì sẽ xảy ra sự xung khắc mạnh mẽ, tiết chế sự may mắn cho người sử dụng.

Cuối cùng, tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ khắc các màu thuộc mệnh Mộc như là xanh lục đậm hay xanh da trời. Các màu này sẽ gây khắc chế may mắn của những người Kỷ Dậu Mệnh Thổ.

Người Kỷ Dậu mệnh Thổ nên hạn chế tối đa việc sử dụng 2 màu này. Bên cạnh đó còn có màu xanh lá cây. Đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Do vậy người tuổi Kỷ Dậu tình duyên thì lận đận.

Qua đó, ta cũng thấy được rằng màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Nó làm cho cuộc sống trở nên tươi mới hơn và còn là nguồn năng lượng để có thể cân bằng âm dương.

Việc sử dụng hài hòa các màu sắc hợp tuổi sẽ giúp sự nghiệp, tiền tài, tình yêu,… của những người tuổi Dậu trở nên dễ dàng hơn.

Như vậy, thông qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết tuổi Dậu hợp màu gì rồi đúng không nào? Để tìm hiểu nhiều hơn về các màu sắc hợp phong thủy của các tuổi, hãy theo dõi TamTheThangLong ngay nhé!

Trên đây là bài viết Phong thủy của tuổi Dậu hợp màu gì? Tuổi Dậu kỵ với màu nào? được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tuổi Mão hợp màu gì? Người tuổi Mão kỵ màu gì năm 2022
Tuổi Mão hợp màu gì? Người tuổi Mão kỵ màu gì năm 2022
Tuổi Mão hợp màu gì? Gia chủ tuổi Mão năm 2022 nên lựa chọn màu nào để giúp bản mệnh thu hút tài lộc, may mắn? Cùng TamTheThangLong tìm hiểu nhé!
Từ 1 đến 100 có bao nhiêu số 9? Bao nhiêu số chia hết cho 9?
Từ 1 đến 100 có bao nhiêu số 9? Bao nhiêu số chia hết cho 9?
Có bao giờ bạn thắc mắc, trong dãy số từ 1 đến 100 có bao nhiêu số 9 và số chia hết cho 9 chưa? TamTheThangLong sẽ bật mí cho bạn các mẹo nhỏ để biết được đáp án nhé!
Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Tử vi Tuổi Tỵ khoa học nhất
Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Tử vi Tuổi Tỵ khoa học nhất
Bạn đang muốn kinh doanh hoặc kết hôn nhưng không biết Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Hãy cùng TamTheThangLong tìm hiểu thông tin này nhé!
Màu hồng có ý nghĩa gì? Phong thủy màu hồng có gì đặc biệt?
Màu hồng có ý nghĩa gì? Phong thủy màu hồng có gì đặc biệt?
Màu hồng có ý nghĩa gì và tại sao mọi người lại thích màu hồng? Để tìm hiểu về thông tin này, các bạn hãy cùng TamTheThangLong khám phá ngay thôi nào!
Tuổi Tý hợp với tuổi nào? Xem tử vi tuổi Tý mới nhất
Tuổi Tý hợp với tuổi nào? Xem tử vi tuổi Tý mới nhất
Tuổi Tý hợp với tuổi nào là câu hỏi mà rất nhiều người tuổi Tý thắc mắc. Trong bài viết này, TamTheThangLong sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.
Tuổi Ngọ hợp màu gì? Tổng quan tử vi tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ hợp màu gì? Tổng quan tử vi tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ hợp màu gì là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc khi muốn mua bất cứ vật dụng gì. Hãy cùng TamTheThangLong theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của bạn nhé!