TOP những câu tán gái bá đạo Hot nhất Tán Em Nào Đổ Em Đó

Thứ Năm, ngày 31/03/2022 - 09:41
5 / 5 của 1 đánh giá
TOP những câu tán gái bá đạo Hot nhất sau đây đảm bảo tán em nào đổ em đó. Các bạn biết đấy ! Trong chuyện tình yêu cũng như trong việc tán gái, không phải lúc nào cũng cần sự lãng mạn hay những câu nói sến sẩm. Đôi lúc pha thêm chút hài hước, bá đạo sẽ dễ dàng tạo ấn tượng tốt trong mắt đối phương. Nếu bạn đang cảm nắng một bóng hồng, hãy chia sẻ những câu tán gái hay, bá đạo này để làm tư liệu nhé !

Bạn đang xem : TOP Những câu tán gái bá đạo Hot nhất Tán Em Nào Đổ Em Đó

TOP những câu tán gái bá đạo Hot nhất Tán Em Nào Đổ Em Đó được cập nhật mới nhất tại Tamthethanglong.com. Trang thông tin tổng hợp mới nhất của giới trẻ hiện nay, cập nhật liên tục.

TOP những câu tán gái bá đạo kinh điển nhất

Những câu tán gái bá đạo kinh điển nhất được nhiều chàng trai yêu thích, sưu tầm. Những câu tán gái hài hước này đã tán là phải đổ nên bạn hãy ạnh dạn “rót” vào tai nàng những câu tán gái hay này nhé ! Nàng sẽ nghe bùi tai và đổ là chuyện đương nhiên.

TOP những câu tán gái bá đạo kinh điển nhất

Yêu em chính là mệnh lệnh của trái tim anh.

Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Bây giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ cần em trả cho anh tình yêu của em thôi.

Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả.

Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó.

Xem thêm : Tổng hợp Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa tặng lứa đôi

Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?

Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.

Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.

Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

Tham khảo thêm : TOP Những câu nói ngôn tình tán gái có “độ sát thương” cực cao

Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.

Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

“Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.” .

Những câu tán gái hài hước kinh điển, thoát ngay kiếp Fa

Những câu tán gái hài hước kinh điển này sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát kiếp FA. Hãy vận dụng ngay để sớm cưa đổ nàng bạn nhé ! Cô nàng nào nghe được những câu tán gái hay này đều không khỏi xao xuyến, đổ ngay tức thì.

“Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

Những câu tán gái hài hước kinh điển, thoát ngay kiếp Fa

Em đã từng hỏi anh rằng ” trái tim anh có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm em à ” . em quay đi … me đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là em

“Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

“Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”

Những câu tán gái bất hủ cưa đổ gái lành ngay tức thì

Nếu bạn đang cô đơn, đang bị gọi là ế chỏng, ế chơ hãy nhanh tay sưu tầm ngay cho mình những câu tán gái bất hủ cưa đổ gái ngay và luôn nhé. Những câu tán gái bất hủ cưa đổ gái lành ngay tức thì này hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới không FA, luôn có cặp, có đôi.

Những câu tán gái bất hủ cưa đổ gái lành ngay tức thì

Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh.

Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

Anh luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt say đắm của em,nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế anh sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn em nhé – tình yêu của anh.

Những câu tán gái Auto đổ, Tán phát đổ luôn

Cùng tán đổ gái xinh, cưa đổ gái nhà lành với loạt những câu tán gái auto đổ, tán phát đổ luôn sau đây nào. Bạn sẽ thoát khỏi kiếp Fa ngay lập tức với việc áp dụng cách tán gái cực hay, cực chuẩn này. Cưa đổ gái ngay thôi nào.

Những câu tán gái Auto đổ, Tán phát đổ luôn

Một trái tim không có tình yêu như bầu trời không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ phải không em? Vì vậy, trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.

Em yêu – hãy chỉ cho anh biết anh phải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh bắt đầu bằng cách nói ” Anh yêu em”.

Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm anh đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn”.

“Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái của anh rồi”.

“Trông em rất dễ thương, dễ thương đến mức mà anh quên mất câu tán tỉnh của mình”.

“Em có hai trái tim đúng không? Bởi vì một trái là em vừa đánh cắp của anh rồi”.

“Em có đôi mắt rất là đen. Đen như dòng sông Tô Lịch chảy qua nhà anh vậy?”. ….

Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

 “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

 “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “…”

“Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

 “Anh thà một lần được ngửi mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

BỘ tin nhắn tán gái hài hước có độ “sát thương” không nhỏ

Nếu bạn đang FA, đang lỡ thương thầm, trộm nhớ Crush, hãy copy ngay bộ in nhắn tán gái hài hước nhất sau đây về chính phục người trong mộng nhé ! Tuy hài hước, dí dỏm nhưng vẫn có độ sát thương không hề nhỏ, bạn yên tâm nhé !

BỘ tin nhắn tán gái hài hước có độ “sát thương” không nhỏ

1. Anh lục tung hết rồi, không từ nào trong từ điển có thể diễn tả đầy đủ vẻ đẹp của em.

2. Cho anh xin một ấm ảnh với. Anh muốn chứng minh cho lũ bạn của mình thấy rằng thiên thần là có thật.

3. Trong những đường cong trên cơ thể em, anh thích nụ cười của em nhất.

4. Ngày hôm nay của anh rất tệ. Mãi đến khi nhắn tin với em mới thấy đỡ hơn một chút.

5. Nếu anh là con bạch tuột, cả ba trái tim của anh đều sẽ thuộc về em.

6. Người ta nói không có gì là mãi mãi. Từ hôm nay em sẽ là “không có gì” của anh.

7. Duyên dáng, thông minh, đẹp trai, đó là tất cả những gì về anh. Nói thêm cho anh biết vài điều về em đi.

8. Em là Google à, em có mọi thứ anh đang tìm kiếm.

9. Hôm nay em trông thật đẹp. Ok hôm nay anh không gặp em, nhưng anh biết ngày nào em cũng đẹp.

10. Anh biết điều đó thật khó khăn. Nhưng thôi, đừng suy nghĩ về anh nữa em nhé, hắt hơi mãi mệt quá.

11. Anh đang xem một bộ phim để bớt nhung nhớ về em. Phim đó tên nhiệm vụ bất khả thi

12. Em có đau không, ý anh là khi em rơi từ trên trời xuống.

13. À hôm ấy là một ngày rất đẹp trời, nhưng không đẹp bằng em.

14. Điểm yếu à, em chính là điểm yếu của anh. Một điểm yếu mà anh không bao giờ muốn cải thiện

15. Anh muốn mình là lý do khiến em nhìn vào điện thoại và mỉm cười.

16. Em phải wifi hay không vậy, nhìn thấy em là cứ muốn connect

17. Nếu vẻ ngoài của ai đó có thể giết người, em sẽ là vũ khí giết người hàng loạt.

18. Không người phụ nữ nào có thể cạnh tranh với em, anh mong em hiểu điều đó.

19. Nụ cười của em có thể thắp sáng cả thành phố, tin anh đi.

20. Bất kể có bao nhiêu mây mù, em đi đến đâu thì nắng sẽ theo em đến đó.

21. Mọi thứ trong cuộc sống của anh đều hỗn loạn, em là điều duy nhất trong cuộc sống của anh có ý nghĩa.

22. Anh nghĩ mình cần hẹn hò ngay lập tức, anh sẽ đến đón em vào lúc…

23. Chúng ta chỉ là bạn chính là thứ vô lý nhất trên thế giới này.

24. Mỗi lần nhìn thấy em cười, anh lại tan chảy đi một ít.

25. Ráng lên cô gái, em sắp có được anh rồi đấy.

Trên đây tamthethanglong.com đã giới thiệu đến bạn TOP những câu tán gái bá đạo Hot nhất Tán Em Nào Đổ Em Đó. Những câu tán gái ngắn gọn, nhưng vô cùng ngọt ngào sẽ là những lời đường mật mà bất cứ một người con gái nào cũng thích nghe, cũng đổ và say. Nếu bạn muốn có thêm tư liệu, hãy chia sẻ thêm những câu thơ tán gái bất hủ này nhé !

Trên đây là bài viết TOP những câu tán gái bá đạo Hot nhất Tán Em Nào Đổ Em Đó được Tâm Thế Thăng Long chia sẻ và cập nhật mới nhất. Chúc các bạn có những thông tin thật thú vị tại Tamthethanglong.com.

Hà Sio

Tác giả: Hà Sio

Tham gia Tâm Thế Thăng Long: 2022

Bút danh:

Xin chào! Mình là Hà Sio, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã chia sẻ những thủ thuật về kiến thức cuộc sống, tình yêu, Phong thủy... mà mình đã tích lũy, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé.


Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa tặng lứa đôi
Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa tặng lứa đôi
Những câu nói hay về tình yêu đẹp sau đây khá ngọt ngào, sâu lắng. Tình yêu là đề tài muôn thuở của thi ca, nhạc họa. Tình yêu muôn đời vẫn đẹp, vẫn bất tử. Đã có không ít áng văn thơ hay những bài ca, bức ảnh về đề tài này làm “điên đảo” tâm hồn độc giả. Và những câu nói hay sau đây cũng không ngoại lệ. Nó sẽ chạm đến trái tim bạn đọc, khiến bạn không khỏi xúc động, bồi hồi vì bạn đã tìm thấy phần nào hình ảnh của bản thân trong mỗi câu nói đó. Cùng chia sẻ bạn nhé !
TOP những câu nói ngôn tình tán gái có “độ sát thương” cực cao
TOP những câu nói ngôn tình tán gái có “độ sát thương” cực cao
Những câu nói ngôn tình tán gái sến sẩm sau đây các chàng đừng bỏ lỡ.Các bạn ạ:”con gái yêu bằng tai”,không xét về ngoại hình, chỉ cần nghe các soái ca tỏ tình thôi cũng đủ để các cô nàng đang chìm đắm trong thế giới tiểu thuyết ngôn tình nghiêng ngả để rồi con tim trao chàng từ lúc nào không hay.
100 hình ảnh những câu nói hay về mẹ chồng nàng dâu đẹp, giá trị nhất
100 hình ảnh những câu nói hay về mẹ chồng nàng dâu đẹp, giá trị nhất
Những câu nói hay về mẹ chồng nàng dâu được chúng tôi dày công sưu tầm và cập nhật dưới đây. Những câu nói hay giúp bạn bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân với đối phương, sát với thực tế mâu thuẫn của mối quan hệ này. Cùng nhau đọc và lựa chọn câu nói hay, phù hợp tâm trạng của mình nhé.
Cập nhật 101 hình ảnh những câu nói hay về mẹ ý nghĩa, xúc động nhất
Cập nhật 101 hình ảnh những câu nói hay về mẹ ý nghĩa, xúc động nhất
Những câu nói hay về mẹ ý nghĩa nhất do tamthethanglong.com tổng hợp sau đây khiến bạn không khỏi xúc động. Mẹ, một hình tượng nghệ thuật đẹp, cao quý và vô cùng phong phú của văn, thơ, nhạc, họa… Đã có biết bao tác phẩm vang mãi một thời viết về hình ảnh người mẹ tần tảo, đảm đang, bao dung, vĩ đại và hơn trên hết là tình yêu thương dành cho con là vô bờ bến.
999+ Hình ảnh câu nói hay về tình yêu Chuẩn Từng Câu, Từng Chữ
999+ Hình ảnh câu nói hay về tình yêu Chuẩn Từng Câu, Từng Chữ
Hình ảnh câu nói hay về tình yêu sâu sắc sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu muôn màu. Mỗi hình ảnh không chỉ đẹp, sắc nét mà còn kèm thêm những câu nói hay, câu châm ngôn ý nghĩa. Hãy dành thời gian để chia sẻ để cảm nhận bạn nhé !
Những câu nói hài hước về cuộc sống vợ chồng Hot nhất hiện nay
Những câu nói hài hước về cuộc sống vợ chồng Hot nhất hiện nay
Những câu nói hài hước về cuộc sống vợ chồng mà chúng tôi chi sẻ dưới đây mong rằng sẽ đem đến cho các bạn đọc những niềm vui nho nhỏ, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cuộc sóng hôn nhân vợ chồng là hai người gặp nhua tình nguyện yêu nhau và ở bên nhau trọng đời và khi sống với nhau thì cả hai đều biết tôn trọng, chăm sóc và vun đắp cho mái ấm gia đình của mình.