Mẹo Học Từ Vựng

Tầm quan trọng của từ vựng tiếng Anh có thể bạn chưa biết

Tầm quan trọng của từ vựng tiếng Anh có thể bạn chưa biết

Bạn đã từng muốn trình bày ý kiến của mình nhưng lại không tìm được từ vựng đúng nghĩa? Hay bạn đã từng nghe mà không nắm bắt được nội dung người nói truyền đạt? Bạn đang gặp khó khăn trong cách diễn đạt….Bởi bạn đang thiếu vốn từ vựng để truyền tải thông tin. Nhiều người khi học tiếng Anh, họ đều mong muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo, đọc hiểu 90% các thông tin sẵn có, xem video không cần phụ đề,…nhưng thực tế họ lại chưa hiểu tầm quan trọng của từ vựng để xây dựng nền tảng ban đầu vững chắc. Cùng TamTheThangLong tìm hiểu tầm quan trọng của từ vựng và tìm hiểu một số cách học từ vựng hiệu quả nhé!
8 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất ai cũng phải biết

8 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất ai cũng phải biết

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí luôn được người học tìm đến như là “một vị cứu tinh” để có thể thoải mái học mọi lúc mọi nơi, ôn tập và thực hành thường xuyên không bị gò bó, ép buộc. Thực tế chỉ ra rằng, không nhất thiết cứ phải ngồi vào bàn học, mở sách, giở vở hay cầm bút mới được gọi là học. Nhất là đối với những bạn thời gian ít ỏi vì lịch học dày đặc hoặc lịch trình công việc kín mít thì một app học tiếng Anh miễn phí là giải pháp vô cùng hữu ích. 
Top phần mềm học từ vựng tiếng Anh thú vị nhất

Top phần mềm học từ vựng tiếng Anh thú vị nhất

Tất cả chúng ta có thể đồng ý với điều đó. Nhưng nếu bạn quyết định học một ngôn ngữ mới thì câu hỏi tiếp theo là học thế nào? Các phần mềm học từ vựng có lẽ là cách học hiện đại nhất. Bằng cách sử dụng một ứng dụng trên điện thoại di động của bạn, giúp các bạn học ngôn ngữ một cách dễ dàng và dễ tiếp cận. Cùng TamTheThangLong điểm qua một vài lợi ích và nhược điểm của cách học này và những phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất nhé!